งานกันดั้ม Terminal 21 Gundam Fest 2012

Home / ข่าวการ์ตูน / งานกันดั้ม Terminal 21 Gundam Fest 2012

Terminal 21 Gundam Fest 2012


พบกับงานกันดั้ม ที่มีการแข่งขั้นชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกันมากที่สุด กับกิจกรรมต่างๆมากมาย ที่ไม่ว่าคุณจะชอบกันดั้มในรูปแบบไหน ก็มีโอกาสชิงรางวัลกับงานของเราได้ จะมีการประกวดแบบไหนบ้างขอเชิญลองชมกันได้เลย!!

Gunpla Contest  by Dreamtoy

เชิญชวนแฟนกันดั้มที่ชื่นชอบในการตัดต่อดัดแปลงพลาสติกโมเดล มาประชันฝีมือแข่งขันในงานครั้งนี้ แต่เราขอเปิดโอกาสการแขงครั้งนี้ให้กับ Gundam AGE และ SD Gundam สามก๊ก และจะมีการแบ่งรุ่นกันเล็กน้อยเพื่อทดสอบศักยภาพของเหล่านักต่อโมเดลทั้งหลาย ถ้าผลงานในโดนใจกรรมการ ก็รับเงินรางวัลกันไปเลยทันที !

Gundame Extreme VS. Competition

วัดความสามารถของเหล่านักบินกันดั้ม ด้วยการประลองความสามารถผ่านเกม Gundam Extreme VS. บนเครื่อง Playstation 3 เพื่อตามหาว่าใครกันที่จะเป็นนักบินที่มีฝืมือในการควบคุมโมบิลสูทได้สุดยอดเหนือคนอื่นในห้วงอวกาศอันไกลโพ้น !  [อ่านรายละเอียด กฏ-กติกา-มารยาท ได้ที่นี่]

Gundam MAX Karaoke

 

มาประลองลูกคอ โชว์พลังเสียง กู่ร้องความรักกันดั้มในตัวของคุณ ผ่านทางการแข่งขันคาราโอเกะเพลงกันดั้ม เวทีนี้ไม่จำกัดอายุ ไม่เลือกหน้าตา ไม่ขอค้นฟ้า ไม่ต้องคว้าดาว เพียงแค่คุณมาร้องเพลงที่มาจากกันดั้มภาคใดก็ได้ คุณก็มีสิทธิ์คว้าตำแหน่งยอดนักร้องแห่งกันดั้มบนเวทีนี้ได้ทันที !

SD Gundam Capsule Fighter Online Competition

ด้วยเหตุที่เวทีแห่งนี้คือเวทีการแข่งขันสำหรับเหล่านิวไทป์ทุกคน งานนี้ Goldensoft จึงเปิดเวทีดวลเดือดให้กับแฟนเกม SDGO ได้มารวมตัวกันเพื่อตัดสินกันอีกครั้งว่า ทีมไหนกันแน่ที่จะเป็นสุดยอดทีมแห่งพลังนิวไทป์!!!

นอกจากกิจกรรมเหล่านี้แล้ว ในงาน Terminal 21 Gundam Fest 2012 ยังมาพร้อมกับ กันดั้มเอ็กเซียที่ตัวใหญ่ที่สุดในโลกกับความสูง 4 เมตร พร้อมด้วยสินค้ากันดั้มราคาพิเศษ รวมไปถึงสินค้า Limited Edition  และยังจะมีกิจกรรมบนเวทีอื่นๆให้ติดตามและร่วมสนุกกันอีกด้วย