กลับมาอีกครั้งกับ MOBILE SUIT GUNDAM THE ORIGINII

Home / ข่าวการ์ตูน / กลับมาอีกครั้งกับ MOBILE SUIT GUNDAM THE ORIGINII

เตรียมพบกับการกลับมาของ MOBILE SUIT GUNDAM THE ORIGINII การ์ตูนระดับตำนานที่เพื่อนๆ รู้จักกันดี ถึงแม้ภาคนี้จะเป็นการกลับมาทำใหม่ซึ่งก็ดูดีกว่าเดิมมากๆ ด้วยเนื้อเรื่องและเนื้อหาเดิมๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของ ภาคนี้กับการต่อสู้สุดมันส์ จะเป็นอย่างไรก็คงต้องรอดูกันไปนะครับเตรียมกับ  ORIGINII กันได้ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้

MOBILE SUIT GUNDAM THE ORIGINII” ภาคต่อของภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดยิ่งใหญ่

…ความโศกเศร้าของอัลทีเซีย

MOBILE SUIT GUNDAM THE ORIGIN II Artesia’s Sorrow เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากที่ชาร์และอัลทีเซียอพยพมายังโคโลนี่เท็กซัส ชาร์ อัสนาเบิ้ลก็ตัดสินใจเดินทางไปสมัครเข้าโรงเรียนเตรียมทหารที่อาณาจักรซีออน แม้อัลทีเซียจะไม่อยากให้พี่ชายของเธอไป สุดท้ายนี้เธอจะรั้งพี่ชายของเธอได้หรือไม่? เรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับสงครามอย่างไร? ติดตามได้ใน“MOBILE SUIT GUNDAM THE ORIGIN II Artesia’s Sorrowพร้อมเปิดตำนานครั้งใหม่…31ตุลาคมนี้รอบเวลา 15.00 น.ที่SF Cinema City   เดอะมอลล์บางกะปิ และ SF Cinema City Terminal 21

Gundam Origin II

พิเศษ! เพิ่มรอบฉาย 21 พฤศจิกายนนี้ รอบเวลา 16.00 น.ที่SFX Cinema ศูนย์การค้าเมญ่า เชียงใหม่ (ผู้ซื้อบัตรภาค 2 ที่เชียงใหม่ ชมฟรีภาค 1 เวลา 15:00 น.)

** (ฉายด้วยเสียงญี่ปุ่น บรรยายไทย) **

1

ชมฟรี! MOBILE SUIT GUNDAM THE ORIGIN I รื้อฟื้นความหลังก่อนชมภาคต่อที่ทุกคนรอคอยฟรี 9-31 ตุลาคมนี้ที่ www.DEXchannel.com ที่เดียวเท่านั้น !!

DEXTHEATRE PROJECT #11 วัน/ รอบฉาย/ สถานที่              

  • 31 ตุลาคม เวลา 15.00 น. ณSF Cinema City เดอะมอลล์บางกะปิ และSF Cinema Terminal 21  
  • 21 พฤศจิกายน เวลา 16.00 น. ณSFX Cinema ศูนย์การค้าเมญ่า เชียงใหม่

(ผู้ซื้อบัตรภาค 2 ที่เชียงใหม่ ชมฟรีภาค 1 เวลา 15:00 น.)

ราคาจำหน่ายบัตร: 350 บาท/ 1 ที่นั่ง ทุกที่นั่ง

(ทีมงานขอสงวนสิทธิ์เป็นผู้เลือกที่นั่งตามลำดับของผู้ที่โอนเงินเข้ามาก่อน และจะแจ้งเลขที่นั่งอีกครั้งในประวัติการสั่งซื้อทุกวันพุธ)