ประกาศรายชื่อ ผู้โชคดีรับหนังสือการ์ตูน“ATM เออรัก..เออเร่อ”

Home / ข่าวการ์ตูน / ประกาศรายชื่อ ผู้โชคดีรับหนังสือการ์ตูน“ATM เออรัก..เออเร่อ”

เป็นธรรมเนียมของ GTH ไปแล้ว ที่เวลามีภาพยนตร์เรื่องใหม่เข้าฉาย จะต้องจับมือกับค่ายการ์ตูนไทย สตูดิโอ ในเครือสยามอินเตอร์คอมิคส์ ออกหนังสือการ์ตูนมาคู่กันเป็น Handbook ประกอบก่อนชมภาพยนตร์จริงๆ ซึ่ง เนื้อหาในการ์ตูนจะมีเค้าโครงคล้ายคลึงกับในภาพยนตร์ แต่อาจจะมีรายละเอียดแตกต่างออกไป บ้างก็เป็น Side Story หรือเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับตัวละคร ตามแต่จินตนาการของนักวาดที่รับผิดชอบเรื่องนั้นๆ

เช่นเดียวกับ “ATM เออรัก..เออเร่อ” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากค่ายหนังอารมณ์ดีที่กำลังจะเข้าฉายทั่วประเทศในวัน พฤหัสหน้า ทีมงานการ์ตูนไทย สตูดิโอ ก็ได้คลอดหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกับชื่อหนังออกมาวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องนี้ เกษม อภิชนตระกูล รับหน้าที่เขียนเนื้อเรื่องเช่นเคย ส่วนลายเส้นเป็นของ มนต์ชัย ภู่แสงสะอาด ที่ก่อนหน้านี้เป็นเจ้าของลายเส้นในเรื่อง “Suck Seed ห่วยขั้นเทพ” และร่วมวาดในเรื่อง “ลัดดาแลนด์” มาแล้ว

(ปก ATM เออรัก..เออเร่อ จากเฟซบุค Siam Inter Comics)

ใน “ATM เออรัก..เออเร่อ” ฉบับการ์ตูนนี้ ประกอบไปด้วยเรื่องสั้นจำนวน 5 ตอน เล่าเรื่องราวของ “จิ๊บ” กับ “เสือ” ที่ธนาคาร JNBC กับการฝ่าฟันอุปสรรคความรักแบบโอเว่อร์ๆ จนกระทั่งตกลงเป็นแฟนกัน ก่อนจะกลายเป็นเรื่องสุดเออเร่อในภาพยนตร์นั่นเอง แถมท้ายด้วย Production Note จาก GTH เป็นการอุ่นเครื่องเช่นเคย แฟนพันธุ์แท้ GTH และคอการ์ตูนไทย สามารถหาซื้อได้ตามร้านการ์ตูนชั้นนำ ก่อนชมภาพยนตร์จริง 19 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ประกาศรายชื่อ  กิจกรรมร่วมสนุกชิงหนังสือการ์ตูน “ATM เออรัก..เออเร่อ”จำนวน 5 รางวัล 

มีดังนี้ครับ

1. คุณ อัจฉรา บำรุงสวน 

2. คุณ วรรณภรณ์ แซ่โง้ว
3. คุณ ตฤณ พาลิขัน 
4. คุณ สุทธภา วัชรนันกร
5. คุณ ณัฐวุฒิ สิทธิสาร

(สำหรับผู้โชคดีทาง cartoon .mthai.com จะทำการจัดส่งของรางวัลไปให้ตามที่อยู่ที่ท่านแจ้งเข้ามานะครับ ) 

แล้วมาร่วมสนุกกันใหม่ได้ในกิจกรรมหน้าครับ