20 ปัญหาอนิเมะ ที่มีเฉพาะแฟนการ์ตูนเท่านั่นที่เข้าใจ!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / 20 ปัญหาอนิเมะ ที่มีเฉพาะแฟนการ์ตูนเท่านั่นที่เข้าใจ!!

สวัสดีครับเพื่อนๆ ผู้ที่ชื่นชอบการ์ตูนทุกท่าน เพื่อนๆ เคยเจอปัญหาภายในการ์ตูนและไม่สามารถทราบสาเหตุหรือป่าว
ว่ามันคืออะไรแล้วเกิดจากอะไร แต่ในวันนี้ผมมีคำตอบที่เพื่อนๆ อาจต้องทำความเข้าใจสักหน่อย ส่วนใหญ่แล้วก็จะมีอยู่ในเนื้อเรื่องหรือเพื่อนๆ อาจจะพลาดตอนสำคัญๆ ที่มันดูแล้วคงไม่สำคัญอะไร ซึ่งคำพูดเหล่านี้อาจจะทำให้เพื่อนๆ ปะติดปะต่อเรื่องได้อย่างง่ายดาย ส่วนพวกที่รู้อยู่พวกนี้คือไม่พลาดและเป็นแฟนพันธุ์แท้ดีๆ นี้เอง โดยส่วนใหญ่หลายๆ เหตุการณ์ การ์ตูนที่เพื่อนๆ หาทำอธิบายไม่ได้นั่นเป็นอาจจะเป็นฉากสำคัญของการ์ตูนอนิเมะแต่ละเรื่องจะมี ฉากที่ดูไม่สำคัญเท่าไหร่ เพื่อนอาจไม่ได้สังเกตุหรือสนใจเนื้อเรื่องส่วนนั่นก็เป็นได้ ไปลองดูกันเลยดีกว่าครับ ว่าจะมีปัญหาเรื่องอะไรบ้าง กับ 20 ปัญหาอนิเมะ ที่มีเฉพาะแฟนการ์ตูนเท่านั่นที่เข้าใจ!!

20 ปัญหาอนิเมะ ที่มีเฉพาะแฟนการ์ตูนเท่านั่นที่เข้าใจ!!

20

20. เสียใจที่ไม่มีหุ่นยนต์ขับ  ยังคงเป็นเรื่องที่ไม่มีทางเป็นไปได้สำหรับ แฟนๆ อนิเมะ Gundam ที่คิดว่าสักครั้งอยากลองขึ้นไปขับมันดู  แต่ในยุคสมัยนี้ยังไม่มีประเทศไหนที่จะสามารถสร้างมันขึ้นมาได้ด้วยยุคและเทคโนโลยี้สมัยนี้ยังไม่อำนวยเท่าไหร่นัก เพราะท่าประเทศไหนสร้างขึ้นมาได้ ก็จะกลายเป็นประเทศแรกที่โดนหมายตาจากประเทศอื่นแน่นอน

19

19. เสียใจที่ Attack On Titan ซีซั่นใหม่ไม่มาซะที  อันนี้เป็นที่รู้กันว่า การ์ตูนเรื่องนี้ยังไม่มีปล่อยซีซั่นใหม่ ได้แต่ทำให้แฟนๆ รอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ บอกได้คำเดียวรอต่อไป 55+

18

18. เสียใจที่แปลงเป็นซุปเปอร์ไซย่าไม่ได้  สำหรับอันนี้เป็นอะไรที่เกินจริงแต่แฟนๆ ดร้าก้อนบอลก็อยากเป็นกันทุกคนนะผมว่า มันคงเป็นอะไรที่เท่มากๆ แต่ท่าแปลงได้ทุกคนนี้มันคงวุ่นวายน่าดู

17

17. ต้องตัดสินใจเลือกว่าจะดูภาคญี่ปุ่นหรือภาคไทย เป็นเรื่องปกติอยู่ที่ว่าแฟนๆ การ์ตูนชอบอ่านหรือชอบดู เพราะมันจะให้อารมณ์ต่างกันมากๆ ส่วนภาษาไทยต้องบอกเลยว่าคนละอารมณ์เลย เพรางั้นแนะให้ดูภาษาแม่จะสนุกกว่าครับ

16

16. ไม่เข้าใจเนื้อเรื่องของ Evangelion  สำหรับเนื้อเรื่องของการ์ตูนเรื่องนี้เพื่อนๆ อาจจะต้องใช้ความเข้าใจมากกว่าปกติเพราะการ์ตูนเรื่องนี้ไม่อาจพลาดได้เลยจริงๆ พลาดไปตอนเดียวอาจจะไม่รู้เรื่องเลยก็เป็นได้ เพราะฉะนั้น ต้องตั้งใจดูหน่อยนะครับ และจะเข้าใจแน่นอน

15

15. ทำยังไงก็ลืมพวกเขาไม่ได้ซะที สำหรับการ์ตูนระดับตำนานเรื่องนี้ที่ยังครองใจแฟนๆ อยู่จนถึงปัจจุบันนี้ แต่ท่านำกลับมารีเมคผมว่า มันคงเป็นอะไรที่สนุกมากๆ

14

14. อยากมีหนังสือ Death Note สำหรับสมุดเล่มนี้ท่ามีจริงคงจะฆ่าทุกคนที่เกลียดทั้งหมด ใครมีปัญหาตาย หมั่นไส้ใครก็ตาย เรียกได้ว่าอย่ามีดีกว่าไม่งั้นตายยกโลก

13

13. อยากไปร่วมงานการ์ตูนต่างๆ (แต่ไม่มีเวลา) ชื่นชอบการไปงานการ์ตูนแต่ไม่เวลาว่างที่จะไปร่วมงานงั้นแต่งตัวถ่ายรูปเล่นสะเลยง่ายดี ถึงแม้ไม่ได้ไปก็อยากมีส่วนร่วมสักนิดก็ยังดี อันนี้เป็นที่เข้าใจกันดีอยู่แล้วละนะ เพราะบางคนงานก็ยุ่งมากๆ

12

12. เบื่อที่ต้องอธิบายกับพ่อ-แม่ว่า การดูการ์ตูน ก็เหมือนกับที่พวกคุณดูทีวีนั่นแหละ เป็นเรื่องปกติที่พ่อแม่ต้องเป็นห่วงลูกเป็นเรื่องธรรมชาติ การที่ลูกๆ นั่งดูการ์ตูนอยู่หน้าทีวียังดีกว่าที่ลูกจะออกไปเที่ยวนอกบ้าน ก็คล้ายกับที่แม่หรือพ่อติดหนังคิดละครซีรี่ย์ต่างๆ ซึ่งแต่ละคนก็ชื่นชอบในแบบของตนเอง

11

11. เบื่อเนื่อเรื่องที่พระเอกโดนตกหลุมรักคนเดียว (ฮาเร็ม) การ์ตูนญี่ปุ่น เดียวนี้เนื้อเรื่องจะออกไปเป็นแนวฮาเร็ม มีสาวๆ มา ชื่นชอบความหล่อหรือนิสัยของพระเอก ซึ่งเป็นที่ต้องการมากในหมู่สาวๆ จนแบบว่าผู้หญิงต้องมาแย่งกันว่าใครจะได้ไปครอง ซึ่งการ์ตูนแนวนี้ก็ต้องขายดีแน่นอนเลย เพราะหนุ่มๆ ทั้งหลายจะซื้อไปอ่านจนเต็มห้องนอนไปหมด

10

10. ต้องแอบดูการ์ตูนทะลึ่ง  ในสมัยนี้การ์ตูนทะลึ่งมีมากมายหลากหลายแบบ แต่ท่าเป็นการ์ตูนที่ออกฉายคงไม่พ้นดราก้อนบอลแน่นอน เพราะผู้เฒ่าเต่าคนเดียวทั้งเรื่องที่เป็นคนที่ชื่นชอบอ่านหนังสือพวกนี้อยู่แล้วบวกความทะลึ่งส่วนตัวเข้าไปอีก แต่ในสมัยนี้มันก็มีการ์ตูนลามกมากมายที่มีให้อ่านกันฟรีๆ เต็มไปหมด

09

09. ไอคนนี้มันผู้ชาย หรือผู้หญิงฟะ เป็นที่สงสัยกันมากมายสำหรับตัวละครนี้ จะเรียกว่าเป็นผู้ชายหรักสวยรักงาม เป็นส่วนใหญ่แต่ก็ไม่ถึงกับเป็นตุ้ด แต่ก็ไม่แต๋ว จะเป็นแอบก็ไม่ใช้ แต่ก็เป็นที่ชื่นชอบสำหรับสาวๆ ละนะ

08

08. ตกหลุ่มรักตัวละคร  เป็นส่วนใหญ่ที่ผู้ที่ชื่นชอบการ์ตูน จะตกหลุมรักตัวละครการ์ตูนสาวน่ารัก สาวเซ็กซี่ มันเป็นความชอบของแต่ละคนนะครับบอกไว้ก่อนเลย ประมาณตัวละครตัวนี้น่ารักน่าหลงใหล จนเกินจะรับไหวจนบางคนก็คิดหาแฟนที่มีบุคคลิกที่เหมือนในการ์ตูนหรือมาหาสาวที่คล้ายๆ ในชีวิตจริงนั่นเอง

07

07. การ์ตูนบางทีก็มีเรื่องประหลาด จะว่าเป็นเรื่องประหลาดก็ประหลาดสุดๆ ไปเลยสำหรับการ์ตูนบางเรื่อง ประหลาดจนชวนสยอง และไม่คิดว่ามันจะมีอย่างนี้ภายในเรื่องอีกด้วย ซึ่งฉากเหล่านี้ชอบออกมาให้ประหลาดใจอยู่เสมอ

06

06. ต้องคอยบอกคนอื่นว่า การ์ตูนไม่ได้สำหรับเด็กเท่านั้น จริงอยู่ที่ผู้ใหญ่มักจะคิดว่าการ์ตูนส่วนใหญ่นั่นทำขึ้นมาเพื่อเด็กๆ แต่ในสมัยนี้มันไม่ใช้อีกต่อไปแล้ว เพราะการ์ตูนในทุกวันนี้มีสำหรับผู้ใหญ่ ที่มีแง่คิดต่างๆ มากมายแฝงไว้ในการ์ตูนเกือบทุกเรื่องเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าจะให้บอกแบบชัดเจนก็คงทำไม่ได้นะครับว่าการ์ตูนเรื่องไหนสำหรับผู้ใหญ่หรือเด็ก

05

05. ชวนเพื่อนดู เป็นเรื่องธรรมดาทั่วไปที่จะต้องหาเพื่อนร่วมอุดมการ์ณเพิ่ม การชวนเพื่อนๆ ที่รู้จักดูการ์ตูนแนวที่ตนเองชื่นชอบหรือชักจูงเพื่อนๆ ที่รู้จักรให้ดูการ์ตูนเรื่องนี้นะ เรื่องนู้นนะ ประมาณว่าหาเพื่อนดูนะและ

04

04. ทำไมต้องเรื่องการ์ตูนที่ชอบที่สุด ใครบ้างละที่ชอบการ์ตูนที่ตนเองอยากดู อย่างเช่นการ์ตูน Cobar ที่เหล่าชายหนุ่มทั้งหลายชื่นชอบ มีอะไรให้ดูเยอะแยะไปหมด  ซึ่งการ์ตูนมันส์ๆ ก็มีอีกเยอะแยะให้แฟนๆ ได้หาดูกัน+

03

03. ไม่มีเงินซื้อตอนใหม่มาดู เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ใครหลายๆ คนเป็นกัน เพราะการ์ตูนที่ชื่นชอบกำลังออกตอนใหม่ออกมาแต่ปัญหามันอยู่ตรงที่ตังไม่ซื้อเวลาที่มันออกมาขายนี้สิ และเป็นแบบนี้ประจำตลอดเลย ทำให้ต้องอดทนรอหรือรอเงินเดือนออกถึงจะซื้อได้นั่นเอง

02

02. ตอบไม่ถูกเหมือนกันว่าทำไมถึงชอบอนิเมะ หลายคนหลายเหตุผล ที่ไม่สามารถอธิบายได้ว่าทำไมถึงชอบการ์ตูนเรื่องนี้ เมื่อมีคนถาม ก็ตอบได้เพียงอย่างเดียวก็มันชอบ สนุกดีอะไรก็ว่าไป (ความชอบล้วนๆ)

01

01. อยากมีชีวิตที่ตื่นเต้นเหมือนในการ์ตูนบ้าง เคยมีความคิดกันบ้างหรือป่าว ว่าอยากมีชีวิตที่น่าตื่นเต้นเหมือนในการ์ตูนซึ่งในชีวิตจริงมันไม่สามารถหาอะไรที่น่าตื่นเต้นอย่างในการ์ตูนได้ง่ายๆ ท่าไม่เป็นพวกบุกน้ำลุยไฟ ก็คงไม่ได้มีชีวิตที่น่าตื่นเต้นแบบการ์ตูนแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับ 20 ปัญหาอนิเมะ ที่มีเฉพาะแฟนการ์ตูนเท่านั่นที่เข้าใจ!! เพื่อนๆ คนไหนไม่เข้าใจก็ต้องลองไปทำความเข้าใจกันการ์ตูนเรื่องนั่นดูใหม่นะครับนั่งดูจนจำฉากได้ขึ้นใจเลยนี้เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ

source : orzzzz