โรส มีเดีย เชิญ น้องสาวของผม ไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก ให้สาวกสะสมแล้ว

Home / ข่าวการ์ตูน / โรส มีเดีย เชิญ น้องสาวของผม ไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก ให้สาวกสะสมแล้ว

 

โรส มีเดีย เชิญ  น้องสาวของผม ไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก  ให้สาวกสะสมแล้ว

            โรส มีเดีย เจ้าแห่งการ์ตูน ภูมิใจเสนอ อนิเมะที่สร้างจากนิยายและหนังสือสุดฮิตของญี่ปุ่น ที่จะทำให้คุณเข้าถึงจิตใจของคนรักการ์ตูนแท้จริง กับเรื่องราวสองพี่น้อง โคซากะ ที่ดูไม่ค่อยลงรอยเท่าไรนัก และชีวิตของทั้งคู่จะยุ่งเหยิงขนาดไหน เมื่อพี่ชายตัวป่วนพบว่าน้องสาวที่ดูเหมือนแสนดีสุดเลิศ  รักการสะสมเกมและการ์ตูนเป็นชีวิตจิตใจ ความสัมพันธ์ของพี่น้องคู่นี้และผองเพื่อนสาวกการ์ตูน จะก้าวไปทางไหน

ติดตามชมได้ใน น้องสาวของผม ไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก (Ore no imouto ga konnani kawaii wake ga nai) ในรูปแบบดีวีดี วางจำหน่ายทั่วประเทศ แถมฟรี Booklet กับ โปสการ์ด ในกล่องทุกชุด  พิเศษสุด ดีวีดีชุดแรก พร้อมกล่องสะสม แถมฟรี นิยายสุดเก๋ด้วยนะจ๊ะ

 


น้องสาวของผม ไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก
  “Ore no imouto ga konnani kawaii wake ga nai

ผู้กำกับ                    คันเบะ ฮิโระยูกิ           

ให้เสียงพากษ์            อายานะ ทาเคทัตสึ,  นากามูระ ยูอิจิ ,  ทาจิกิ  ฟูมิฮิโกะ

สตูดิโอผู้สร้าง              เอไอซี


 

 

เนื้อเรื่องย่อ น้องสาวของผม ไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก  “Ore no imouto ga konnani kawaii wake ga nai
หนึ่งในอนิเมะชื่อดังของญี่ปุ่นซึ่งดัดแปลงจากนิยายและหนังสือการ์ตูนสุดฮิตที่แต่งโดย   ฟุชิมิ สึคาสะ นำเสนอสองพี่น้อง เคียวสุเกะ กับ คิริโนะ แห่งตระกูล โคซากะ ซึ่งไม่ค่อยจะลงรอยกันนัก คิริโนะ น้องสาวคนเล็ก เป็นนักเรียนหญิงที่ดีเลิศไปซะทุกเรื่องทั้งการเรียนและความประพฤติ เธอสามารถหาเงินได้ด้วยการถ่ายแบบนิตยสาร

ขณะที่ เคียวสุเกะ พี่ชายแสนธรรมดาของเธอก็พยายามเข้าใจในตัวน้องสาวอย่างเต็มเปี่ยม แม้ คิริโนะ มองว่าเขาเป็นตัวป่วนเสมอ จนกระทั่งความสัมพันธ์เริ่มพลิกผัน เมื่อ เคียวสุกะ พบกล่องดีวีดีอนิเมะหน้าบ้านซึ่งรู้ว่าเป็นของน้องสาว และเหตุการณ์ก็บานปลายเมื่อเขาพบว่าน้องสาวสุดรักของเขา รักการสะสมเกมและการ์ตูนแบบทุ่มเทหมดทั้งชีวิตของเธอ

นักเรียนดีเด่นอย่าง คิริโนะ แท้จริงแล้วเป็นโอตาคุ (ผู้ที่หลงใหลการ์ตูนเข้าสายเลือด) ไปเสียนี่ พ่อสุดเข้มงวด ไดสุเกะ ก็ไม่ค่อยจะปลื้มกับการเป็นโอตาคุยิ่งนัก   เคียวสุเกะ จึงพยายามช่วยเหลือเธอด้วยการปรับความเข้าใจ ซึ่งแต่เดิมทั้งคู่ไม่ลงรอย ก็เริ่มผูกพันกันเป็นระยะ ๆ เช่นเดียวกับมิตรภาพระหว่าง คิริโนะและผองเพื่อนคนรักการ์ตูนเช่นเดียวกับเธอ  ที่จะทำให้คุณรู้ว่า การหลงใหลการ์ตูนสุดหัวใจนั้น ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเสมอไปติดตามได้ใน น้องสาวของผม ไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก“Ore no imouto ga konnani kawaii wake ga nai

สนับสนุนโดย