ปล่อยแล้วกับผู้ที่มารับบทเป็น Glass Heart ในละครซีรี่ย์ Angel Heart!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ปล่อยแล้วกับผู้ที่มารับบทเป็น Glass Heart ในละครซีรี่ย์ Angel Heart!!

ปล่อยออกมาอีกหนึ่งตัวละครแล้วนะครับสำหรับ ละครซีรี่ย์คนแสดงอย่าง Angel Heart โดยรอบที่แล้วได้ปล่อยตัวละครหลักที่ขาดไม่ได้อย่าง ซาเอบะ เรียว ออกมาแต่ด้วยภาคนี้เป็นภาคใหม่ที่ คาโอริ จากไปแล้ว แต่ได้บริจาคหัวใจเอาไว้และได้ถูปลูกถ่ายไว้ในตัวเด็กสาวนักฆ่าชาวจีนที่ใช้ชื่อ รหัสของตัวเองว่า Glass Heart หรือชื่อทั่วไปคือ จางอิง และผู้ที่มารับบทเป็นจางอิงก็คือ อายากะ มิโยชิ นักแสดงสาวจากหนัง GTO ของปี 2012 ซึ่งจะแสดงคู่กับ ทาคายะ คามิคาวะ ผู้รับบทเป็นเรียวในละครชุดนี้ซึ่ง Angel Heart ฉบับละคร มีกำหนดฉายผ่านช่อง NTV ในเดือน ตุลาคม ปีนี้ (โคตรน่าดูเลยครับ)

ปล่อยแล้วกับผู้ที่มารับบทเป็น Glass Heart ในละครซีรี่ย์ Angel Heart!!

1
ขอบคุณภาพจาก : animenewsnetwork.com

สำหรับการ์ตูน Angel Heart เป็นเรื่องราวคู่ขนาน City Hunter (ไม่รู้ว่าจะเป็นคู่ขนานได้หรือป่าวนะครับ) เมื่อ คาโอริจากไป จากอุบัติเหตุทางรถยนตร์อย่างกระทันหัน ซึ่งหลังจากนั่น เรียวก็ได้พบกับ Glass Heart นักฆ่าสาวที่ฟื้นขึ้นมาจากความตายโดยการการปลุกถ่ายหัวใจของ คาโคริ ทำให้

2
ขอบคุณภาพจาก : animenewsnetwork.com

Glass Heart มีความรู้สึกถึง คาโอริ และยังฝันเห็นอยู่บ่อยๆ โดยเรื่องนี้ถูกทำเป็นอนิเมซีรี่ย์เมื่อปี 2005 ปัจจุบัน มีการเขียนมังงะภาคต่อแล้ว กับ Angel Heart 2nd Season ลงตีพิมพ์ประจำในนิตยสาร Comic Zenon รายเดือน

source : ANN