โดราเอมอน

ชิสุกะจัง กับการถ่ายแบบแนวกราเวียครั้งแรกในนิตยสาร Famitsu

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ชิสุกะจัง กับการถ่ายแบบแนวกราเวียครั้งแรกในนิตยสาร Famitsu

งานนี้ โดราเอมอน ส่งประกวดจ้า ^^

ชิสุกะจัง นางเอกตลอดกาลเพียงหนึ่งเดียวจากการ์ตูนอมตะอย่าง โดราเอมอน ตอนนี้มีผลงานถ่ายแบบลงในนิตยสาร Famitsu รายสัปดาห์แล้วด้วย ที่สำคัญ งานนี้ยังเป็นการถ่ายแบบแนว กราเวีย ในธีมสีชมพูสดใสสไตล์ชิสุกะเองด้วยนะ

นอกจากนี้ยังมีบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับการถ่ายแบบในครั้งนี้ด้วย โดยชิสุกะจังจะบอกเล่าถึงความรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทำงานกับพี่ๆ ช่างภาพมืออาชีพ และยังบอกอีกว่าอยากลองอาบน้ำในอ่างทรงโค้งแบบนี้มานานแล้ว ตอนที่ถ่ายแบบมันทำให้รู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงเลย.. เอาล่ะสิ

ถารถ่ายแบบครั้งนี้เป็นการโปรโมท โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ตอนใหม่ตอนที่ 38 ชื่อตอนว่า เกาะสมบัติของโนบิตะ ซึ่งเปิดตัวไปแล้วในสัปดาห์ที่ผ่านมา และทำรายได้ไปกว่า 840 ล้านเยน! ติด Box Office ญี่ปุ่นไปเรียบร้อย

แฟนๆ ท่านใดอยากดูแฟชั่นเซ็ตนี้เต็มๆ ก็ไปหาซื้อ Famitsu เล่มล่าสุดกันมาได้เลย หน้าปกนี้นะ

สำหรับใครที่ยังงงๆ ว่าถ่ายแบบแนว กราเวีย มันเป็นยังไง จะขออธิบายสั้นๆ ว่า

กราเวียมาจากภาษาอังกฤษว่า Gravure ซึ่งถือเป็นภาษาอังกฤษแบบญี่ปุ่น เพราะจริงๆ แล้วคำว่า Gravure มีความหมายว่า ‘การพิมพ์ภาพ’ แต่ที่ถูกนำมาใช้เป็นชื่อของประเภทนางแบบชุดว่ายน้ำก็เพราะว่ามีที่มาจากคำว่า กราเวียซัชชิ (グラビア雑誌) หรือ นิตยสารที่เน้นขายภาพ ซึ่งภาพที่เป็นจุดขายของนิตยสารพวกนี้ก็คือภาพของสาวเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ พอนางแบบคนไหนได้ถ่ายแบบให้กับนิตยสารพวกนี้ก็จะได้ชื่อว่า Gravure Idol (กราเวียรไอดอล) แต่ถึงจะถ่ายแบบชุดว่ายน้ำเป็นหลัก แต่ก็ไม่ได้มีการแก้ผ้าโป๊เปลือยขนาด AV หรอกนะ ดังนั้นดูพอสวยงามพอจ้า (ถึงแม้จะคิดไปไกลแล้วก็ตาม ^^) *คัดลอก (แบบคร่าวๆ) จากหนังสือ ‘เอ๊ะ!! เจป๊อป’  เขียนโดย ณัฐพงศ์ ไชยวานิชย์ผล สุดยอดแฟนพันธุ์แท้ประเทศญี่ปุ่น*

ที่มา: mantan-web via news.dexclub

ติดตาม เมื่อตัวละครการ์ตูนต่าง”เติบโต”ขึ้นหน้าตาจะเป็นเช่นไร!?