เพื่อนกันหนึ่งอาทิตย์ Isshuukan Friends ได้สร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดง!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / เพื่อนกันหนึ่งอาทิตย์ Isshuukan Friends ได้สร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดง!

น่า จะเป็นข่าวดีมากๆ สำหรับแฟนๆ ของซีรี่ย์นี้กันเลย เมื่อนิตยสาร Gangan Joker ฉบับเดือนพฤศจิกายนประกาศว่ามังงะเรื่อง Isshuukan Friends ของอาจารย์ Hazuki Matcha กำลังจะได้สร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดงกันแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดอะไรมาก รอติดตามกันต่อไปก่อน

เพื่อนกันหนึ่งอาทิตย์ Isshuukan Friends ได้สร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดง!

1

Isshuukan Friends เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Yuuki เด็กหนุ่มผู้อยากจะเป็นเพื่อนกับ Kaori เด็กสาวที่เป็นเพื่อนร่วมห้องที่นั่งอยู่โต๊ะข้างๆ แต่ทว่าเธอกลับปฏิเสธที่จะเป็นเพื่อนกับเขา โดยให้เหตุผลว่าเพราะเธอนั้นสามารถจำเรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนของเธอได้แค่ หนึ่งอาทิตย์เท่านั้นและหลังจากนั้นก็จะลืมเลือนหายไป แต่ทว่าตัว Yuuki ก็ยังอยากที่จะเป็นเพื่อนกับเธอให้ได้ จนเกิดเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มและเด็กสาวที่ต้องมาเริ่มเป็นเพื่อนกันใหม่ ในทุกๆ อาทิตย์แบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

2

มังงะเรื่องนี้ออกมาครั้งแรกปี 2012 และจบลงไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และมีตอนพิเศษออกมาเมื่อเดือนเมษายน รวมเล่มได้ 7 เล่มจบ และเคยได้ทำเป็นอนิเมะตอนเดือนเมษายน 2014 อีกด้วยปล.ภาพปกของนิตยสารที่เห็นนั่นเป็นเรื่อง Boku ga Boku de Aru Tame ni ผลงานใหม่ของอาจารย์ Hazuki Matcha ที่ลงในนิตยสารฉบับเดียวกันนี้เป็นตอนแรกล่ะ

credit : akibatan