การ์ตูน Seraph of the End ประกาศทำเป็นละครเพลงแล้ว!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูน Seraph of the End ประกาศทำเป็นละครเพลงแล้ว!!

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของการ์ตูน Seraph of the End หรือในชื่อไทยคือ เทวทูตแห่งโลกมืด ที่ได้ถูกดัดแปลงเป็นละครเพลงที่มีกำหนด เปิดแสดงที่ AiiA 2.5 Theater Tokyo ในปีหน้า ช่วงเดือน ก.พ. 2016 ซึ่งได้ Muck Akazawa รับหน้าที่กำกีบและเขียนบท แต่ก็ยังไม่มีรายละเอียดนักแสดงอื่นออกมา โดยอาจจะลงประกาศอีกทีในนิตยสาร Jump Square ในฉบับต่อๆ ไป

การ์ตูน Seraph of the End ประกาศทำเป็นละครเพลงแล้ว!!

1
ขอบคุณภาพจาก : www.toonhd.com

สำหรับการ์ตูน Seraph of the End ถูกดัดแปลงมาจากนิยาย ของอาจารย์ ทายะ คางามิ และได้ ไดสุเกะ ฟุรุยะ กับ ยามาโตะ ยามาโมโตะ มารับหน้าที่แต่งเรื่องกับวาดภาพให้กับฉบับมังงะซึ่งเนื้อหาของการ์ตูนเรื่องนี้เป็นเรื่องราว ของไวรัสที่กำลังฆ่าผู้คนบนโลกโดยยังไม่อาจหายารักษาหรือแก้ไขได้ ยกเว้นเพียงแต่บรรดาเด็กๆ ผู้รอดชีวิต ที่กลายมาเป็นทาสรับใช้ของแวมไพร์ซึ่ง ยูอิจิโร่ เฮียคุยะ มนุษย์ไม่กี่คนที่เหลือรอด ก็มีความฝันอยากจะแข็งแกร่งขึ้น แข็งแกร่งพอที่จะสังหารแวมไพร์บนโลกนี้ทั้งหมด

2
ขอบคุณภาพจาก : animeboxhd.blogspot.com

ส่วนใครที่ติดตามการ์ตูนเรื่องนี้อยู่ อนิเมะ ซีซั่น 2 จะมาในเดือน ตุลาคม นี้อีกทั้งยังมีอนิเมะตอนพิเศษที่จะออกฉายภายในงาน Jump Special Anime Festa 2015 ที่จะจัดขึ้นในเดือน พฤศจิกายน ปีนี้อีกด้วย

3
ขอบคุณภาพจาก : www.me2thai.co
source : ANN