ปล่อย Trailer ตัวแรกของ Mobile Suit Gundam: The Origin III Akatsuki no Houki!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ปล่อย Trailer ตัวแรกของ Mobile Suit Gundam: The Origin III Akatsuki no Houki!!

หลังจากที่ Gundam origin II จบลงไปได้ไม่นานแปปเดียวก็มีการปล่อย Trailer ตัวใหม่ของ Mobile Suit Gundam: The Origin III Akatsuki no Houki ออกมาให้แฟนๆ ได้ดูกัน เล่นแบบปล่อยออกมาให้ดูกันอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่รู้จะออกมาจนจบทุกตอนเลยหรือป่าวเนี้ย เพราะการ์ตูนเรื่องนี้มีเกินครึ่ง 100 เลยนะครับ งานนี้ดูกันตาแชะแน่ๆ

ปล่อย Trailer ตัวแรกของ Mobile Suit Gundam: The Origin III Akatsuki no Houki!!

1

ทางเว็บไซต์หลักของการ์ตูนอนิเมะ Mobile Suit Gundam: The Origin ได้ทำการปล่อย Trailer ตัวใหม่ล่าสุดของ Mobile Suit Gundam: The Origin III Akatsuki no Houki ซึ่งเป็นตอนที่ 3 จากทั้งหมด 4 ตอน

โดยตอนที่ 3 นี้ จะเล่าเกี่ยวกับเรื่องราวของสงครามและจุดเริ่มต้น หลังจากที่ Char และ อัลทีเซีย หนีออกมาได้ก็ไปอยู่ที่ โคโลนี เท็กซัส และอาศัยอยู่กับครอบครัว Aznable ซึ่งบ้านนี้มีลูกชายที่อายุเท่า Char และหน้าตาคล้ายกันมากอย่างกับแฝด หลังจากนั่นไม่นานก็มีกลุ่มโจรบุก เข้ามาแล้วพยายามสังหารทุกคนในบ้านแต่ไม่สำเร็จ ซึ่งคนเหล่านี้เป็นคนของที่ตระกูลซาบี้ส่งมาเพื่อเช็คข่าว ต่อมาลูกชายของบ้าน Aznable ได้คิดว่าจะเข้าโรงเรียนทหารของ Zeon และได้พบลูกชายคนเล็กของ ตระกูลซาบี้ ที่ชื่อ Garma Zabi ซึ่งเป็นคู่แข่งกันจนตอนหลัง Garma ได้ยอมแพ้ Char จนเป็นเพื่อนกันในที่สุด พอใกล้จบการศึกษา Char ได้คิดการใหญ่โดยมุ่งเป้าหมายไปที่ฐานทัพสหพันธ์โลก โดยพูดเป่าหู Garma เพื่อบุกฐานทัพสหพันธ์โลกและสามารถยึดได้สำเร็จ และกลายเป็น วีรบุรุษ ของ Zeon ส่วน Char ถูกไล่ออกและไปอาศัยอยู่บนโลกแทน จนได้เจอเข้ากับเด็กหญิงคนหนึ่ง หลังจากนั่นก็ถูกเรียกตัวกลับเข้ากองทัพเพื่อขับโมบิลสูตกันดั้ม เครื่องรุ่นแรกๆเลยก็ว่าได้ ไม่นานสงครามก็เกิดขึ้น

สำหรับ Mobile Suit Gundam: The Origin III Akatsuki no Houki ภาคนี้มีกำหนดออกฉายในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2016 ในประเทศญี่ปุ่นแต่ไม่รู้ว่าบ้านเราจะเข้าเมื่อไหร่

Source : Official Website