รวมรูปภาพครอบครัวการ์ตูน Dragon Ball Z!!

Home / ข่าวการ์ตูน / รวมรูปภาพครอบครัวการ์ตูน Dragon Ball Z!!

เมื่อพูดถึงเรื่องครอบครัวเป็นเรื่องสำคัญมากๆ ในยุคปัจจุบันนี้ ซึ่งคนครอบครัวทุกคนล้วนมีความสำคัญไม่ว่าจะเป็น พ่อ,แม่,พี่,น้องหรือใครก็ตามในเครือญาติ สำหรับในการ์ตูนก็เหมือนกัน ตัวละครการ์ตูนส่วนใหญ่ก็มีครอบครัวแต่ก็อยู่ที่ว่าจะถูกนำเสนอ ออกมามากน้อยขนาดไหน โดยที่ในยุคนี้ก็ยังมีการ์ตูนแนวครอบครัวอยู่ถึงแม้จะน้อยลงมาก แต่ก็ยังไม่หมดไปสักทีเดียว ยกตัวอย่าง ชินจัง กับ มารูโกะ ที่ยังอยู่แต่ก็ฉายน้อยลงไปมาก และยังมีการ์ตูนอีกหลายเรื่องที่ยังมีรูปแบบนี้อยู่ ในวันนี้ผมเลยนำรูปภาพครอบครัวของ Dragon Ball มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันได้เลยครับว่า จะมีครอบครัวของใครบ้าง

 รวมรูปภาพครอบครัวการ์ตูน Dragon Ball Z!!

1
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/db2ndepoque

ครอบครัวแรกเป็นของ โกคู ครอบนี้ถือเป็นครอบครัวใหญ่ที่สุดในการ์ตูน Dragon Ball คงไม่พ้นครอบครัวนี้ เพราะขยันทำลูกกันเหลือเกิน มีกันเต็มบ้านเต็มเมืองเลยงานนี้ ก็แน่ละครับเพราะเป็นครอบครัวใหญ่ที่สุดของเรื่องนี้ก็มี 12 คน เข้าไปและ แต่ก็เป็นครอบที่ที่แข็งแกร่งและอบอุ่นมากๆ ครอบครัวหนึ่ง

2
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/db2ndepoque

มาต่อกันที่ครอบครัว เบจิต้า เป็นครอบครัวอันดับที่สองของเรื่องนี้ โดยขนาดครอบครัวก็เป็นขนาดกลางไม่เยอะมากเท่าไหร่นักมี 10 คน ดูไปแล้วพ่อ เบจิต้าดูเท่ กว่า ตัวเบจิต้าอีกหน้ายังคงเอกลักษณ์ แสดงถึงความโหดได้พอสมควร ทั้งที่คนในครอบครัวไม่มีใครเป็นอย่างนั่นเลย

3
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/db2ndepoque

ส่วนครอบครัวนี้เป็นครอบครัวเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความน่ารักนะครับ คุริริน กับหมายเลข 18 ที่เป็นมนุษย์ดัดแปลง โดยที่เป็นหุ่นยนตร์เพียงบางส่วนเท่านั่น แถมเป็นสาวผมทองสุดเซ็กซี่สะด้วย ดูเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ ครอบครัวหนึ่ง เห็นอย่างนี้ มีลูกก่อนบรุษผู้เดียวดายอย่าง Y….

4
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/db2ndepoque

และตัวละครสุดท้าย Yamcha จะเรียกว่าครอบครัวก็ไม่ได้ เพราะมีตัวคนเดียวตั้งแต่ต้นเรื่องจีบสาวก็แห้วแดรก โดนคนอื่นคาบไปหมด มันแต่ช้า ลีลาเยอะเลยต้องอยู่แบบครอบครัวตัวคนเดียวไปก่อนนะครับ ว่าแต่ออกมากี่รอบก็ดดนตืบทุกทีเลย เห็นแล้วสงสารแทน (เศร้าแปป)

source : Dragon Ball 2nd Epoque