โรส มีเดีย ส่ง บาคุมัง วัยซนคนการ์ตูน ลงแผ่น เอาใจคนรักการ์ตูนได้แล้ว

Home / ข่าวการ์ตูน / โรส มีเดีย ส่ง บาคุมัง วัยซนคนการ์ตูน ลงแผ่น เอาใจคนรักการ์ตูนได้แล้ว
โรส มีเดีย

ส่ง บาคุมัง วัยซนคนการ์ตูน  ลงแผ่น เอาใจคนรักการ์ตูนได้แล้วโรส มีเดีย ขอพาทุกท่านเข้าสู่โลกของนักเขียนการ์ตูน ใน บาคุมัง  อนิเมซีรี่ส์ล่าสุดซึ่งดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนสุดฮิตโดยผู้เขียน  เดธ โน้ต เมื่อนักเรียนมัธยมแสนธรรมดาแต่แฝงพรสวรรค์อย่าง มาชิโระ ร่วมมือกับ ทาคากิ เข้าสู่วงการหนังสือการ์ตูน เพื่อเป็นสุดยอดนักเขียนการ์ตูนของญี่ปุ่น และเพื่อความรักของมาชิโระ ที่มีต่อ อาซึกิแต่พวกเขาพบว่าหนทางนั้นไม่สวยหรูกว่าที่คิด และต้องแข่งขันกันไม่ต่างจากสมรภูมิ พวกเขาจะต่อสู้อย่างไร และ ความฝันของพวกเขาจะเป็นจริงหรือไม่ ติดตามชม บาคุมัง วัยซนคนการ์ตูน ในรูปแบบวีซีดีและดีวีดี  พิเศษสุด ดีวีดีบ็อกเซ็ต V.1 มาพร้อมปกสีสดแถม Booklet   ด้วยนะ

 

Bakuman                   วัยซน คนการ์ตูน
ผู้กำกับ                        เคนอิจิ  คาไซ,  โนริอากิ   อาคิทายะ
ให้เสียงพากษ์             อาเบะ อาสึชิ,  ฮิโนะ ซาโตชิ,  ฮายามิ  ซาโอริ
สตูดิโอผู้สร้าง            เจซี สต๊าฟเนื้อเรื่อง  Bakuman  วัยซน คนการ์ตูนอนิเมซี่รี่ส์ที่จะพาเข้าสู่โลกแห่งนักเขียนการ์ตูนแบบเจาะลึก ที่มีทั้งความรักและการต่อสู้ เรื่องราวของ มาชิโระ หนุ่มนักเรียนมัธยมซึ่งแฝงพรสวรรค์การวาดรูปการ์ตูน แต่กลับใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อย  เขาคิดว่าอาของเขาซึ่งเป็นนักเขียนการ์ตูน ต้องจบชีวิตเพราะความทุ่มเทด้วยพรสวรรค์มากเกินไป  มาชิโระ แอบรักเพื่อนร่วมชั้นอย่าง อาซึกิ ผู้ซึ่งมีความฝันจะเป็นนักพากษ์การ์ตูน วันหนึ่ง มาชิโระได้วาดรูป อาซึกิลงสมุด แต่ดันลืมไว้ในห้องเรียน

เมื่อเขากลับมา คนที่พบสมุดคือ ทาคากิ ซึ่งมองเห็นพรสวรรค์อันล้ำเลิศของ   มาชิโระ  ทั้งสองจึงร่วมมือกันเข้าสู่วงการนักเขียนการ์ตูน โดย ทาคากิเป็นคนเขียนเรื่อง ส่วน มาชิโระ เป็นคนวาดรูป ขณะเดียวกัน มาชิโระ ก็ให้คำปฏิญาณแก่ อาซึกิ ว่าหากความฝันของทั้งคู่เป็นจริง

 ซึ่งคือการ์ตูนที่เขาเขียน ได้เป็นอนิเม แล้ว อาซึกิ เป็นคนพากษ์ ทั้งสองก็จะแต่งงานกัน  แต่มีเงื่อนไขว่า ในระหว่างสานความฝัน ทั้งสองฝ่ายจะไม่พบปะคุยกัน ยกเว้นในห้องเรียนและส่งอีเมลให้กำลังใจกันเท่านั้น และแล้วพวกเขาตระหนักว่ากว่าจะประสบความสำเร็จ ก็ต้องมีการแข่งขันอย่างหนักหนาสาหัส ไม่ต่างจากสมรภูมิ ความฝันของพวกเขาจะเป็นจริงหรือไม่ ต้องติดตามชมได้ใน บาคุมัง วัยซน คนการ์ตูน
 
สนับสนุนโดย