การ์ตูน Dear Boys กำลังจะจบลงในอีก 2 ตอน!?

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูน Dear Boys กำลังจะจบลงในอีก 2 ตอน!?

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ การ์ตูนบาสอย่าง Dear Boys ที่ตีพิมพ์มายาวนานมากๆ กำลังจะจบลงแล้ว ซึ่งข่าวนี้ประกาศผ่านทางนิตยสาร Shonen Magazine ฉบับเดือน พฤศจิกายน ได้ประกาศแจ้งว่า Dear Boys Act 3 ผลงานการ์ตูนของ อาจารย์ ฮิโรกิ ยางามิ กำลังจะจบลงในอีก 2 ตอน หากไม่มีปัญหาตอนสุดท้ายของ Dear Boys จะลงในนิตยสาร Shonen Magazine ฉบับเดือน มกราคม 2016 ที่พร้อมวางขายในเดือนธันวาคม 2015 นี้ ส่วนแฟนๆ คนไหนที่หวังว่าการ์ตูนเรื่องนี้จะมีภาคต่อไปหรือป่าวนั่นบอกได้เลยทันทีครับว่าไม่มีแล้ว นี้เป็นภาคจบแบบสุดๆ แล้วจริงๆ โดยการ์ตูน Dear Boys เป็นการ์ตูนที่มีการ์ตูนที่ถูกตีพิมพ์มายาวนานถึง 23 ปี เต็ม

 การ์ตูน Dear Boys กำลังจะจบลงในอีก 2 ตอน!?

1
ขอบคุณภาพจาก : wallpaper222.com

Dear Boys เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มนาม  คาซึฮิโกะ ไอคาวะ ที่ชื่นชอบการเล่นบาสเป็นชีวิตจิตใจ ได้ย้ายมาอยู่ที่โรงเรียนมิซึโฮ และเข้าร่วมชมรมบาสที่นั่น ซึ่งในช่วงนั้น ทีมบาสของมิซึโฮ กำลังประสบปัญหาอย่างหนักหน่วง ทั้งขาดผู้เล่น รวมถึง โค้ช ที่ได้ลาทีมไปจากการมีปัญหากับนักเรียน ซึ่งไอคาวะ ได้ใช้ความรัก ความหลงใหล ความสนุกที่เขามีต่อบาสเก็ตบอล มาหลอหลอมทีมมิซึโฮที่กำลังมีปัญหา ให้กลับมาผงาดบนเส้นทางอีกครั้ง

2
ขอบคุณภาพจาก : wall.alphacoders.com

สำหรับการ์ตุูน Dear Boys  ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1989-1997 ก่อนจะกลายเป็น Dear Boys: The Early Days ที่เป็นเนื้อหาก่อนภาคหลัก ในเดือน ก.พ.-พ.ค. 1997 ต่อมา เรื่องนี้มีภาค 2 ต่อ ในชื่อ Dear Boys Act II ตีพิมพ์ช่วงปี 1997-2008 และ ภาค Act 3 ตีพิมพ์ตั้งแต่ ธ.ค.2008 เป็นต้นมา .โดย Dear Boys Act II เคยคว้ารางวัล Kodansha Manga Award ในสาขา การ์ตูนวัยรุ่นชาย เมื่อปี 2007 อีกทั้งเรื่องนี้ยังถูกนำไปทำเป็นอนิเมซีรี่ย์จำนวน 26 ตอน เมื่อปี 2003

source : ANN