Thailand Comic Con 2016 มหกรรมฟินแอนด์ฟันที่สุดในประเทศไทย

Home / ข่าวการ์ตูน / Thailand Comic Con 2016 มหกรรมฟินแอนด์ฟันที่สุดในประเทศไทย

Thailand Comic Con 2016 การกลับมาอีกครั้งกับมหกรรมฟินแอนด์ฟันที่สุดในประเทศไทย !

เตรียมพบกัน 22-24 เมษายน นี้ กับสุดยอดมหกรรมความสนุกแห่งวัฒนธรรมป็อปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ไทยแลนด์ คอมมิค คอน 2016 กลับมาให้ทุกคนได้ฟินแอนด์ฟันสุดเหวี่ยงกันอีกครั้ง โดยบริษัทฮอบบี้ พลัส จำกัด นำโดย นายชาญวิทย์ วิทยสัมฤทธิ์ ประธานคณะกรรมการ จัดงาน ไทยแลนด์ คอมมิค คอน 2016 เนรมิตรพื้นที่กว่า 8,000 ตารางเมตร บนพื้นที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ซึ่งพร้อมแล้วที่จะจัดความมันส์เต็มรูปแบบสำหรับแฟนตัวจริง

Thailand Comic Con 2016 มหกรรมฟินแอนด์ฟันที่สุดในประเทศไทย

ซึ่งภายในงานแถลงข่าวที่พึ่งผ่านพ้นไปได้รับเกียรติจาก นายดำรงค์ ทองสม รองปลัดกรัทรวงวัฒนธรรม, นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ ร่วมด้วยศิลปินนักแสดงจาก THE FACE THAILAND อย่าง ติช่า-กันติชา ชุมมะ, จุ๊กกู้ -สลิตา กลิ่นจันทร์ และจี-ณิชญาวีร์ พิศาลพงศ์ชนะ มาร่วมเตรียมความพร้อม โดยไฮไลน์ในปีนี้จะอัดแน่นด้วย สตูดิโอสร้างภาพยนตร์ชื่อดังจากฮอลลีวู้ดที่รู้จักกันดีอย่าง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกส์, กิจกรรมจาก ภาพยนต์ X-Men Apocalypse ค้นหาผู้โชคดีไปร่วมงานเปิดตัวภาพยนต์รอบ Premium ที่ต่างประเทศ, การเปิดตัวภาพยนต์ญี่ปุ่นที่กำลังถูกกล่าวขวัญกันอย่างมากในขณะนี้ Terra Formars พร้อมกับพูดคุยกับซูปเปอร์สตาร์ เจ-ป๊อประดับโลก ยามาชิตะ โทโมฮิสะ หรือ ยามะพี หนึ่งในนักแสดงนำ อีกทั้งยังได้กระทบไหล่ศิลปินชื่อดัง ชมคอนเสิร์ตศิลปินนักร้องระดับโลกส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น อาทิ 5 สาวจาก ยูเมะมิรุ อะโดเลสเซนซ์ (Yumemiru Adolescence), บอยส์ แอนด์ เมน (Boys and Men) และ โตเกียว เกิร์ล สไตล์ (Tokyo Girl Style) พบกับแขกรับเชิญคอสเพลย์ระดับโลก เรย์กะ คอสเพลย์ชาวญี่ปุ่นที่ได้รับอันดับ 1 จาก ผลการโหวต ของเว็บไซต์ World Cosplay, ยูจีนเฟย์ นักคอสเพลย์ชาวไทย เพียงคนเดียวที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกในฐานะ 1 ใน 4 คอส เพลย์ที่ แฟนคลับ ทั่วโลกอยากจะเจอมากที่สุด

Thailand Comic Con 2016 มหกรรมฟินแอนด์ฟันที่สุดในประเทศไทย Thailand Comic Con 2016 มหกรรมฟินแอนด์ฟันที่สุดในประเทศไทย Thailand Comic Con 2016 มหกรรมฟินแอนด์ฟันที่สุดในประเทศไทย

นอกจากนั้นยังมีเวทีการประกวดแข่งขัน อาทิ แข่งขันเกมส์, การประกวดเต้นโคฟเวอร์ศิลปินญี่ปุ่น การประกวดคอสเพลย์รุ่นบุคคลทั่วไป และรุ่นเยาวชน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ ,การแข่งขันเล่นการ์ด เกมส์ Cardfight!! Vanguard ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในไทย และการแข่งขันต่อกันพลาโมเดลหุ่นยนต์กันดั้ม รุ่นมือสมัครเล่น และรุ่นมืออาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อีกหนึ่งในไฮไลท์ที่ใหญ่ที่สุดในปีนี้ คือเปิดตัวเกมส์สุดยอดเกมส์แอคชั่นผจญภัยที่คอเกมส์ ทั่วโลกรอคอย Uncharted 4 : A Thief’s End บนเครื่องเกมส์ PlayStation 4 ให้คนไทยได้ทดลองเล่นก่อนใคร ในโลก พบกับประสบการณ์สุดยอดการแข่งขัน Street Fighter V บนเครื่อง PlayStation 4 พร้อมทั้งพบกับ RZR Xian แชมป์โลกการแข่ง Street Fighter คนปัจจุบัน, สนุกกับการแข่งขันเกมส์ฟุตบอล Fifa16 และ นารุโตะ พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์เกมส์ระดับเวิร์ลคลาส อย่าง วันพีช และกันดั้ม พิเศษสุดกับโปรโมชั่น PlayStation 4 ที่จะพบได้แค่ในงานนี้เท่านั้น และพบกับการเปิดตัวการ์ดเกมส์ที่เป็นอันดับหนึ่งของโลก Magic The Gathering นอกจากนี้ พบกับโซนพื้นที่ของเล่นของสะสมใหม่ สินค้าเอ็กซ์คลูซีฟ ล่าสุด จากเจ้าของ สินค้าแบรนด์ชั้นนำระดับโลกทั้งฝั่งตะวันตกและตะวันออก เช่น Hot Toys, Bandai, XM Studio, Imaginarium Art, Herocross, Good Smile และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ  ที่คุณจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ทั้งหมดนี้คือส่วนหนึ่งของไฮไลท์งานที่กำลังจะเกิดขึ้น สำหรับคอคนรักป๊อบคัลเจอร์ไม่ควรพลาด พบกันวันที่ 22-24 เมษายน 2559 นี้ ณ. รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook/thailandcomiccon หรือ www.thailandcomiccon.com

Thailand Comic Con 2016 มหกรรมฟินแอนด์ฟันที่สุดในประเทศไทย Thailand Comic Con 2016 มหกรรมฟินแอนด์ฟันที่สุดในประเทศไทย Thailand Comic Con 2016 มหกรรมฟินแอนด์ฟันที่สุดในประเทศไทย

Cartoon Mthai