อัพเดทข่าวซีรี่ย์ Code Geass มากมายเอาให้หายคิดถึง!

Home / ข่าวการ์ตูน / อัพเดทข่าวซีรี่ย์ Code Geass มากมายเอาให้หายคิดถึง!

วันนี้มีข่าวคราวของซีรี่ย์ Code Greass มาอัพเดทกันแบบรัวๆ ให้แฟนๆ หายคิดถึงกันไปเลย เริ่มจากโปรดิวเซอร์ Kawaguchi Yoshitaka ได้ออกมาประกาศข่าวดีเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่ามีแผนจะนำ Code Geass: Lelouch of the Rebellion มาทำเป็นภาค Movie ออกมาแล้ว! ซึ่งเขาก็ได้ยืนยันว่าที่จะทำนี้จะเป็นการนำ เรื่องราวใน Code Geass: Lelouch of the Rebellion มาสร้าง และไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องราวใน Code Geass Gaiden: Boukoku no Akito อนิเมะฉบับจอเงินอีกเรื่องของซีรี่ย์ ที่มีกำหนดเข้าฉายในฤดูร้อนปีนี้ โดยเขาว่านี่เป็น “โปรเจกต์”ในฝันเลยทีเดียว

 

ต่อมาพอพูดถึงภาค Code Geass : Boukoku no Akito แล้วก็ต่อกันด้วยตัวอย่างของอนิเมะเรื่องนี้ที่ปล่อยออกมาพร้อมๆ กับข่าวด้านบน (ไม่รู้ว่าจะโดนลบไหมนะรีบดูหน่อยละกัน) ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ Sakamoto Maaya มาร้องเพลง Theme Song แถมเธอยังเป็นผู้พากย์เสียง Marukaru Reira ตัวละครเอกในเรื่อง คู่กับ Irino Miyu ที่พากย์เสียง Akito อีกด้วยล่ะ

ยังไม่หมดเท่านี้สำหรับ Code Geass เพราะว่าทางเว็บไซต์ของเรื่องนี้ก็ได้ประกาศออกมาในวันพฤหัสบดีอีกนั่นล่ะ ว่าจะมี OVA ตอนพิเศษ “Nunnally in Wonderland” ออกมาในปีนี้ และจะมาพร้อมกับหนังสือภาพเรื่องราวเดียวกับในตัว OVA อีกด้วยล่ะ เท่าที่รู้เรื่องก็ประมาณว่าไอ้ลู่ได้ใช้พลัง Geass เอาใจน้อง Nunnally ที่ชอบเรื่อง Alice in Wonderland ประมาณนั้น

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก akibatan ครับ