ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

รองเท้ายอดนักสืบจิ๋วโคนัน มาแล้วจ้า เฉพาะสาวๆ เท่านั้น

Home / ของเล่นการ์ตูน, ข่าวการ์ตูน / รองเท้ายอดนักสืบจิ๋วโคนัน มาแล้วจ้า เฉพาะสาวๆ เท่านั้น

ผลิตภัณฑ์น่ารักมุ้งมิ้งของฟรานไชส์ยอดนักสืบจิ๋วโคนันมาอีกแล้ว

แม้ว่าเราจะติดตามมังงะและอนิเมะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน มาเป็นเวลากว่า 20 ปีแล้วก็ตาม ซีรีย์นี้ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะจบลงง่ายๆ บางคนถอดใจเลิกอ่านไปก็เยอะ บางคนยังติดตามอยู่ด้วยความคันที่อยากจะรู้ว่าจะจบยังไงกันแน่ บางคนยังติดตามอยู่อย่างต่อเนื่องด้วยใจรักชนิดที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ไปแล้ว คดีไหนใครตายอย่างไรรู้หมด อย่างไรก็ดี ถ้าโคนันยังไม่จบก็จะมีสินค้าที่เกี่ยวกับยอดนักสืบจิ๋วคนนี้ออกมาขายเรื่อยๆ แล้วก็ขายดีซะด้วยสิ อย่างเช่นของที่ cartoon mthai จะนำมาเสนอกให้ชมกันครับ นั่นก็คือ รองเท้ายอดนักสืบจิ๋วโคนัน และไคโตะคิด ชุดพิเศษเฉพาะสาวๆ เท่านั้น

รองเท้ายอดนักสืบจิ๋วโคนัน

รองเท้ายอดนักสืบจิ๋วโคนัน ชุดนี้เป็นผลิตภัณฑ์จาก Erimaki Sox โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องแต่งกายของ โคนันและ ไคโตะคิด ครับ ตัวถุงเท้าจะตัดเย็บแบบถุงเท้าญี่ปุ่นที่เรียกว่า ทาบิ (Tabi เป็นถุงเท้าหุ้มข้อ มีช่องแยกระหว่างนิ้วโป้งเท้ากับนิ้วเท้าที่เหลือ) แต่ชุดนี้จะไม่มีช่องแยกนิ้วเท้านะ

conan-white

ถุงเท้าขาว หูกระต่ายแดง มีกระดุมติดตามเสื้อเชิ้ตที่โคนันใส่ข้างในเป๊ะๆ สวยมาก แต่เห็นแล้วไม่กล้าใส่นะ กลัวเลอะ

conan-blue

ส่วนรองเท้าก็เป็นรองเท้าหนังส้นตึกสีน้ำเงินเชดเดียวกันกับเสื้อสูทของโคนัน มีกระดุมสีเหลืองติดด้วยนะ สวยงามมาก เมื่อใส่คู่กับถุงเท่้านี่ใช่เลย อรรถรสมาก

conan-sockshoe

ญี่ปุ่นนี่เค้าญี่ปุ่นจริงๆ นะครับ ของทุกอย่างเค้าเอามาเกี่ยวกับการ์ตูนได้หมด แถมคนก็ยังชอบด้วยนะ ดีจริงๆ

conan-bluesock

ถ้าใครเป็นแฟนโคนันก็น่าจะรู้จักจอมโจรคนนี้นะครับ เพราะโผล่มาฟีเจอริ่งกันบ่อยๆ ไคโตะคิด นั่นเอง เอกลักษณ์ของไคโตะก็คือสูทขาว เชิ้ตน้ำเงิน ผูกเน็คไทสีแดง ถุงเท้าชุดนี้ก็ตัดเย็บถอดแบบกันมาเลย เหมือนเป๊ะๆ น้ำเงินเข้มตัดกับแดงสด สวยมากครับ

conan-whitewedge

รองเท้าขาวตามสีเสื้อสูทอีกเช่นกัน สวยครับ ใครซื้อมาใส่เอามาโชว์กันบ้างนะ แต่อย่าให้เลอะล่ะ สงัดแน่นอน

conan-bluesockwhitewedge

ใส่แล้วพริ้วเหมือนไคโตะ

เพื่อนๆ คนไหนสนใจก็ลองสั่งซื้อมาใส่อวดกันบ้างนะครับ โดยเฉพาะสาวๆ อยากเห็นขา….รองเท้าน่ะ ใส่แล้วจะสวยเหมือนในรูปไม๊ เท่านั้นแหละ สนนราคาก็อยู่ที่ 24000 เยน (ไม่รวมภาษี) เทียบเป็นราคาเงินไทยก็ประมาณ 7พันกลางๆ จ้า

ทีมา Erimaki Sox