Sailor Moon Sailor Moon Crystal

Sailor Moon ครบรอบ 25 ปี ประกาศทำภาคต่อพร้อมแคมเปญอีกเพียบ

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / Sailor Moon ครบรอบ 25 ปี ประกาศทำภาคต่อพร้อมแคมเปญอีกเพียบ

สาวๆ ในชุดกลาสีกระโปรงสั้นมีอายุครบ 25 ปีแล้วนะ

Sailor Moon ขบวนการสาวๆ ขายาวในชุดกลาสี กระโปรงสั้น ขวัญใจโอตาคุทั้งชายและหญิง (แต่ดูเหมือนผผู้ชายจะเยอะกว่านะ..😄) ปีนี้ครบรอบ 25 ปีแล้ว ทาง Official Website ของสาวๆ เซเลอร์มูน ก็ได้มีการประกาศแคมเปญต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ จะมีอะไรบ้างไปชมกันเลย

Comics

 

รีปริ้นมังงะเซเลอร์มูนคอลเลคชั่น ผลงานของ อ.นาโอโกะ ทาเคอุจิ ออกมาใหม่ให้เก็บสะสมกันอีกครั้ง

Anime

อนิเมชั่นเซเลอร์มูนฉบับปี 1990 จะออกมาจัดจำหน่ายอีกครั้งในรูปแบบ Blu-ray 23  ตอนของซีซั่นแรกจะถูกบรรจุไว้ในแผ่นบลูเรย์แผ่นแรกจะออกจำหน่ายในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ และแผ่นที่สองตามออกมาจำหน่ายในวันที่ 9 สิงหาคม การกลับมาครั้งนี้ยังเป็นเอาตัวต้นฉบับเก่ามาปรับเปลี่ยนการกลับไปในรูปแบบ High-Definition สินค้าล็อตแรกจะมาพร้อมกับปกลายพิเศษด้วย

▼แผ่น 1

▼แผ่น 2

ทางทีมงานอนิเมชั่นยังวางแผนที่จะวางจำหน่ายแผ่น Sailor Moon R รวมไปถึงภาคภาพยนตร์อีก 3 ภาค และนอกจากนี้ ยังประกาศทำอนิเมะ Sailor Moon Crystal ภาคต่ออีกด้วย! (เย่)

Musical

 

คอนเสิร์ตเซเลอร์มูน จะจัดขึ้นที่ โรงละครโตเกียว AiiA 2.5 รายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบภายหลัง

Fanclub

และในปีเดียวกันนี้ยังเป็นปีครบรอบ 20 ปี ของ Pretty Guardian เว็บไซต์ของแฟนพันธุ์แท้เซเลอร์มูนอีกด้วย จะมีสินค้าพิเศษๆ เฉพาะผู้ที่เป็นสมาชิกแฟนคลับให้สั่งซื้อทางเว็บไซต์เท่านั้นอีกด้วย อาทิเช่น เคส iPhone 6-7 เซเลอร์มูน แค่เห็นก็กรี๊ดแล้ว ^^

Collabaration

สาวๆ เซเลอร์มูนจะไป feat. กับสินค้าและบริการต่างๆ มากมายเช่น เกม Monster Hunter XX, บริการซื้อสินค้า Online Rakuten, มีผลิตภัณฑ์ร่วมกับ My Melody ของ Sanrio, เครื่องสำอางค์ Shiseido, เสื้อผ้า Punyus, GU และอื่นๆ อีกเพียบ

▼ตัวละครและอาวุธพิเศษในเกม Monster Hunter XX

▼น่ารักไม๊ล่ะ รอดูสินค้าเลย

ปีนี้ใครเป็นแฟนคลับสาวๆ เซเลอร์ รับรองว่าฟินกันตลอดทั้งปีแน่นอน ^^

ที่มา natalie via news.dexclubsailormoon-official

IMAGE: sailormoon-official SCREENSHOT BY MThai Cartoon