ภาพบรรยากาศ Cartoon Club Channel จับมือ J.P.TOYS มอบโชคนับล้านงานวันเด็ก

Home / ข่าวการ์ตูน / ภาพบรรยากาศ Cartoon Club Channel จับมือ J.P.TOYS มอบโชคนับล้านงานวันเด็ก

Cartoon Club Channel มอบโชคนับล้านที่งานวันเด็ก  ณ central world

และแล้วก็ผ่านพ้นไปแล้วนะครับสำหรับงานวันเด็กแห่งชาติที่จัดขึ้น ณ Central world วันที่ 14 -15 มกราคม ที่ผ่านมานี้ เรียกได้ว่าได้รับความสุขกันไปถ้วนหน้าจริงๆ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยเฉพาะเมื่อทาง Cartoon Club (ผู้ครองแชมป์อันดับ 1 ของประเทศเป็นเวลาถึง 9 เดือนซ้อน) มาจับมือร่วมกับ J.P. TOYS (ผู้นำเข้าตัวแทนจำหน่ายของสะสม ThreeA 3A แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย)  ก็เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์เด่นประจำงานนี้ไปเลยก็ว่าได้ครับธีมงานก็จะเป็นประมาณปราสาทขนมหวานหลากสีออกแบบมาเพื่อเด็กๆ โดยเฉพาะ

พิธีกรกล่าวเปิดงาน มาด้วยชุดสีชมพูหวานเข้ากับธีมงานครับ พร้อมกล่าวถึงลำดับงานว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง แต่ที่เด็กๆ ต่างตั้งตารอตอยก็คงหนีไม่พ้นการแสดงโชว์จากตัวละครการ์ตูน วันพีช ของทาง Cartoon Club เค้านั้นเองล่ะครับที่ต่างขนมาเพื่อเอาใจคุณน้องๆ หนูๆ กันโดยเฉพาะเริ่มจากทางด้านซ้ายมือครับ ไม่ใช่ใครที่ไหน คุณ นาย ธนัท ตันอนุชิตติกุล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท การ์ตูนมีเดีย จำกัด และ หนุ่มหน้ามน ทางขวามือก็คือ คุณ พงศธร ธรรมวัฒนะ (เจ้าของบริษัท J.P. TOYS ผู้นำเข้าตัวแทนจำหน่ายฃของสะสม ThreeA 3A แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ครับ
งานนี้ทั้งสองท่านแจกเต็มที่ครับ โดยได้เตรียมของรางวัลมูลค่านับล้านบาทอาทิ  โทรศัพท์ I Phone 4S 20 เครื่อง,หุ่นModel Limited Edition จาก ThreeA มูลค่าตัวละ สองหมื่นบาทแจกฟรี 50 รางวัล ,นาฬิกา BENTEN 100 รางวัล ,รถบังคับตราเพชร 50 รางวัล,DVD การ์ตูน COLLECTION SET 100 รางวัล,นิตยสารทีวีแม็กกาซีน, Game Mag, Hobby Toys and Model 300 รางวัล,ขนมจาก European Food 800 รางวัล ทุกอย่างฟรีเพื่อเป็นของขวัญวันเด็กสำหรับแฟน Cartoon Club และ J.P. TOYS โดยเฉพาครับ

การแสดงโชว์จากตัวการ์ตูนวันพีช จาก Cartoon Club (ผู้ครองแชมป์อันดับ 1 ของประเทศเป็นเวลาถึง 9 เดือนซ้อน) ครับ

เด็กต่างพากันตื่นเต้นกับโชว์นี้เอามากๆครับ เสียงสนั่น Central world กันเลยทีเดียวครับคุณ พงศธร ธรรมวัฒนะ
(เจ้าของบริษัท J.P. TOYS ผู้นำเข้าตัวแทนจำหน่ายฃของสะสม ThreeA 3A แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย)  ตัวเป็นๆ มาให้ ความรู้ คำแนะนำ กันถึงที่ครับ

เหล่านักสะสม ต่างพากันมาจับจองเป็นเจ้าของ Model Limited Edition จาก ThreeA กันอย่างไม่ขายสายครับ มาก่อนได้ก่อน

เป็นการประยุกต์แห่งความเป็น ศิลปะ+ศิลปิน เลยก็ว่าได้อย่างลงตัวและแปลกแหวกแนวมีเอกลักษณ์ดีไซน์ที่โดนใจวัยโจ๋ไม่ เหมือนใคร เอาง่ายๆ คือ เห็นแล้วก็ชวนให้สะดุดตาดีจริงๆ ครับ สำหรับสินค้าไลด์ ThreeA (3A) นี้ThreeA
หรือ 3A นี้นะครับเป็นบริษัทหนึ่งที่ผลิตของเล่นแนวๆ จากประเทศฮ่องกง ที่ก่อตั้งเมื่อปี 2008 โดยบริษัท ThreeA เองก็มีสินค้ามากมายหลายประเภทจำพวก โปสเตอร์,หนังสือ,สิ่งพิมพ์,เสื้อผ้า รวมไปถึงของเล่นมากมาย

นอกจากนี้เองก็ยังมีสินค้า Figure อีหลายซีรี่ย์ครับที่มีจุดเด่นแตกต่างกันไป ซึ่งชื่อ ThreeA เกิดมาจากการรวมชื่อกันระหว่าง ThreeZero (ชื่อบริษัทเดิมของ KIM FUNG WONG) และตัว A คือชื่ออักษรตัวแรกของชื่อ ASHLEY WOOD จึงกลายมาเป็นชื่อ ThreeA นั่นเองละครับ

บางตัวก็หาซื้อแทบจะไม่ได้แล้วก็มีครับ

มีมาให้ชมแบบอิจฉาตาร้อนกันเพียบ

ภายในงานก็ยังมีการเดินแฟชั่นโชว์จากน้องๆหนูๆ กันด้วยครับ น้ารักจริงๆmister donut
เองก็มีให้เด็กๆ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ตกแต่งใบหน้าโดนัทตามจินตนาการกันไป

ได้ออกมาเป็นแบบนี้ครับ

ตัวละคร วันพืช จาก Cartoon Club (ผู้ครองแชมป์อันดับ 1 ของประเทศเป็นเวลาถึง 9 เดือนซ้อน)

องขอบคุณทาง ช่อง Cartoon Club (ผู้ครองแชมป์อันดับ 1 ของประเทศเป็นเวลาถึง 9 เดือนซ้อน)  เค้าละครับที่จัดให้เกิดความใกล้ชิดอบอุ่นแบบนี้เกิดขึ้นครับ

ปิดท้ายด้วยภาพของสะสมงามๆ จาก ThreeA (3A) จากบริษัท J.P.TOYS  ที่ขนนำมาโชว์กันเพียบครับ

กระต่ายตัวนี้เห็นว่ามีเพียงชิ้นเดียวในโลกครับ ส่งตรงทำขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ

สนับสนุนโดย