เมย์ พิชญ์นาฏ ฟิน! ได้ตามฝันพากย์การ์ตูน ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่

Home / ข่าวการ์ตูน / เมย์ พิชญ์นาฏ ฟิน! ได้ตามฝันพากย์การ์ตูน ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่

ยอดนักสืบ, FBI, สันติบาล และองค์กรชุดดำ! ที่ถูกชักนำโดยโชคชะตา! เวทีของงานเลี้ยงต้อนรับครั้งนี้คือชิงช้าสวรรค์ขนาดมหึมาซึ่งซุกซ่อนความลับเอาไว้

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ ที่ญี่ปุ่นทำรายได้สูงสุดถึง 6,280 พันล้านเยน หรือ 2 พันล้านบาท และได้มีการทำโปรโมทในช่วงต้นปี 2016 มาอย่างต่อเนื่อง และสำหรับเวอร์ชั่นที่ฉายในไทยถือว่าพิเศษมากๆ ที่ได้คุณ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร มาพากย์เสียงตัวละครหญิงสาวปริศนานัยน์ตาสองสี โดยเธอจะมาเป็นตัวละครหลักที่เป็นจุดเชื่อมโยงของคดีในภาคนี้ โดย TIGA เล็งเห็นว่า คุณเมย์ พิชญ์นาฏ เป็นดาราสาวสวยที่มีความสามารถรอบด้านเหมือนกับตัวละครคนนี้ และยังเป็นครั้งแรกที่ได้รับเชิญมาพากย์เสียงการ์ตูนอีกด้วย

“จริงๆ แล้วการพากย์การ์ตูนเป็นครั้งแรกของเมย์เลยค่ะ ไม่เคยพากย์มาก่อน ตอนที่ทาง TIGA ติดต่อให้มาพากย์เสียงตัวละคร คูราโซ่ ในโคนัน ก็ดีใจมาก แล้วก็รู้สึกแบบ เอ๊ะ! จะทำได้ไหม คือเป็นความฝันในวัยเด็กเลย เราได้มาพากย์เป็นเสียงตัวการ์ตูนคงจะสนุกเน๊อะ”

ในระหว่างการพากย์เสียง คุณเมย์มีความกดดันเล็กน้อย แต่ด้วยความสามารถของการแสดง คุณเมย์ก็สามารถปรับอารมณ์ของเสียงพากย์ได้อย่างชำนาญจนไม่ต้องปรับแก้ไขมากมายนัก และถือว่าประสบความสำเร็จในการพากย์เสียงอย่างรวดเร็ว

“ยอดนักสืบจิ๋วโคนันที่ญี่ปุ่นดังมาก ตอนที่เมย์ไปเที่ยวญี่ปุ่น เมื่อเดือนเมษารู้เลยว่าทุกคนไปดูกันหลายๆ รอบ กระแสตอบรับดีมาก สำหรับภาคนี้ครบรอบ 20 ปี โคนัน บอกเลยว่ายิ่งใหญ่มากๆ พลาดไม่ได้เลยจริงๆ นะคะ”

พบกับงานแถลงข่าวยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ ในวันที่ 4 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ที่ เอส เอฟ ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ ชั้น 7

ฉายจริง 13 ตุลาคม 2559 ฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น

และแน่นอนครับ MThai Cartoon ร่วมกับ TIGA มีบัตรชมรอบสื่อยอดนักสืบจิ๋วโคนัน จำนวน 5 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่งให้กับแฟนๆ ด้วย กติกาง่ายๆ ดังนี้

  • เข้าไปดูยอดนักสืบจิ๋วโคนันย้อนหลังที่ –>[http://video.mthai.com/channel/Conan]
  • เลือกคดีที่คุณชอบมากที่สุด 1 คดี
  • กรอกแบบสอบถามด้านล่างให้ครบถ้วน
  • ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 59 เวลา 17.00 น.
  • ผู้โชคดีที่ได้รางวัล in box มาที่ facebook MThai Cartoon –>[https://www.facebook.com/MThaicartoon] เพื่อยืนยันสิทธิ์
  • แล้วไปพบกันในวันที่ 4 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ที่ เอส เอฟ ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ได้เลย (เอาบัตรประชาชนไปด้วยล่ะ ^^)