ลือ!! ญี่ปุ่นจัดเต็มโปรโมท Doraemon ชุดใหม่!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ลือ!! ญี่ปุ่นจัดเต็มโปรโมท Doraemon ชุดใหม่!!

หลังจากที่ภาคสุดยิ่งใหญ่อย่าง Doraemon stan by me ได้จบลงไปและเรียกน้ำตาของแฟนๆ ทั่วโลกได้เป็นอย่างดีแต่ทว่า การโปรโมทในครั้งนี้เป็นนำสองนักมวยปล้ำ ชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง ฮิโรชิ ทานาฮาชิ กับ โทกิ มาคาเบะ จากสมาคม New Japan Pro Wrestling ที่ได้เข้าร่วมโปรโมท อนิเมะชุดใหม่ล่าสุดของ Doraemon โดยที่ชื่อตัวอนิเมะตัวนี้คือ Doraemon: Nobita and the Birth of Japan 2016

ลือ!! ญี่ปุ่นจัดเต็มโปรโมท Doraemon ชุดใหม่!!

1

ซึ่งจะพร้อมฉายในเดือน มีนาคม 2016 โดยจะปรากฏตัวผ่านทางรายการพิเศษทางทีวีช่อง Untaka! Dora Dora Orchestra ที่พร้อมฉายผ่านทางช่อง TV Asahi วันที่ 30 ตุลาคม 2015 นี้ นั่นเอง ซึ่งรายการดังกล่าวได้ ทั้งสองยิดนักมวยปล้ำซุปตาจะสวมชุดยุคหิน พร้อมเต้นรำ Untaka Dance โดยเต้นซะจนลืมมาดแมนมาดดิบมาดโหดบนสังเวียนมวยปล้ำไปซะสนิท!!! อีกทั้งรายการดังกล่าวยังได้ โยชิโอะ โคจิมะ นักแสดงตลก กับ เอวาจัง ดาราเด็กหญิง ปรากฏตัวในรายการด้วยเช่นกัน

2

Doraemon: Nobita and the Birth of Japan 2016 หนังอนิเมะชุดที่ 36 ของ Doraemon เป็นการนำหนังภาค ‘กำเนิดประเทศญี่ปุ่น’ ที่เคยออกฉายเมื่อปี 1989 มารีเมคใหม่อีกครั้ง เขียนบทและกำกับโดย ชินโนะสุเกะ ยาคุว่า ผลิตโดย Shin-Ei Animation โดยเป็นเรื่องราวการผจญภัยของโดราเอมอน โนบิตะ และเพื่อน ที่ได้ย้อนเวลาไปยัง ญี่ปุ่น เมื่อ 70,000 ปีก่อน

source : crunchyroll