ระเบิดความมันส์ในศึกเทพชนเทพ ฉลอง Dragonball ครบรอบ 30 ปี

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ระเบิดความมันส์ในศึกเทพชนเทพ ฉลอง Dragonball ครบรอบ 30 ปี

ระเบิดความมันส์ในศึกเทพชนเทพ ฉลอง Dragonball ครบรอบ 30 ปี แล้วใน Dragonball Super ภาคล่าสุด God of Destruction Champa (เทพแห่งการทำลายล้าง แชมป้า) ซึ่งออกอกาศไปเมื่อ 24 มกราคม 2016 ที่ผ่านมานี้เอง โดย อ.โทริยาม่า อากิระ เป็นผู้วางพล็อตเรื่องและออกแบบตัวละครเองอีกด้วย รับประกันงานนี้สนุกแน่นอน

ระเบิดความมันส์ในศึกเทพชนเทพ ฉลอง Dragonball ครบรอบ 30 ปี
ระเบิดความมันส์ในศึกเทพชนเทพ ฉลอง Dragonball ครบรอบ 30 ปี

Dragonball Super ออกอากาศทางช่อง Fuji TV ที่ญี่ปุ่นอยู่ในขณะนี้ เนื้อเรื่องไปไกลระดับข้ามจักรวาลกันแล้ว โดยกลุ่มของโงกุนและพรรคพวกนั้น อาศัยอยู่ในจักรวาลที่ 7 โดยมีท่านบิลส์เป็นเทพแห่งการทำลายล้างของจักรวาลนี้ ต้องไปปะทะกับนักสู้หน้าใหม่จากจักรวาลที่ 6 โดยมี แชมป้า เทพแห่งการทำลายล้างของจักรวาลที่ 6 เป็นแกนนำ ท่านบิลส์กับแชมป้าก็ดูจะไม่ค่อยถูกชะตากันสักเท่าไหร่อยู่แล้วด้วย งานนี้คงจะเกทับบลัฟแหลกกันสุดๆ นักสู้จากจักรวาลที่ 6 เป็นสิ่งมีชีวิตแบบไหนกันนะ และ ซูเปอร์ดราก้อนบอลคืออะไรกันแน่ เตรียมระเบิดความมันส์ในศึกเทพชนเทพ ฉลอง Dragonball ครบรอบ 30 ปี กันได้แล้วครับผม

Dragonball เป็นมังงะและอนิเมะมายาวนานถึง 30 ปีแล้ว แต่ก็ยังเป็นการ์ตูนที่ครองใจคนได้แทบจะทั่วโลก แม้ว่าเนื้อเรื่องหลักในมังงะที่ อ. โทริยาม่า เขียนไว้จะจบไปแล้วแต่ก็ยังมีภาคเดอะมูฟวี่ออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง จนนักอ่านยกให้เป็นยกให้เป็นมังงะที่ดีที่สุดตลอดกาลไปแล้ว

ที่มา ANN