ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ตอน ปริศนารัตติกาลทมิฬ พร้อมสืบคดี 13 ตุลาคมนี้

Home / ข่าวการ์ตูน, เรื่องย่อการ์ตูน / ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ตอน ปริศนารัตติกาลทมิฬ พร้อมสืบคดี 13 ตุลาคมนี้
TIGA ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

ยอดนักสืบ, FBI, สันติบาล และองค์กรชุดดำ! พวกเขาทั้งหมดนี้ถูกชักนำโดยโชคชะตา! 

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ตอนที่ 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ อนิเมชั่นที่กวาดรายได้สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ของโคนันเดอะมูฟวี่ทุกภาคที่ผ่านมา ติดชาร์จอันดับ 1 ของ Box Office Japan นานถึง 3 สัปดาห์ และติดอันดับหนังจอเงินขึ้นสู่ที่ 1 ในครึ่งปีแรก ด้วยยอดผู้เข้าชมมากกว่า 4.7 ล้านคน สร้างรายได้ถล่มทลายถึง 6,280 ล้านเยน หรือกว่า 2 พันล้านบาทมาแล้ว พร้อมรายได้รวมมากกว่าของทุกภาคที่ผ่านมาถึง 3 เท่า

▼ ตัวอย่าง ปริศนารัตติกาลทมิฬ Detective Conan – 1

▼ ตัวอย่าง ปริศนารัตติกาลทมิฬ Detective Conan – 2

▼ ตัวอย่าง ปริศนารัตติกาลทมิฬ Detective Conan – 3

เรื่องย่อ

เมื่อเกิดการจารกรรมข้อมูลสายลับในสำนักงานตำรวจญี่ปุ่นโดยมือขวาของหมายเลข 2 องค์กรชุดดำ และหลบหนีไปได้อย่างชำนาญ อามูโร่ โทรุ (ตำรวจสายลับ) หรือโค้ดเนม เบอร์เบิ้น และ อากากิ ชูอิจิ (FBI) พยายามขัดขวางจนเกิดเหตุการณ์ระเบิดอย่างรุนแรง ทำให้หญิงสาวปริศนามือขวาของหมายเลข 2 องค์กรชุดดำ ประสบอุบัติเหตุตกลงสะพานไปอย่างไร้ร่องรอย แต่โชคชะตาได้นำพวกเขาให้มาพบเจอกัน ในขณะที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโทโตะได้ทำการตกแต่งใหม่ครั้งใหญ่ ซึ่งพวกโคนันได้มาเที่ยวเยี่ยมชม ชิงช้าสวรรค์แบบสองล้อหมุน ครั้งแรกของโลก ก็ได้พบกับหญิงปริศนาซึ่งได้รับบาดเจ็บหนักเข้าโดยบังเอิญ ดูเหมือนว่าเธอจะสูญเสียความจำอีกด้วย โคนันและขบวนการนักสืบเยาวชนจึงตัดสินใจจะทำให้ควาทรงจำของเธอกลับคืนมา ในขณะเดียวกัน ไฮบาระ ก็รู้สึกถึงความผิดปกติว่าผู้หญิงคนนี้มีสีตาซ้ายและขวาไม่เหมือนกัน

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

ดับเบิ้ลเฟสถูกเปิดเผยตัว

เพราะดวงตาที่มีเอกลักษณ์ของเธอทำให้ไฮบาระระแวงว่าตัวตนที่แท้จริงของเธออาจจะเป็นหนึ่งในองค์กรชุดดำ! อีกด้านหนึ่งโคนันก็หาทางไล่ล่าองค์กรชุดดำเช่นกัน จากการสืบคดีของ FBI ทำให้ทราบว่าข้อมูลถูกขโมยไปจากตำรวจญี่ปุ่นคือ บัญชี NOC ซึ่งเป็นบัญชีสายลับ ถ้าข้อมูลนี้หลุดไปล่ะก็หน่วยสืบราชการลับทั่วโลกจะถูกทำลายและชีวิตของสายลับที่แฝงตัวอยู่ในองค์กรจะตกอยู่อันตราย แถมองค์กรชุดดำกำลังวางแผนอย่างเลือดเย็นเพื่อแย่งชิงข้อมูลมาให้ได้

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

แล้วโคนันที่ร่วมสืบคดีกับ อาคาอิ (FBI) จะทำอย่างไรล่ะ!!?

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

และที่พิเศษสุดๆ ตัวละคร คูราโซ่ สาวปริศนาตา 2 สีนั้นพากย์เสียงภาษาไทยโดยดาราสาว คุณเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ซะด้วย คดีนี้แฟนคลับห้ามพลาดห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง งานนี้สนุกแน่ๆ ครับผม ^^

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

พร้อมสืบคดีพร้อมกัน 13 ตุลาคม 2559 ฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ SF เท่านั้น ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ตอนที่ 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ รอบปฐมทัศน์และกิจกรรม Fan Meet Detective Conan ในวันที่ 4 ตุลาคม 2559 ณ ศูนย์การค้า เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ ชั้น 7

ติดตามทุกคดีของโคนันครบทุกภาคทุกตอนได้ที่ โคนัน Channel –>[http://video.mthai.com/channel/conan]

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน