การ์ตูนมังงะ โตเกียว องเมียวจิ เตรียมกลับมาตีพิมพ์อีกครั้ง!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูนมังงะ โตเกียว องเมียวจิ เตรียมกลับมาตีพิมพ์อีกครั้ง!!

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ การ์ตูน Tokyo Ravens หรือ โตเกียว องเมียวจิ ที่เป็นผลงานของอาจารย์ อัตซึชิ ซึซึมิ กลับจะกลับมาตีพิมพ์อีกครั้งในนิตยสาร Shōnen Ace ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ 2016 ที่เตรียมวางจำหน่ายในช่วง Boxing Day ในวันที่ 26 ธันวาคม 2015 หลังหยุดตีพิมพ์ยาวตั้งแต่เดือน พ.ย. ที่ผ่านมา

การ์ตูนมังงะ โตเกียว องเมียวจิ เตรียมกลับมาตีพิมพ์อีกครั้ง!!

1
ขอบคุณภาพจาก : anime-i.com
2
ขอบคุณภาพจาก : wall.alphacoders.com

Tokyo Ravens ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลชื่อเดียวกันของ โคเฮย์ ฮาซาโนะ เขียนขึ้นเมื่อปี 2010 และออกวางจำหน่ายฉบับรวมเล่ม 11 ไป เมื่อ 25 มี.ค. ที่ผ่านมา เรื่องราวของ ฮารุโทระ เด็กหนุ่มจากตระกูลทสึจิมิคาโดะ ตระกูลผู้ฝึกหัดจอมเวทองเมียว ทว่า เขานั้นกลับไม่มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณ เป็นแค่เด็กม.ปลายธรรมดาๆคนหนึ่งเท่านั้น จนกระทั่ง เขาได้พบเจอกับ นัตสึเมะ สาวน้อยผู้เป็นเพื่อนสมัยเด็กของเขาและเป็นผู้สืบทอดหัวหน้าแห่งตระกูลทสึจิ มิคาโดะ ได้เข้ามาช่วยเหลือและช่วยเปลี่ยนแปลงอนาคตของเขา

3
ขอบคุณภาพจาก : japantalks.wordpress.com

โดยเรื่องนี้ถูกนำไปทำเป็นอนิเมซีรี่ย์ 24 ตอน ออกฉายเมื่อ ต.ค. 2013 ซึ่งฉบับไลท์โนเวลเรื่องนี้ ยังมีการนำไปเขียนเป็นมังงะอีกหลายชุดด้วยกัน ประกอบด้วย Tokyo Ravens: Tokyo Fox, Tokyo Ravens: Red and White, Tokyo Ravens: Sword of Song, Tokyo Ravens: ANOTHER×holiday, และ Tokyo Ravens: Girls Photograph

source : ANN
credit : K-D (บางส่วน)