ผู้เขียนมังงะ Coppelion จัดสัมมนา วาดตอนสุดท้ายให้เห็นกันสดๆ เลย!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ผู้เขียนมังงะ Coppelion จัดสัมมนา วาดตอนสุดท้ายให้เห็นกันสดๆ เลย!

ท่าทางอาจารย์แกจะอยากส่งท้ายเรื่องนี้แบบไม่เหมือนใคร เมื่ออาจารย์ Inoue Tomonori จะจัดงานสัมมนาฟรีที่ Vantan Game Academy ใน Osaka ที่ซึ่งอาจารย์จะวาดตอนสุดท้ายของมังงะ Coppelion ให้ชมกันสดๆ และยังมี บก. ของเรื่องนี้มาร่วมตอบคำถามกับแฟนๆ อีกด้วย โดยงานสัมมนานี้จะมีขึ้นในวันที่ 22 พฤศจิกายน เวลา 12.00 น. – 15.00 น. ล่ะ

ผู้เขียนมังงะ Coppelion จัดสัมมนา วาดตอนสุดท้ายให้เห็นกันสดๆ เลย!


coppelion-manga-author-will-draw-last-chapter-in-free-seminar-450x640

สำหรับตอนสุดท้ายของมังงะเรื่องนี้จะลงในนิตยสาร Monthly Young Magazine ในเดือนกุมภาพันธ์ หลังจากประกาศเข้าสู่บทสุดท้ายมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2015

Coppelion เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ในโลกปี 2016 ได้เกิดวิกฤตโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ระเบิด ทำให้ Tokyo และอีกหลายแห่ง กลายเป็นเมืองร้างเพราะกัมมันตภาพรังสี จนเมื่อเวลาผ่านไป 20 ปี ได้มีการตรวจพบสัญญาณขอความช่วยเหลือขึ้นมา กองกำลังป้องกันตนเองจึงได้ส่งเด็กสาว 3 คน ที่ได้รับการตัดต่อพันธุกรรมให้ไม่ได้รับอันตรายจากกัมมันตภาพรังสีตั้งแต่ กำเนิด ในชื่อทีม “Coppelion” มาออกค้นหาผู้รอดชีวิต

มังงะ Coppelion ลงอยู่ในนิตยสาร Weekly Young Magazine รายสัปดาห์มาตั้งแต่ปี 2008 ก่อนจะย้ายไปลงนิตยสาร Monthly Young Magazine ในปี 2012 ตอนเขียนข่าวนี้มีออกมา 24 เล่มแล้ว

มังงะได้เป็นอนิเมะในปี 2013 แต่ประกาศว่าจะสร้างมาตั้งแต่ปี 2010 แต่เพราะเหตุคลื่นสึนามิในปี 2011 ทำให้มีแผนเลื่อนอนิเมะออกไป

credit : Akibatan