ประกาศกล้า!! Overlord ทำยอดขายทะลุ 1.5 ล้านเล่มแล้ว!?

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ประกาศกล้า!! Overlord ทำยอดขายทะลุ 1.5 ล้านเล่มแล้ว!?

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวดีข่าวหนึ่ง ที่ผมชื่นชอบมากเพราะการ์ตูนเรื่องนี้แปลกแหวกแนวดี เนื่องเรื่องของตัวละคร และความสามารถต่างๆ ของการ์ตูน Overlord หลังจากที่เพิ่งทำยอดขายไปได้มากกว่า 1.5 ล้านเล่ม เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นตัวเลขที่การันตีการเติบโตของการ์ตูนเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี จนทางสำนักพิมพ์ต้นสังกัดอย่างทาง Kadokawa บอกว่าดีเกินคาด

ประกาศกล้า!! Overlord ทำยอดขายทะลุ 1.5 ล้านเล่มแล้ว!?

1
ขอบคุณภาพจาก : overlordmaruyama.wikia.com

เนื่องมาจากส่วนหนึ่งมาจากการ์ตูนอนิเมะของเรื่องนี้ที่ได้ปล่อยออกมา ที่ทำให้ยอดขายของการ์ตูนเรื่องนี้พู่งสูงขึ้นอย่างมากหลังจากที่ออกฉายไปในเดือน กรกฏาคม ที่ผ่านมา ซึ่งในปัจจุบัน นิยายที่ปล่อยออกมาถึง 9 เล่มและมังงะ 2 เล่ม

2
ขอบคุณภาพจาก : overlordmaruyama.wikia.com

สำหรับ Overlord เป็นการ์ตูนของเด็กติดเกมส์ ที่ต้องเข้าไปติดอยู่ในโลกของเกมส์ ที่ผมบอกว่าแปลกแหวกแนวดีคือ พระเอกนั่นเป็นปีศาจ อันเดธ และมีพลังและลูกน้องมากมายที่คอยรับใช้ ด้วยหน้าตาของ เผ่าอันเดธ  จึงทำให้ไม่สามารถหาข้อมูลภายในเกมส์ได้ จึงต้องปลอมตัวเพื่อที่จะสืบข้อมูลจากมนุษย์ในเมืองนั่นเอง เผยแพร่ครั้งแรกทางออนไลน์ เมื่อปี 2010 ก่อนจะถูกนำไปตีพิมพ์เป็นรูปเล่มโดย Enterbrain ในเครือ Kadokawa เมื่อปี 2012 โดยได้ so-bin มารับหน้าที่วาดภาพประกอบ จากนั้นถูกนำไปดัดแปลงในรูปแบบมังงะลงในนิตยสาร Comp Ace ตั้งแต่ พ.ย. 2014 เป็นต้นมา

3
ขอบคุณภาพจาก : overlordmaruyama.wikia.com

source : ANN

credit : เนื้อหาบางส่วน K-D