10 การ์ตูนอนิเมะ ที่สมควรทำภาคต่อ!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / 10 การ์ตูนอนิเมะ ที่สมควรทำภาคต่อ!!

ถือเป็นการเรื่องที่ดีมากๆ ท่าจะถามแฟนๆ การ์ตูนเกี่ยวกับการ์ตูนที่อยากให้ทำต่อ ทางเว็บไซต์ Anime! Anime! ได้จัดทำโพลแบบสอบถามแฟนๆ การ์ตูนอนิเมะ เกี่ยวกับหวัข้อว่าการ์ตูนอนิเมะเรื่องไหนที่อยากให้ทำต่อบ้าง โดยที่งานนี้มีผู้เข้าร่วมโหวตถึง 13,752 คน เป็นผู้หญิงถึง 80 % ซึ่งการ์ตูนส่วนใหญ่ที่ถูกโหวตจะมี ทั้งการ์ตุนเก่าและใหม่ผสมกันมา จะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันได้เลยครับ

10 การ์ตูนอนิเมะ ที่สมควรทำภาคต่อ!!

01
ขอบคุณภาพจาก : skullheart.com

01. Tiger & Bunny  การ์ตูนสุดฮาของคู่จิ้น นี้เป็นอะไรที่ดูแล้วขำๆ แต่ก็สนุก แถมเป็นการ์ตูนที่ใส่เนื้อหาดีๆ ต่างๆ มากมายเอาไว้ให้ผู้ชมได้คิดตามอีกด้วย น่าทำภาคต่อ สุดๆ

02
ขอบคุณภาพจาก : kimochii-jp.net

02. Psycho-Pass  อีกหนึ่งการ์ตูนที่เป็นนกระแสการ์ตูนยอดนิยมอยู่ในตอนนี้ และยังคงได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจนถึงปัจจุบันนั่นเอง ถึงแม้ผมอาจจะไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่นักแต่สำหรับสาวๆ คงชื่นชอบน่าดู

03
ขอบคุณภาพจาก : beneaththetangles.com

03. Mononoke  ดังมาเป็นช่วงนะครับสำหรับการ์ตูนเรื่องนี้ ที่ได้จบลงไปแล้ว ก็สักพักใหญ่แล้วละ ด้วนเนื้อหาและความสนุกของเรื่องนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ เนื้อหาโดยรวมก็โอเค และเป็นเรื่องที่ได้รับการโหวตให้ทำภาคต่อ แต่จะทำหรือป่าวนี้สิ

04
ขอบคุณภาพจาก : cynicsden.wordpress.com

04. Panty & Stocking with Garterbelt  การ์ตูนสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะเลยเรื่องนี้ การวาดตัวละครในรูปแบบไม่เหมือนใคร และดูเป็นเหมือนการ์ตูนยุคเก่าๆ แต่เนื้อหาที่ถูกทำออกมาถูกใจเปล่าสาวๆ นั่นเอง

05
ขอบคุณภาพจาก : shirobako.wikia.com

05. Shirobako  สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้เป็นแนวเดินตามฝันอย่างการเป็นนักสร้างการ์ตูนอนิเมะชั่นจากที่เป็นกิจกรรมชมรมทั่วไปกลายเป็นวิธีชีวิตของสาวๆ ทั้ง 5 ที่คิดจะเดินตามฝัน เนื้อหาส่วนใหญ่เป็นการดำเนินชีวิตของสาวๆ นั่นเอง จะมีภาคต่อหรือไม่ก็แล้วแต่นะครับเรื่องนี้ แต่ท่าเป็นการ์ตุึนแนวนี้ก็โอเค

06
ขอบคุณภาพจาก : www.zerochan.net

06. DARKER THAN BLACK เรื่องราวของการ์ตูนเรื่องไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็ชื่นชอบกันพอสมควรนะครับ เนื่องจากเนื้อหาที่น่าติดตามและการดำเนินเรื่อง ฉากต่อสู้ต่างๆ น่าทำภาคต่อยิ่งนัก

07
ขอบคุณภาพจาก : play.google.com

07. Gargantia on the Verdurous Planet  เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งการ์ตูนที่มีเรื่องราวที่ดีมากๆ เรื่องหนึ่งหลังจากที่โลกจมน้ำไปหมดกลายเป็นว่าต้องอาสัยอยู่บนเรือและร่องลอยไปตามทะเลอันกว้างใหญ่แล้วอยู่ดีๆ ก็มีหุ่นยนตร์ตกลงจากฟ้า ซึ่งก็คือพระเอกของเรื่องนั่นเอง

08
ขอบคุณภาพจาก : hummingbird.me

08. Dennō Coil เรื่องราวของเด็กสาว ที่เข้ามาสู่โลกเสมือนจริง โดยเข้าร่วมกับขบวนการนักสืบของคุณยายของเธอ และยังเพื่อนๆ มากมายเข้าร่วมการสืบเพื่อหาวิธีแก้ Illegal ไวรัสลึกลับที่กำลังปรากฏในเมือง
ความลับของ Ilegal คืออะไร มันเกิดมาได้อย่างไร เเละเนื่อเรื่องจะดำเนินไปทางไหน เรียกได้ว่าเป็นเรื่องในอนาคตเลยก็ว่าได้ นะครับ อาจจะไม่ล้ำสมัยมากแต่ก็มีเรื่องราวของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวคล้ายกับเป็นการเรียนการสอนดีๆ นี้เองนะครับ

09
ขอบคุณภาพจาก : hell-girl.wikia.com

09. Hell Girl  เรื่องราวที่เป็นตำนานประจำเมืองเล่าขานต่อกันมาว่า “หากคลิกเข้าไปในเว็บไซต์ ‘สาสน์ถึงอเวจี’ ในเวลาเที่ยงคืนตรง จากนั้นพิมพ์ชื่อคนที่เราเกลียดชังหรืออยากแก้แค้นลงไป และกดปุ่มส่ง คนผู้นั้นก็จะถูกลากตัวไปลงนรก” ทว่านี่ไม่ใช่เพียงตำนานหรือข่าวลือ เรื่องผีๆ ของการแก้แค้น แต่ผู้ที่แก้นแค้นก็จะถูกดึงลงนรกไปด้วย

10
ขอบคุณภาพจาก : www.denofgeek.com

10. Space Dandy สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้ เป็นการ์ตูนที่เป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนๆ หลายคนแน่นอนด้วยความฮาป่วนกวนประสาท มาแนวคล้าย คอบบร้า แต่เน้นฮาเป็นหลักๆ ผมว่าน่าทำภาคต่อมากๆ สำหรับเรื่องนี้นะครับ

source : ANN