ทราบหรือไม่ว่าซูเปอร์ฮีโร่ก็ต้องตรวจมะเร็งเต้านมนะ

Home / American-hero, ข่าวการ์ตูน, เซ็กซี่ฮีโร่ / ทราบหรือไม่ว่าซูเปอร์ฮีโร่ก็ต้องตรวจมะเร็งเต้านมนะ

ทราบหรือไม่ว่าซูเปอร์ฮีโร่ก็ต้องตรวจมะเร็งเต้านมนะ โรคภัยไข้เจ็บนี่มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ขนาด โงกุน ยังป่วยเป็นโรคหัวใจ ถ้าไม่ได้ทรังคส์มาช่วยเอายามาให้จากอนาคตเราคงไม่ได้ดูโงกุนสู้กับท่านบิลส์ในวันนี้แน่ๆ (ฮา) สาวๆ ซูเปอร์ฮีโร่ ทางฝั่ง Marvel และ DC ก็เช่นกัน เชฟบ๊ะกันทุกคนแบบนี้ก็ต้องดูแลสุขภาพกันบ้าง เจ็บป่วยขึ้นมาไม่มีใครปกป้องโลกมันจะยุ่งเอานะ โดยเฉพาะมะเร็งเต้านม ถึงจะรักษาได้แต่หน้าเหวอะแบบ Deadpool สาวๆ ซูเปอร์ฮีโร่ ก็คงไม่เอาด้วยแหงๆ 

Wonder Woman
ซูเปอร์ฮีโร่คนนี้ใครเอ่ย?..จะมีหนังเร็วๆ นี้แล้วนะ

จริงๆ แล้วนี่เป็นแคมเปญของต่างประเทศใช้รณรงค์เตือนสติให้สาวๆ หมั่นตรวจสอบตัวเองเรื่องมะเร็งเต้านมโดยใช้คอนเซ็ปท์ประมาณว่าแม้แต่ ซูเปอร์ฮีโร่ ก็ยังป่วยได้ดังนั้น ซูเปอร์ฮีโร่ก็ต้องตรวจมะเร็งเต้านมนะ แล้วคุณเป็นคนธรรมดาบอบบางกว่าเหล่าฮีโร่ตั้งเยอะ จะไม่ดูแลตัวเองกันหน่อยหรอ? เช็คร่างกายเป็นประจำถ้าสงสัยก็ไปพบแพทย์ซะนะ ประมาณนั้น ส่วน ซูเปอร์ฮีโร่ คนไหนมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้นั้นเค้าไม่ให้เห็นหน้า อาจเป็นเพราะลิขสิทธิ์คาแร็กเตอร์หรือเป็นมารยาทไม่แน่ใจนะครับ (ไม่เคยตรวจเต้านม..ฮา) ใครเป็นใครก็ดูกันเองนะครับเพราะไม่ได้ดูหน้าอยู่แล้ว…(ฮา)

BreastCancerStrom
ซูเปอร์ฮีโร่คนนี้เป็น Mutant เรียกพายุได้
BreastCancerCat
ซูเปอร์ฮีโร่คนนี้อยู่เมือง Gotham เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย
BreastCancerSheHulk
ซูเปอร์ฮีโร่คนนี้เวลาโกรธจะแรงเยอะ ทายไม่ถูกกันเลยมั้งเนี้ย (ฮา)

สารภาพนิดนึงว่าจริงๆ แล้วผมกำลังหาข้อมูล Wonder Woman อยู่แต่ดันไปเจอข้อมูลของแคมเปญนี้เข้า ซึ่งแคมเปญนี้มีตั้งแต่ปี 2011 แล้ว (เพิ่งเห็น) แต่เห็นว่าน่าสนใจดีเลยเอามาฝากกันครับ ไม่ว่ากันนะ ^^

ที่มา geektyrant