เปิดเผย!! หน้าตานักแสดงผู้รับบท คาโอริ ในละครซีรี่ย์ Angel Heart!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / เปิดเผย!! หน้าตานักแสดงผู้รับบท คาโอริ ในละครซีรี่ย์ Angel Heart!!

เรียกได้ว่าปล่อยออกมาแบบไม่หยุดย่อนเลยจริงๆ สำหรับละครซีรีย์ Angel Heart ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยตัวละครออกมาถึงสองคน ได้แก่ ไซเอบะ เรียว และ กลาสฮาร์ท ซึ่งในวันนี้ได้มีการเปิดเผยผู้ที่จะมารับบทเป็น คาโอริ ถึงแม้ในภาคนี้ตัวละครนี้แทบไม่มีบทเลยก็ตามที แต่ก็ไม่สามารถขาดไปได้เลยทีเดียวและผู้ที่เข้ามารับบทเป็น คาโอริ ก็คือ ซากิ ไอบุ นักพากย์สาวจาก Kaiketsu Zorori, Professor Layton and the Eternal Diva เธอจะร่วมแสดงกับ ทาคายะ คามิคาวะ ผู้รับบทเป็น เรียว และ อายากะ มิโยชิ ผู้รับบทเป็น จางอิง หรือ กลาสฮาร์ท นั่นเอง

เปิดเผย!! หน้าตานักแสดงผู้รับบท คาโอริ ในละครซีรี่ย์ Angel Heart!!

1ซากิ ไอบุ แสดงเป็น คาโอริ

ใครที่ชื่นชอบภาคนี้ก็รอดูได้เลยครับ ถึงแม้ภาคนี้จะไม่เน้นบู้เท่าไหร่นัก ส่วนใหญ่จะเน้นไปในทางการใช้ชีวิตมากกว่านะครับ ไม่เหมือน City Hunter ที่ยิงกันแหลก+ฮาสนุกสุดๆ

2

Takaya Kamikawa แสดงเป็น Ryō Saeba

Angel Heart นั่นเป็นโลกคู่ขนาน ที่ คาโอริได้จากไปจากอุบัติเหตทางรถยนตร์ ทำให้ คาโอริ จากไปอย่างกระทันหัน และเธอได้บริจาคหัวใจเอาไว้ ในเวลาต่อมาก็มีผู้ที่นำหัวใจของ คาโอริ มาใช้ คนนั่นคือ กลาสฮาร์ท นั่นเอง เมื่อเธอหลับเธอมักจะฝันเห็น คาโอริ เป็นประจำ

3

Ayaka Miyoshi แสดงเป็น Xiang-Ying

สำหรับ Angel Heart ละครซีรี่ย์ มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 11 ตุลาคม ผ่านช่องทาง NTV ช่วงเวลา 22.00 น เป็นการเปิดตัว และตอนต่อไปจะเลือนเวลาไปเป็น 22.30 น

source : ANN