ชุบชีวิตอีกครั้ง!! กับการ์ตูน FLCL ฉบับรีเมค!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ชุบชีวิตอีกครั้ง!! กับการ์ตูน FLCL ฉบับรีเมค!!

ไม่รู้ว่าชุบขึ้นมาจะเป็นเช่นไรสำหรับการ์ตูน FLCL ที่ทาง Production I.G ได้ทำการซื้อลิขสิทธิ์ของการ์ตูน FLCL OVA ซึ่งผลิตโดย Gainax และ King Records ในช่วงปี 2000 – 2001 โดยมีแผนจะนำการ์ตูนเรื่องนี้กลับมา รีเมคอีกครั้ง และจะมีโปรเจคอื่นๆ ที่อยู่ในระหว่างเตรียมการอีกมากมายแต่ยังไม่สามารถยืนยันแน่ชัดได้ว่าจะออกมาเป็นอย่างไร

ชุบชีวิตอีกครั้ง!! กับการ์ตูน FLCL ฉบับรีเมค!!

1
ขอบคุณภาพจาก : www.bloggang.com
2
ขอบคุณภาพจาก : mlpforums.com

สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้ได้ทาง Gainax ผู้สร้างการ์ตูน EVA ได้สร้างผลงานชิ้นใหม่ออกมาให้เพื่อนได้ดูกัน ซึ่งถูกทำเป็นการ์ตูน อนิเมะ 6 ตอน และไลท์โนเวล 3 เล่มจบ

3
ขอบคุณภาพจาก : wall.alphacoders.com
4
ขอบคุณภาพจาก : jackiephoto.deviantart.com

โดยที่เนื้อเรื่องของการ์ตูนเรื่องเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่ม นาโอโตะ เรียนอยู่ชั้น ป.6 ซึ่งดูจากภายนอกดูเหมือนเป็นเด็กที่เบื่อโลก เงียบๆ ไม่ค่อยพูด ซึ่งอาการนี้เป็นหลังจากที่ พี่ชายของตัวเค้าได้หนีออกจากบ้านเพื่อไปเล่นเบสบอลที่อเมริกา หลังจากนั่นก็เจอเรื่องราวสุดประหลาด เมื่อกำลังเดินกลับบ้านก็เจอผู้หญิงคนหนึ่งขี่รถเวสป้า มาชนอย่างจัง และลงรถมาเอากีต้าเบส มาฟาดอีกทีก่อนจะขับรถหนีออกไป พอกลับมาถึงบ้านก็รู้สึกถึงสิ่งผิดปกติที่งอกออกมาจากหน้าผาก  แถมพ่อของ นาโอโตะ ก็รับแม่บ้านใหม่เข้ามาพอดี แต่คนที่รับมาก็คือคนที่ขับรถชน นาโอโตะ นั่นเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรก็ต้องหาอ่านติดตามดูนะครับ แต่สำหรับภาครีเมคจะออกมาเป็นเช่นไรคงต้องรอติดตามดู

source : crunchyroll