dexclub One Piece One Piece Film Gold

One Piece Film Gold กลับมาสร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง ฉีกกฎเดิมขยายระบบฉายในรูปแบบ 4DX

Home / ข่าวการ์ตูน / One Piece Film Gold กลับมาสร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง ฉีกกฎเดิมขยายระบบฉายในรูปแบบ 4DX

One Piece Film Gold กลับมาสร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง พร้อมฉีกกฎเดิมขยายระบบฉายในรูปแบบ 4DX เปิดให้จองรอบพิเศษก่อนฉายจริง 19 -21 สิงหาคมนี้

One Piece Film Gold (วันพีช ฟิล์ม โกลด์) ภาพยนตร์อนิเมะสุดฮิตจากญี่ปุ่นกำลังจะกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความมันระดับมโหฬารอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ บริษัท ดรีม เอกซ์เพรส (เดกซ์) ร่วมกับ  สตาดิโอ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จับมือเซอร์ไพรส์แฟนๆ  นำสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเข้ามาฉายเร็วขึ้นจากภาคก่อนๆ เป็นประวัติกาล ไม่ถึง 1 เดือนหลังจากเข้าฉายที่ญี่ปุ่น พร้อมฉีกกฎเดิมจากระบบการฉายแบบปกติ ขยายระบบการฉายในรูปแบบ 4DX มันส์ถึงใจ เต็มอิ่มไปกับการชมภาพยนตร์ในรูปแบบใหม่ที่ไม่ค่อยได้พบระบบนี้ในอนิเมชั่นญี่ปุ่น และยังมีเวอร์ชั่นพากย์ไทยที่คุ้นเคย และออริจินัลซาวแทรคเสียงญี่ปุ่นอีกด้วย

One Piece Film Gold

โดยวันพีชฟิล์มภาคนี้ จะเล่าถึงกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางที่ต้องปะทะกับศัตรูที่ถูกขนานนามว่าเป็น จักรพรรดิทองคำ “กิลด์ เทโซโร่” บนเรือคาสิโนขนาดมหึมากลางทะเล ซึ่งเป็นพื้นที่ๆ รัฐบาลโลกไม่กล้าแตะต้อง ร่วมลุ้นไปกับเส้นทางการผจญภัยครั้งล่าสุดของลูฟี่ และผองเพื่อน สู่บทพิสูจน์การเป็นราชาโจรสลัด ทุกสิ่งที่พวกเขาพยายามปกป้อง ถูกควบคุมโดยอำนาจและความมั่งคั่ง สู้สุดตัวเท่านั้นถึงจะชนะ มาร่วมเป็นสักขีพยานความยิ่งใหญ่ด้วยตัวคุณเอง ในมหากาพย์การเดิมพันที่จะสั่นสะเทือนไปทั้งนิวเวิลด์ One Piece Film Gold การันตีความมันส์โดย โอดะ เออิจิโร่

ฉายจำกัดเพียง 7 วันเท่านั้น!! ตั้งวันที่ 25 – 31 สิงหาคมนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ชั้นนำ  ในกรุงเทพฯ ที่ร่วมรายการ

One Piece Film Gold

รายละเอียดการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ รอบ Special Screening วันที่ 19 – 21 สิงหาคม 2559

บัตรชมภาพยนตร์ One Piece Film Gold ราคา 270 บาท รอบ Special Screening วันที่ 19 – 21 สิงหาคม 2559ณ พารากอน ซีเนเพล็กซ์  (ระบบฉายปกติ)

ช่องทางจำหน่าย : เว็บไซต์ Shop.dexclub.com ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม เป็นต้นไป แพคเกจประกอบด้วย

  • บัตรชมภาพยนตร์ รอบ Special Screening 1 ใบ (ระบบปกติ)
  • หนังสือการ์ตูนคอมมิค ฉบับพิเศษเล่ม 777 ฉบับลิมิเต็ดอิดิชั่น แปลไทย ซึ่งมีเนื้อหาเชื่อมโยงกับภาคฟิล์มโกลด์ ภาพร่างของตัวคาแรคเตอร์ในเรื่อง และหน้าพิเศษที่ลับเฉพาะผู้ชมภาพยนตร์ในโรงเท่านั้น
  • มีจำนวนจำกัด

การรับสินค้า : แสดงบัตรประชาชน เพื่อแลกรับได้ที่หน้าโรงภาพยนตร์ ตามวัน และเวลา ที่ท่านเลือกไว้

บัตรชมภาพยนตร์ One Piece Film Gold ราคา 650 บาท ระบบ 4DX รอบ Special Screening วันที่ 20 – 21 สิงหาคม 2559  ณ พารากอน ซีเนเพล็กซ์

ช่องทางจำหน่าย :  เว็บไซต์  Shop.dexclub.com ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม  เป็นต้นไป แพคเกจประกอบด้วย

  • บัตรชมภาพยนตร์ รอบ Special Screening 1 ใบ (ระบ 4DX)
  • ของพรีเมี่ยมจากภาพยนตร์แบบสุ่มจำนวน 1 ชิ้น ได้แก่ ปฏิทิน / แฟ้ม A4 / ที่เสียบโทรศัพท์มือถือ โดยทำการสุ่มเลือกที่หน้าโรงภาพยนตร์
  • มีจำนวนจำกัด

การรับสินค้า : แสดงบัตรประชาชน เพื่อแลกรับได้ที่หน้าโรงภาพยนตร์ ตามวัน และเวลา ที่ท่านเลือกไว้

และพิเศษสุดๆ Mthai Cartoon มีกิจกรรมสนุกๆ มาให้ลุ้นกันโดยมีของรางวัลเป็น บัตรชมภาพยนตร์รอบสื่อมวลชนในวันที่ 19 สิงหาคม 2559 จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมทั้งสิ้น 10 ที่นั่ง เพียงตอบคำถามว่า ศัตรูของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางในภาคนี้มีชื่อว่าอะไร? ลงในแบบฟอร์มด้านล่างพร้อมกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน ประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง facebook Mthai Cartoon วันที่ 15 สิงหาคม 2559 เวลา 17.00 น. ครับผม มาลุ้นกันเลย

รายละเอียดเวลาจัดงาน ฉายภาพยนตร์ One Piece Film Gold รอบสื่อมวลชน

19 สิงหาคม 2559 ณ พารากอน ซีเนเพล็กซ์ โรงภาพยนตร์สยามพาวาลัย

18.00 : ลงทะเบียน

19.15 : รับชมภาพยนตร์

ติดตามทุกเรื่องราวของ One Piece ได้ที่นี่–>[Click]