เผยตัวละครผู้ที่มารับบท “ซาเอบะ เรียว” ในละครซีรี่ย์ Angel Heart!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / เผยตัวละครผู้ที่มารับบท “ซาเอบะ เรียว” ในละครซีรี่ย์ Angel Heart!!

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ การ์ตูน Angel Heart หรือ City Hunter ที่เคยประกาศไปก่อนหน้านี้ว่าจะกลายเป็นซีรี่ย์ภาคคนแสดง ซึ่งในวันนี้ก็ได้มีการเปิดเผยหน้าตานักแสดงผู้ที่จะมารับหน้าที่เป็นพระเอกสุดเก่งอย่าง  ซาเอบะ เรียว ผู้ที่เป็นนักรักและนักรบในเวลาเดียวกัน ซึ่งพระเอกของเราคนนี้คือ คามิคาวะ ทาคายะ นักแสดง-นักพากย์วัย 50 ปี มารับหน้าที่เป็น City Hunter ของซีรี่ย์ตัวนี้ โดยที่ละครชุดนี้มีกำหนดออกฉายผ่านทางช่อง NTV ในเดือนตุลาคมปีนี้แล้ว

เผยตัวละครผู้ที่มารับบท “ซาเอบะ เรียว” ในละครซีรี่ย์ Angel Heart!!

1
ขอบคุณภาพจาก : http://www.animenewsnetwork.com

ทาคาฮาชิ ยูยะ รับหน้าที่เขียนบท โดยมี คาริยามะ ชุนสุเกะ (Nakuna, Hara-chan) รับหน้าที่กำกับ ขณะที่ ทสึกิยะ ฮิซาชิ กับ อิโต้ ฮิบิกิ รับหน้าที่เป็น producer กับ chief producer ตามลำดับ โดย อ.โฮโจ ได้เผยว่า เค้าแทบจะจินตนาการไม่ออกเลยว่า ฉบับละครจะออกมาหน้าตายังไง แต่เขาก็จะติดตามฉบับละครอย่างกระชั้นชิดเช่นกัน

2
ขอบคุณภาพจาก : http://www.animenewsnetwork.com

Angel Heart เป็นมังงะคู่ขนานจาก City Hunter เมื่อ เรียว ได้สูญเสีย คาโอริ สาวคู่หูคนสนิทของเขาอย่างไม่มีวันกลับ จากอุบัติเหตุกระทันหัน ถึงกระนั้น เขาได้พบเจอกับ Xiang Ying หรือ Glass Heart นักฆ่าสาวที่ฟื้นคืนชีวิตอีกครั้ง หลังจากได้รับการปลูกถ่ายหัวใจของคาโอริ และทั้งคู่ก็กลายเป็นคู่หูกัน นับแต่นั้น โดยเรื่องนี้ถูกทำเป็นอนิเมซีรี่ย์เมื่อปี 2005 ปัจจุบัน มีการเขียนมังงะภาคต่อแล้ว กับ Angel Heart 2nd Season ลงตีพิมพ์ประจำในนิตยสาร Comic Zenon รายเดือน

credit : เนื้อหาบางส่วน จาก K-D

source : ANN