ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 21 จัดเต็ม สัปดาห์แรกโกย 1.2 พันล้าน!

Home / Anime, Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 21 จัดเต็ม สัปดาห์แรกโกย 1.2 พันล้าน!

เดอะมูฟวี่ภาคล่าสุด เปิดตัวสุดสัปดาห์แรก จัดเต็มอีกเช่นเคย!

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ตอนที่ 21 “จดหมายรักสีเลือด” (名探偵コナン から紅の恋歌) ที่เพิ่งเข้าฉายที่ญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา จัดเต็มอีกเช่นเคย โกยรายได้ไปกว่า 1,280 ล้านเยน (หรือประมาณ 400 ล้านบาท) จากวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเท่านั้น

▼ตัวอย่าง เดอะมูฟวี่ตอนที่ 21 “จดหมายรักสีเลือด”

รายได้ทั้งหมดนี้คิดจากโรงภาพยนตร์ที่เข้าฉายจำนวน 368 โรงทั่วญี่ปุ่นในช่วง 2 วันแรก ซึ่งสามารถเอาชนะเดอะมูฟวี่ภาคที่ 20 ตอน ปริศนารัตติกาลทมิฬ ที่ทำรายได้ช่วงเปิดตัวไป 1,100 ล้านเยนไปได้แล้ว

เรื่องย่อ

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ตอนที่ 21 “จดหมายรักสีเลือด” ภาคนี้จะโฟกัสไปที่ เฮย์จิ กับ คาซึฮะ คู่พระนางนักสืบอีกคู่หนึ่งจากโอซาก้ามาเป็นตัวหลักของเรื่อง ซึ่งเหตุการณ์ในภาคนี้จะเกิดขึ้นที่โอซาก้าด้วยเช่นกัน สำหรับตัวละครใหม่ที่จะปรากฏตัวในตอนที่ 21 นี้ก็คือ โมมิจิ โอกะ ผู้ที่อ้างว่า เฮย์จิ คือสามีในอนาคตของเธอ และแสดงตัวว่าเป็นศัตรูกับ คาซึฮะ อย่างชัดเจน..

ในส่วนของเพลงประกอบนั้น ได้คุณ Kuraki Mai นักร้องสาวที่มีผลงานร้องเพลงประกอบให้กับซีรี่ส์นี้มาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่ภาคทีวีซีรี่ส์ โดยเพลงแรกที่เธอเป็นผู้ร้องเพลงประกอบให้นั้นก็คือ Secret of my heart ในปี 2000 นั่นเอง นอกจากนี้ตัวซีรี่ส์ยังได้มีการยื่นเพื่อขอบันทึกลง Guinness World Record ไปว่าเป็นซีรี่ส์ที่มีเพลงธีมเยอะที่สุดอีกด้วย..ตกลงนี่ทำหนังหรือขายเพลงครับ ^^

ที่มา crunchyroll

ติดตาม ดาราสาว เมย์-พิชญ์นาฏ ทำฝันเป็นจริง ได้พากย์เสียงตัวละครใหม่จากโคนัน