10 การ์ตูน ที่จะทำให้แฟนๆ หัวเราะจนท้องแข็ง!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / 10 การ์ตูน ที่จะทำให้แฟนๆ หัวเราะจนท้องแข็ง!!

สวัสดีครับ เพื่อนๆ ทุกคน ผมแน่ใจว่าสิ่งที่ผมจะนำมามอบให้เพื่อนๆ ในวันนี้อาจทำให้เพื่อนๆ เห็นแล้วต้องร้อง อ้อ กันเลยทีเดียว ในทุกวันนี้การ์ตูนต่างๆ ในสมัยนี้มักจะมีการ์ตูนตลกมากมายออกมาให้แฟนๆ ได้ดูกันแต่ทว่าตลกอย่างเดียวอาจจะทำให้เพื่อนๆ หัวเราะเล็กๆ น้อยๆ แต่บางเรื่องหรือบางตอนอาจจะทำให้เพื่อนๆ หัวเราะออกมาจนถึงขั้นท้องแข็งเลยก็เป็นได้ ซึ่งในสมัยนี้ไม่ค่อยมีการ์ตูนที่จะทำแบบนี้ได้มากเท่าไหร่นัก  ถือว่าการ์ตูนเหล่านี้ไปการ์ตูนตลกระดับตำนานเลยก็ว่าได้นะครับ ไปลองดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีเรื่องอะไรกันบ้าง

10 การ์ตูน ที่จะทำให้แฟนๆ หัวเราะจนท้องแข็ง!!

01. Slam Dunk  สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้ก็มีฉากเรียกเสียงฮาอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นมุขเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม แต่ฉากที่เพื่อนเห็นอยู่นี้เป็นฉากที่เรียกเสียงฮามากๆ จากการ์ตูนเรื่องนี้ได้ จนทำให้ถึงกับท้องแข็งได้เลยทีเดียว จะเรียกว่าฉากในตำนานเลยก็ว่าได้เพราะน้อยเรื่อง ที่จะมีฉากอย่างนี้ในสมัยนี้อะนะ

1

02. Shin Chan ถึงแม้การ์ตูนเรื่องนี้จะออกแนวทะลึ่งและดูแก่แดดเกินเด็กไปสักหน่อย แต่การ์ตูนเรื่องนี้ก็เรียกเสียงฮาได้ตลอดเวลา โดยฉากต่างจะออกมา เป็นแนวมุขตลกและก็ทะลึ่งหน่อยๆ เรียกเสียงฮา บางฉากก็เล่นเอาฮาท้องแข็งเลยก็ว่าได้ ซึ่งถือว่าการ์ตูนชินจังทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและสามารถครองใจคนดูได้เป็นอย่างดี

2

03. Ultimate Muscle  การ์ตูนเก่าที่เป็นการ์ตูนเรียกเสียงฮาจากแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปลักษณ์ของการ์ตูนฉากต่างๆ ล้วนทำออกมาเรียกเสียงฮาจากแฟนๆ ได้อยู่ตลอด เรียกได้ว่าการ์ตูนเรื่องนี้ทำออกมาเพื่อคลายเครียดโดยเฉพาะจริงๆ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่เคยดูผมรับประกันได้เลยว่าต้องหัวเราะแน่ๆ

3

04. Gintama  เรื่องนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ สำหรับเรื่องราวของคุณ กินที่บ้าทุละโลก กันทั้งเมือง ไม่ว่าใครก็มีสติไม่สมประกอบสักคน ตอนแรกที่ผมดูว่ามันไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่ แต่พอดูไปเรื่อยกับเป็นการ์ตูนที่คอยเรียกเสียงฮาได้เป็นอย่างดี ด้วยความป่วน บ้าบิ่น กวนตีน ครบครันเลยจริงๆ ถึงแม้บางช่วงมันแป๊กก็ตามที

4

05. Ouran High School Host Club สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่เกี่ยวกับรักๆ ใคร่ๆ ของชมรมรักในโรงเรียนที่มีแต่เรื่องราววุ่นๆ สุดป่วนสุดฮา อยู่ตลอดเวลา การ์ตูนเรื่องนี้ส่วนใหญ่จะเป็นสาวๆ ดูเป็นส่วนมากนะครับ เพราะเนื้อเรื่องที่ทำออกมาจะเป็นสำหรับผู้หญิงสะมากกว่า

5

06. Baka and Test สำหรับเรื่องนี้เป็นการที่ออกแบ็วๆ ดูน่ารักแต่ก็มาพร้อมเสียงหัวเราะตลอดเรื่อง เรื่องกวนตีนหรือแกล้งกันมีตลอดเวลา หักหลังกันได้ทุกเวลาเลย เป็นชีวิตในโรงเรียนที่แสนวุ่นวายแห่งนี้ เรื่องนี้ผมแนะนำให้ดูครับ ฮาจริงอะไรจริง

6

7. Tonari No Seki-Kun เรื่องราววุ่นๆ ของเพื่อนข้างโต๊ะสุดเกรียนภายในห้อง ที่คอยแกล้งคนอื่นไปทั่ว แถมยังมาพร้อมเสียงฮา และความเกรียนเป็นเลิศ จะเป็นอย่างไรเพื่อนๆ ต้องไปลองดูเอานะครับรับลองว่าฮาแน่นอน รับประกันเลย

7

08. Nichijou  เรื่องราวของเหล่าเด็กสาวที่เกิดเรื่องวุ่นๆ รวมถึงความซวยและนิสัยที่ชอบเล่นมุขแป๊กอยู่ตลอดเวลา แต่หลักๆ ก็คือดวงซวยซะมากกว่าเพราะชอบทำอะไรๆ พลาดหรือโดนของหล่นใส่เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ถือเป็นการ์ตูนที่มีฉากเรียกเสียงหัวเราะจากการเจ็บตัวนั่นเอง เรื่องนี้ผมว่าจะตลก ก็ตลกอยู่ แต่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องของสาวจอมซุ่มซ่ามมากกว่า

 8

09. Fruits Basket  เรื่องราวของเด็กสาวที่ชอบมองโลกในแง่ดี โดยเธอมีความสามารถในการพูดให้คนอื่นต้องการฟังมากที่สุดได้อย่างน่าประหลาด ใจ เธอสูญเสียแม่ผู้เป็นที่รักไปด้วยอุบัติเหตุทางรถ ทำให้เธอต้องมาอาศัยอยู่กับคุณปู่ที่เลี้ยงชีพด้วยเงินบำนาญซึ่งเธอไม่อยากที่เป็นภาระของปู่จึงได้ไปตั้งเต็นท์ในป่า โดยที่พื้นที่นั่นเป็นของตระกูล โซมะ โทรุได้เจอยูกิเพื่อนร่วมห้อง และชิงูเระ แต่เหตุการณ์ฮาๆ ก็เกินขึ้นบ้านตระกูลโซมะ มีความรับซ่อนอยู่นั่นก็คือเมื่อถูกเพศตรงข้ามกอดจะกลายร่างเป็น 1 ใน 12 นักษัตร ซึ่งถูกเปิดเผยแบบไม่ได้ตั้งใจ   จากนั้นโทรุต้องเข้าไปพัวพันกันเรื่องราวมากมายในตระกูลโซมะนั่นเองเรื่องวุ่นก็ตามมาความฮาบังเกิด จริงๆ นะครับสำหรับเรื่องนี้

9

10. Ramen Fighter Miki  และเรื่องสุดท้ายเป็นของ เรื่องราววุ่นๆ ของ ร้านขาย ราเมน ที่ลูกสาวตัวแสบของ miki หาเรื่องได้ไม่เว้นแต่ละวัน ทั้งที่ตัวเองก็ต้องรับหน้าที่ คอยดูแลลูกค้า ตอนรับลูกค้ารวมถึงออกไปส่งอาหารแต่ก็มีปัญหาตลอด เอาเป็นว่าเป็นการ์ตูนที่ฮาแน่นอน คล้ายกับรันม่านะและครับแต่การ์ตูนเรื่องนี้ก็เก่าพอสมควรละนะ

10

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ การ์ตูนทั้ง10 ที่คอยเรียกเสียงฮาของแฟนๆ มาได้ตลอด ซึ่งก็มีทั้งการ์ตูนเก่าและใหม่ ถึงแม้จะเก่าแต่ก็เจ๋งมากๆ เลยนะครับขอบอกใครที่อยากดูก็ลองนำชื่อการ์ตูนเหล่านี้ไปหาดูนะครับ รับลองสนุกแน่นอน (เอาไว้ดูคลายเครียดได้มากเลย)

source : orzzzz