ประกาศรายชื่อ ผู้โชคดีได้รับบัตรชม อุลตร้าแมนไลฟ์ 2012

Home / ข่าวการ์ตูน / ประกาศรายชื่อ ผู้โชคดีได้รับบัตรชม อุลตร้าแมนไลฟ์ 2012

ประกาศรายชื่อ ผู้โชคดีได้รับบัตรชม อุลตร้าแมนไลฟ์ 2012 ตอน “ศึกรวมพลัง 8 พี่น้องอุลตร้า”

 

1.คุณ วสุศักดิ์                           จีนบุญ
2.คุณ ชาตรี                             (ไม่แจ้งนามสกุลแต่สามารถติดต่อรับบัตรได้แล้วครับ)
3.คุณ นางมณฑา                     สืบจากศรี
4.ดช.พงษ์ภรวนัช                    พิชยาวัฒน์
5.คุณ.วราภรณ์                         (ไม่แจ้งนามสกุลแต่สามารถติดต่อรับบัตรได้แล้วครับ)
6.คุณ ยศวี                                (ไม่แจ้งนามสกุลแต่สามารถติดต่อรับบัตรได้แล้วครับ)
7.คุณ ณัฐกานต์                        โสภณคีรีรัตน์
8.คุณ นงลักษณ์                       ทองทัศนีย์
9.คุณ พีรวิชญ์                          (ไม่แจ้งนามสกุลแต่สามารถติดต่อรับบัตรได้แล้วครับ)
10.คุณ  เกียรติคุณ                    ธรรมรักษา
11.คุณ ศิริชัย                             (ไม่แจ้งนามสกุลแต่สามารถติดต่อรับบัตรได้แล้วครับ)
12.คุณ จุฑาทิพย์                      อาทิ
13.คุณ ธนกรณ์                         กิจวรเกียรติ
14.คุณ อิสราภรณ์                     ธรรมานุวัฒน์
15.ด.ช บุญสม                           สมุทรสินธุ์
16.คุณ วรพรรณ                        แสงสุคนธุ์
17.คุณ ปรัชญา                          ศิริจิตเงินถา
18.คุณ กชกร                            ชนะด้วง
19.คุณ เคนสมุทร                     ชัยเฉลิมวงศิริ
20.คุณ สุรชัย                           วิบูลกิจโชติ
21.คุณ  ภัทรพร                        รักการงาน
22.คุณ พีรพร                           สมบูรณ์
23.คุณ อรยุพา                        ตันธรรศกุล
24.คุณ ชยุต                            ศุภเกษมมนัส
25.คุณ วทัญญู                         สุวรรณ

———————————————————————————————————————————


อุลตร้าแมนไลฟ์ 2012 ตอน “ศึกรวมพลัง 8 พี่น้องอุลตร้า”

ได้เวลาพิสูจน์ความมันส์อีกครั้ง กับเหล่าพี่น้องอุลตร้าในงาน อุลตร้าแมน ไลฟ์ 2012 ที่ครั้งนี้จะมารวมตัวกันถึง 8 ตน ไม่ว่าจะเป็นอุลตร้าแมนหน้าใหม่อย่าง อุลตร้าแมนไกอา หรือ อุลตร้าแมนเมบิอุส แต่ยังมีพี่น้องอุลตร้าคนอื่นๆอย่าง อุลตร้าแมน, อุลตร้าเซเว่น, อุลตร้าแมนเอซ, อุลตร้าแมนแจ็ค, อุลตร้าแมนทีก้า และ อุลตร้าแมนไดน่า พวกเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อที่จะปลดปล่อยความมันส์ ในงานไลฟ์โชว์ครั้งใหญ่ที่พร้อมจะให้แฟนอุลตร้าแมนทุกคนได้ร่วมสนุกกันรับช่วงปิดเทอมฤดูร้อนนี้

 


พิเศษสุด สำหรับโชว์นี้ ผู้เข้าชมจะมีโอกาสได้สัมผัสกับยานกันสปีดเดอร์ของจริงจากญี่ปุ่นแบบใกล้ชิด!

 

    เรื่องราวของการต่อสู้ครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากเพราะสัตว์ประหลาดจอมวางแผนอย่าง ฮิปโปริโต้ ได้ดำเนินแผนการชั่วร้ายหมายจะเข้ายึดครองโลก และใช้การเชื่อมมิติต่างๆเข้ากันทำให้ อุลตร้าแมนไกอา กับ พี่น้องอุลตร้าคนอื่นๆต้องมาร่วมมือกันกำจัดสัตว์ประหลาดเพื่อยุติปัญหาความวุ่นวายระหว่างห้วงมิติ และนำเอาความสงบสุขคืนมาให้กับโลกใบนี้
    พบกับความยิ่งใหญ่ของเหล่าอุลตร้าแมนอีกครั้ง กับโชว์สุดพิเศษในตอน “ศึกรวมพลัง 8 พี่น้องอุลตร้า” พบกับเหล่าพี่น้องอุลตร้า ที่จะรวมพลังกันปราบเหล่าร้ายที่หมายจะคุกคามโลกของเราในแบบฉบับของอุลตร้าแมน  พบกันวันที่ 5 ถึง 7 เมษายนนี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ จองบัตรได้ตั้งแต่ 24 กุมภาพันธ์นี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์โทร 02-262-3456 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com


รายละเอียดของอุลตร้าแมนที่ปรากฏตัวใน อุลตร้าแมนไลฟ์ 2012


อุลตร้าแมนไกอา

อุลตร้าแมนที่มีพลังแสงสีแดงจากพื้นปฐพี ต่างจากรุ่นพี่ที่เดินทางมาจากดวงดาวอาณาจักรแห่งแสง แต่เขาเองก็ทำหน้าที่ปกป้องโลกจากสัตว์ประหลาดต่างดาว รวมไปถึง “ผู้นำมาซึ่งความวิบัติ” อันแสนลึกลับ เนื่องจากร่างสถิตของอุลตร้าแมนไกอา เป็นนักศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ ทำให้เวลาต่อสู้ ตัวของไกอาสามารถนำความรู้ด้านนั้นมารับมือกับศัตรูที่มาจากต่างโลกหรือต่างมิติได้


อุลตร้าแมนเมบิอุส

อุลตร้าแมนรุ่นน้องที่ปรากฏตัวขึ้น ในฐานะอุลตร้าแมนที่ ได้รับคำสั่งจากเจ้าพ่ออุลตร้าให้เดินทางมายังโลก เพื่อศึกษา ทำความเข้าใจ และปกป้องมนุษย์จากภัยอันตรายต่างๆ ตัวของเมบิอุสนั้นได้รับการฝึกฝนวิชาต่อสู้มาจากอุลตร้าแมนทาโร่ ทั้งยังได้รับอุปกรณ์ “เมบิอุลเบลส”  ที่ใช้รวมพลังในการแปลงร่างและปล่อยท่าไม้ตายต่างๆ มาจากเจ้าพ่ออุลตร้าอีกด้วย


อุลตร้าแมนไดน่า

ในยุคที่เริ่มออกตั้งถิ่นฐานนอกโลก ก่อนที่จะถูกสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่ชื่อว่า สเฟียร์ บุกเข้าจู่โจม  โชคดีที่ อุลตร้าแมนไดน่า ผู้มีพลังแห่งแสงสว่าง และ ไม่เคยย่อท้อต่อสิ่งใดก็ปรากฏตัวขึ้นมาปกป้องมนุษย์จากการโจมตีของสเฟียร์ และภัยร้ายอืนๆที่อยู่ในห้วงอวกาศ


อุลตร้าแมนทีก้า

อุลตร้าแมนทีก้า คือทายาทของมนุษย์ยักษ์แห่งแสงที่เคยอาศัยอยู่บนโลกเมื่อ 1,200,000 ปีก่อน และกลับคืนมาบนโลกนี้อีกครั้งเมื่อโลกถูกสัตว์ประหลาดเข้ารุกราน อุลตร้าแมนทีก้า ก็ได้ปรากฏตัวขึ้นมาเพื่อต่อสู้ปกป้องมนุษย์จากให้รอดพ้นจากภัยอันตรายทั้งปวง


อุลตร้าแมน

มนุษย์ยักษ์จากดวงดาวแห่งแสงที่เดินทางมายังโลกมนุษย์เป็นตนแรก เขาได้ปกป้องโลกและเรียนรู้ถึงความกล้าหาญและความรักของมนุษย์ ก่อนที่จะเดินทางกลับไปยังบ้านเกิดของเขา และกลายเป็นรุ่นพี่ที่คอยให้คำแนะนำอุลตร้าแมนรุ่นหลังที่เข้ามาพิทักษ์โลก

อุลตร้าเซเว่น

นักรบผู้แข็งแกร่งแห่งดวงดาวแห่งแสงผู้ชำนาญการต่อสู้และเคยปกป้องโลกจากการโจมตีของสัตว์ประหลาดเป็นจำนวนมาก จุดเด่นของเขาคือการที่ไม่มีคัลเลอร์ไทม์เมอร์อยู่ตรงบริเวณหน้าอกเหมือนอุลตร้าแมนตนอื่นๆ และบนศีรษะของเขาก็มีบูมแรงอวกาศ “อายสลักเกอร์” ที่สามารถใช้เป็นอาวุธติดตั้งอยู่ด้วย


อุลตร้าแมนแจ็ค

อุลตร้าแมนตนที่สองที่เดินทางลงมาบนโลกมนุษย์ และทำหน้าที่ปกป้องโลกต่อจากอุลตร้าแมนคนแรก เขามีวิชาการต่อสู้และลักษณะภายนอกคล้ายคลึงกับอุลตร้าแมนตนแรกมาก ภายหลังมนุษย์ได้เรียกขานเขาด้วยชื่อ อุลตร้าแมนแจ็ค เป็นการแยกแยะเขาออกให้ชัดเจนขึ้น


อุลตร้าแมนเอซ

อุลตร้าแมนเอซ เป็นผู้ที่มีความชำนาญในด้านการใช้ลำแสงหลากหลายรูปแบบ แต่ท่าที่เขาใช้งานบ่อยที่สุดก็คือ ลำแสงเมตาเรี่ยม จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของเขาก็คือ ในช่วงแรกๆของการพิทักษ์โลกนั้น เขาจำเป็นต้องให้มนุษย์โลกสองคนประสานพลังกันเพื่อแปลงร่างเป็นอุลตร้าแมนเอซ ก่อนที่จะพัฒนาให้มีการแปลงร่างด้วยตัวคนเดียวในภายหลัง

อุลตร้าแมนไลฟ์ 2012 ตอน ศึกรวมพลัง 8 พี่น้อง ครั้งนี้เตรียมพบกับเซอร์ไพรส์ขนาดใหญ่สองแบบ สองความสะใจ!!!

เซอร์ไพรส์แรก!!! กับการปรากฏตัวของนักแสดงตัวจริงชาวญี่ปุ่นผู้แสดงเป็น “ทาคายามะ กามุ” ในซีรีย์อุลตร้าแมนไกอา ชายผู้ได้รับพลังแสงสีแดงจากผืนปฐพี ผู้สามารถแปลงร่างเป็น อุลตร้าแมนไกอา ซึ่งจะเดินทางมายังเมืองไทย และร่วมแสดงในโชว์ อุลตร้าแมนไลฟ์ 2012 ครั้งนี้ครับ !!!

 เซอร์ไพรส์อย่างที่สอง!!! ครั้งนี้ เหล่าพี่น้องอุลตร้าจะได้เข้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดต่างดาวขนาดมหึมา สูงกว่า 4 เมตร จะเป็นสัตว์ประหลาดตัวไหน และอลังการเท่าไหร่ ! งานนี้ต้องมาพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ให้เห็นด้วยตาตัวเองในบรรยากาศการแสดงสดภาย ในโชว์เท่านั้นครับ

และแฟนๆอุลตร้าแมนที่อยากจะสัมผัสกับยานกันสปีดเดอร์ลำจริงส่งตรงจาก ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นลำที่ใช้ในการถ่ายทำซีรีย์ อุลตร้าแมนเมบิอุส ตอนนี้ก็มาปรากฏโฉมให้ได้สัมผัสกันแล้วที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะครับ อย่าลืมไปเก็บภาพเป็นที่ระลึกกันนะครับ

แล้วมาพบกันกับงาน อุลตร้าแมนไลฟ์ 2012 ตอน “ศึกรวมพลัง 8 พี่น้องอุลตร้า” ได้ตั้งแต่ วันที่ 5 ถึง 7 เมษายนนี้ ที่ คอนเวนชั่นฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ จองบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร 02-262-3456 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.dexclub.com