G-SHOCK × GUNDAM รุ่นครบรอบ 35 ปี ราคาพุ่งแรง 3 เท่า

Home / ของเล่นการ์ตูน, ข่าวการ์ตูน / G-SHOCK × GUNDAM รุ่นครบรอบ 35 ปี ราคาพุ่งแรง 3 เท่า

G-SHOCK×GUNDAM รุ่นครบรอบ 35 ปี ราคาพุ่งแรง 3 เท่า หลังจากที่กลับมาเปิดให้สั่งจองอีกครั้งเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เนื่องในโอกาสครบรอบ 35 ปีของซีรีย์กันดั้มอนิเมชั่นหุ่นยนต์สุดฮิต เพียงแค่ไม่ถึงชั่วโมงก็ถูกจองหมดไปอย่างรวดเร็วชนิดที่สาวกกัมดั้มต่าง ด่าวอย่างเราๆ แทบจะหมดสิทธิ์ทันทีที่เปิดให้จอง บางคนอาจจะคิดว่า G-SHOCK เคย ออกนาฬิการุ่นกันดั้มมาแล้วนี่นา ผมอยากจะบอกว่ารุ่นนี้กับรุ่นก่อนหน้าไม่เหมือนกันนะครับผม รายละเอียดคนละเรื่อง อาจจะดูคล้ายกันแต่ยืนยันว่าไม่เหมือนกันแน่นอน ส่วนด้านราคาตอนเปิดตัวนั้นไม่เท่าไหร่แต่พอจองหมดแล้วก็แรงชนิดที่ว่าไป โผล่ในอีเบย์ราคาแรงกว่าดาวหางสีแดงซะอีกนะครับ

G-SHOCK × GUNDAM
G-SHOCK×GUNDAM และ Char-only G-SHOCK

G-SHOCK×GUNDAM รุ่นครบรอบ 35 ปีนี้เป็นสินค้าจาก Namco Bandai Entertainment วางจำหน่ายผ่านทางเว็ปไซท์ซื้อสินค้าออนไลน์ LaLaBit Market โดยมีทั้งหมด 2 แบบด้วยกันคือ G-SHOCK×GUNDAM สำหรับฝ่ายพันธมิตร ราคา 18,000 เยน และ Char-only G-SHOCK สีแดงสดสำหรับสาวกของท่านชาร์ ราคา 19,800 เยน ซึ่งในแต่ละแบบนั้นมีฟังก์ชั่นการทำงานแบบนาฬิกา G-SHOCK ปกติแบบครบครัน ตั้งแต่ดูเวลาได้ 48 ประเทศ, ไฟ LED backlight, จับเวลาตั้งปลุก ฯลฯ และรายละเอียดที่บ่งบอกความเป็น Mobile Suit ของแต่ละฝ่ายอย่างครบถ้วน 

ตัวแรก G-SHOCK×GUNDAM ตรงตามชื่อรุ่นเลย ตัวเรือนสีขาว ใช้สีแดง, น้ำเงิน, เหลือง กับชิ้นส่วนต่างๆ อย่างลงตัว ดูแล้วรู้เลยว่านี่กันดั้มแน่นอน สมควรหามาไว้เป็นของสะสมเป็นอย่างยิ่ง

G-SHOCK×GUNDAM
G-SHOCK×GUNDAM แกะกล่องออกมาดูกันทีละชิ้นเลย งามหยดจริงๆ
G-SHOCK×GUNDAM
ไฟ LED Backlight เมื่อเปิดแล้วจะเห็นลายน้ำรูปเพกาซัสซึ่งหมายถึงยานไวท์เบส (ม้าไม้) นั้นเอง
G-SHOCK×GUNDAM
ด้านหลังสลักลายกันดั้มไว้ด้วย สวยมาก กล่องและหมอนรองเข้าคอนเซ็ปท์ เห็นแล้วอยากจะมีไว้บูชา เอ้ย มีไว้เป็นเจ้าของสักเรือนจริงๆ

และอีก 1 ความภาคภูมิใจสำหรับคนที่ (ถ้า) มีไว้ในครอบครอง Char-only G-SHOCK สีแดงสดสมฐานะดาวหางสีแดง บรรจุในกล่องหนังพร้อมหมอนรองลายโลโก้ซีออน กล่องแพ็คเกจมีรูปท่านชาร์ไว้สักการะด้วย เข้ากันจริงๆ

Char-only G-SHOCK
Char-only G-SHOCK ของท่านชาร์ สีแดงแรง 3 เท่า
Char-only G-SHOCK
ไฟ LED Backlight สีน้ำเงิน เข้มสุดๆ ใสปุ๊บหล่อทันที
Char-only G-SHOCK
ด้านหลังสลักลาย Zaku พร้อมเงาของท่านชาร์ เท่ห์มาก..อยากได้อ้ะ T_T

ที่เอามาให้ดูทั้งๆ ที่จองไม่ทันแล้วบ่นว่าอยากได้นี่ไม่ใช่อะไรนะครับ G-SHOCK×GUNDAM รุ่นครบรอบ 35 ปี ทั้ง 2 เรือนนี้ไปโผล่ในอีเบย์ราคาขึ้นเอาๆ เลยนะครับ อย่างตัว G-SHOCK×GUNDAM ตอนเปิดจองราคา 18,000 เยน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 5,200 บาท ตอนนี้มีคนปล่อยในอีเบย์ 15,000-20,000 บาทเลยนะ ส่วน Char-only G-SHOCK เปิดจองที่ 19,800 เยน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 5,700 บาท ตอนนี้พุ่งไปสูงสุด 26,000 แล้วนะ ไม่ธรรมดาจริงๆ ใครมีเก็บไว้นะครับ G-SHOCK ดีๆ มีไว้ไม่จนนะ ขอบอก..โดยเฉพาะ Char-only G-SHOCK นี่ถ้าใส่ขับรถ Zeonictoyota ด้วยนี่รับประกันเลยว่าหล่อไม่มีใครเกิน..^^

ที่มา gundaminfo