แฟนๆ การ์ตูนจัดอันดับ 5 ตัวร้ายที่มีโทษมากที่สุดในการ์ตูนมังงะ!!

Home / ข่าวการ์ตูน / แฟนๆ การ์ตูนจัดอันดับ 5 ตัวร้ายที่มีโทษมากที่สุดในการ์ตูนมังงะ!!

สวัสดีครับเพื่อนๆ คอการ์ตูนทุกท่าน วันนี้ผมได้นำเรื่องราวของตัวละครการ์ตูนเกี่ยวกับตัวร้ายมาฝาก โดยการ์ตูนแต่ละเรื่องจะมีตัวร้ายแต่จะร้ายขนาดไหนละ นั่นนะสิไม่มีอะไรที่สามารถวัดได้เลยว่าตัวละครตัวนี้จะร้ายที่สุด ก็เลยมีการจัดโหวตจากทาง DDNavi ได้ทำการสอบถามแฟนๆ การ์ตูนชาวญี่ปุ่น เกี่ยวกับตัวร้ายที่ร้ายที่สุดในการ์ตูนมังงะ ประมาณว่ามีโทษร้ายแรงที่สุดและเป็นเรื่องที่เลวร้ายที่สุดก็ว่าได้ ซึ่งการร่วมโหวตในครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วม 230 คน มีทั้งชายและหญิง โดยผู้ที่เข้าร่วมเหล่านี้ ถูกถามเกี่ยวกับ 5 ตัวร้ายที่มีโทษมากที่สุดในการ์ตูนมังงะ จะมีใครบ้างไปดูกันเลยครับ

 แฟนๆ การ์ตูนจัดอันดับ 5 ตัวร้ายที่มีโทษมากที่สุดในการ์ตูนมังงะ!!

5
ขอบคุณภาพจาก : www.ign.com

5) Light Yagami (Death Note) จากเด็กหนุ่มธรรมดาไม่มีอะไรมากมาย ใช้ชีวิตอยู่กับการเรียน โดยมีเป้าหมายในชีวิตที่จะเป็นอัยการหรือผู้พิพากษา แต่แล้วเส้นทางชีวิตก็เปลี่ยนไปจากการไปเจอสมุดจดบันถึก ที่หน้าปกเขียนไว้ว่า Death Note เมื่อนำกลับไปบ้านและเปิดภายในก็เจอเข้ากับ กฏต่างๆ ของสมุดเล่นนี้ โดยที่ Light คิดว่าเป็นเรื่องตลก เลยลองเขียนชื่อลงไปดูผลที่ออกมาคือบุคคลที่ถูกเขียนชื่อเสียชีวิต โดยหัวใจวายเชียบผัน หลังจากนั่น Light ก็ไล่สังหารผู้ที่กฏหมายเอาผิดไม่ได้ เช่นพวกฆาตกร โดยหาข้อมูลจากคอมของผู้เป็นพ่อที่สามารถเข้าไปในฐานข้อมูลของกรมตำรวจได้ ซึ่ง Light เริ่มจะลงสู่ความมืดมิดทีละนิดโดยไม่รู้ตัว จนตอนหลังก็ฆ่าผู้บริสุทธิ์ไปเป็นจำนวนมากแม้กระทั้งแฟนของตนเองก็ตาม

4
ขอบคุณภาพจาก : www.deviantart.com

4) Baikinman (Anpanman) ตัวร้ายสุดฮาอย่าง Baikinman ถึงแม้จะชั่วร้ายเพียงใดแต่ส่วนใหญ่ก็ไม่สามารถทำได้สำเร็จเพราะถูกขัดขว้างทุกครั้งไป เรียกว่าแพ้ทุกครั้งดีกว่านะ ไม่เคยที่จะได้เป็นผู้ชนะ แต่ก็ยังชอบที่จะทำแต่เรื่องชั่วจะได้ถูกโหวตให้ได้ตำแหน่งนี้ไป ซึ่งแต่ละอย่างที่ทำหมายถึงชีวิต ถึงแม้การ์ตูนเรื่องนี้จะไม่มีการเสียชีวิตให้เห็นก็ตามที ถือเป็นการ์ตูนที่ทั้งฮาและสนุกมากๆ สำหรับเด็กๆ

3
ขอบคุณภาพจาก : www.fotolog.com

3) Sae Kashiwagi (Peach Girl) สำหรับตัวละครตัวนี้ผมก็ไม่รู้ว่ามันร้ายขนาดไหน แต่รับลองว่าต้องแสบแน่ๆ เป็นเจ้าแม่แห่งการวางแผนแน่ๆ และต้องไม่ใช้เรื่องที่ดีไม่งั้นเธอคงไม่เข้ามาติดอยู่ในนี้แน่ๆ ถึงแม้จะเป็นเรื่องของความรัก และคอยกำจัดอุปสรรคต่างๆ ที่เข้ามาขว้างทางของเธอโดยไม่เลือกวิธีเลย งานเรื่องวุ้นๆ ก็ตามาบานเลย

2
ขอบคุณภาพจาก : de.onepiece.wikia.com

2) Marshall D. Teach/ Blackbeard (One Piece) ตัวละครที่เพื่อนๆ หลายคนต้องรู้จักกันดีเลยละครับเพราะตัวละครตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องทำชั่วมากๆ โดยที่ตอนแรกเป้นลูกน้องของหน่วยหนึ่งที่ เอส มัดอัคคีเป็นผู้ควบคุม แต่อยู่วันหนึ่ง Teach ได้ฆ่าลูกเรือเพื่อที่จะแย่งชิงผลปีศาจที่แข็งแกร่งที่สุดไปครองนั่นก็คือผลแห่งความมืด ซึ่งเอสได้ทำตามล่าตัว Teach แต่ เอส ก็ต้องแพ้ให้กับผลปีศาจแห่งความมืด และถูกจับตัวไปส่งให้กับรัฐบาลโลกเพื่อแรกกับตำแหน่ง 7 เทพโจรสลัด นั่นเอง หลังจากนั่นก็หายตัวไป มาปรากฏตัวอีกที ตอนที่กำลังจะประหาร เอส และช่วงชิงผลปีศาจของนวดขาวไป

1
ขอบคุณภาพจาก : www.comicvine.com

1) Frieza (Dragon Ball Z) และแล้วตัวละครสุดโหดของจริงก็ออกมาโดยตัวละครตัวนี้เป็นที่รู้จักกันดี ถึงแม้จะตายไปแล้วก็ยังถูกชุบขึ้นมาใหม่ได้ พร้อมกลับมาด้วยความแข็งแกร่งแบบสุดๆ แต่สิ่งที่ตัวนี้ไม่ควรให้อภัย ต้องเรียกว่าสันดารมากกว่าเป้าหมายในตอนแรกคือยึดครอง ฆ่าคนเล่นอย่างสนุกสนาน จนมาแพ้และตายในที่สุด แต่ก็ถูกชุบชีวิตขึ้นมาใหม่ โดยการขอพรจากมังกร เมื่อกลับมาแล้วพี่แกก็ไปรักษาตัวพร้อมฝึกฝนอย่างหนักเพื่อที่จะให้เก่งขึ้นกว่า โกคู นั่นเอง งานนี้ฝึกมาเพื่อแก้แค้นโดยเฉพาะเลย

(ผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วยนะครับ)

source : sgcafe