Disneyland Hero Marvel Mickey Mouse

ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ชวนเปิดประสบการณ์สนุกฉุดไม่อยู่กับ แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ 31 มี.ค. นี้

Home / ข่าวการ์ตูน / ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ชวนเปิดประสบการณ์สนุกฉุดไม่อยู่กับ แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ 31 มี.ค. นี้

ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์  รีสอร์ท (Hong Kong Disneyland Resort) ขอต้อนรับการกลับมาของ คานิวาล ออฟ สตาร์ (Carnivale of Stars) พร้อมนำเสนอสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิครั้งใหม่ กิจกรรมตามล่าหาไข่ลวดลายตัการ์ตูนจากดิสนีย์ (Disney egg Hunts) และร่วมพบกับเหล่าผองเพื่อนดิสนีย์สุดน่ารักตลอดเช้าจรดค่ำ และร่วมสร้างประสบการณ์ครั้งใหม่ไปกับเครื่องเล่นใหม่ล่าสุดจากมาร์เวลแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์: นาโน แบทเทิล ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 31 มีนาคม 2562 ด้วยเทคโนโลยีอินเตอร์แอคทีฟขั้นสูงที่จะพาทุกคนไปร่วมต่อสู้และสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยสุดระทึกใจ พร้อมเพลิดเพลินไปกับร้านอาหาร ร้านค้า และที่พักสุดพิเศษที่สวนสนุก และรีสอร์ทโฮเทลที่พักทั้งสามแห่ง ตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ของปี ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม ถึง 26 มิถุนายน 2562 นี้

ย่อส่วนให้เท่ามด แล้วร่วมต่อสู่ไปกับ แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์

เหล่าฮีโร่ทุกเพศทุกวัยและทุกขนาดเตรียมตัวกันให้พร้อม เครื่องเล่น แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ นาโน แบทเทิล! ภาคต่อขยายของมหากาพย์การผจญภัยของ Iron Man Experience จะเปิดตัวในวันที่ 31 มีนาคม 2562 นับเป็นที่แรกในโลกที่มีเครื่องเล่นนี้ และเป็นเครื่องเล่นจากมาร์เวลเครื่องแรกที่มีซุปเปอร์ฮีโร่ผู้หญิงอีกด้วย
ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่สมจริงแบบมาร์เวลด้วยเทคโนโลยีภาพลวงตาที่ล้ำสมัยและระบบเกมอินเตอร์แอคทีฟที่น่าตื่นเต้น โดยผู้เล่นจะถูกย่อส่วนให้มีขนาดเท่ามด และร่วมต่อสู้และทำภารกิจสำคัญกับแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ เพื่อช่วยกันปกป้องฮ่องกงจากการโจมตีของไฮดร้า และปราบโซล่าและฝูงบอทให้ราบคาบ

ผองเพื่อนดิสนีย์ ชวนมาร่วมเทศกาลฤดูใบไม้ผลิอันแสนสดชื่

เฉลิมฉลองช่วงฤดูใบไม้ผลิสุดมหัศจรรย์ไปกับ คาร์นิวาล ออฟ สตาร์  ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม ถึง 26 มิถุนายน พบกับการแสดงของมิกกี้และผองเพื่อนที่เวทีเดอะ แคสเซิล ฮับ และถ่ายภาพอย่างจุใจกับฉากใหม่อันงดงามภายในบริเวณฮับและแฟนตาซีการ์เดนส์ ต้อนรับ คุ้กกี้ เพื่อนใหม่ของดัฟฟี่  เป็นครั้งแรกในชุดฤดูใบไม้ผลิ และราล์ฟ และ เวเนโลปี้ จาก ราล์ฟตะลุยโลกอินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ที่ ดิ แอนเน็กซ์  และยังมีมิกกี้และผองเพื่อนที่จะมาต้อนรับผู้คนด้วยชุดสีสันสดใสที่เมนสตรีทยู เอส เอ

และร่วมสนุกไปกับ มหกรรมตามล่าหาไข่ลายการ์ตูนดิสนีย์ (Disney Character Egg Hunt) กิจกรรมค้นหาไข่ออกแบบพิเศษด้วยลวดลายการ์ตูนผองเพื่อนดิสนีย์และพิกซาร์ ซูปเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล (รวมถึงแอนท์-แมน และไอรอนแมนด้วย) และอื่น ๆ อีกมากมาย! มากกว่า 100 ฟองที่กระจายอยู่ทั่วบริเวณโดยรอบรีสอร์ท

เติมความหวานให้วันหยุดแสนสนุก ด้วยขนมและเครื่องดื่มประจำฤดูใบไม้ผลิ

เฉลิมฉลองฤดูกาลให้พิเศษยิ่งขึ้นด้วยเมนูอาหารที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วกว่า 50 ชนิด ทั้งชุดน้ำชายามบ่ายของดัฟฟี่และผองเพื่อน  ถังป๊อปคอร์นเคซีย์จูเนียร์ และแก้วน้ำดื่มดัมโบ้ รุ่นลิมิเตดอิดิชั่น, อาหารและเครื่องดื่มธีมแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ที่ร้านอาหารสตาร์ไลน์เนอร์ ไดเนอร์ , Colorful Brunch หรือ เมนูบรันช์ใหม่ ๆ ที่ร้านอาหารดิสนีย์ เอ็กซพลอเรอร์ส ลอดจ์ส เวิลด์ ออฟ คัลเลอร์ , บุฟเฟต์มื้อค่ำที่ดิสนีย์ โรงเเรม ดิสนีย์ ฮอลลีวูด โฮเทล และร่วมทำช็อกโกแลตรูปไข่ธีมแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ด้วยตนเอง

 

New Spring Merchandise ของที่ระลึกประจำฤดูใบไม้ผลิที่ใช่สำหรับคุณ

พบกับของโปรดชิ้นใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิกว่า 80 รายการให้เลือกช้อป และตุ๊กตาทรงไข่ลวดลายของมิกกี้และผองเพื่อนให้สะสม พร้อมเปิดตัวคุกกี้ในธีมกระต่ายอีสเตอร์สุดน่ารัก นอกจากนี้ยังมีของสะสมสุดพิเศษเพื่อแฟน ๆ มาร์เวลในธีมแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ นาโน แบทเทิล ที่มีให้เลือกสรรและเลือกซื้อกลับบ้านกว่า 40 ชิ้นในปลายเดือนมีนาคมนี้ ณ ร้านขายของที่ระลึกของหน่วยชีลด์ที่ทูมอร์โรว์แลนด์

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์วันหยุดพักผ่อนที่ดิสนีย์โฮเทล

สำหรับผู้เข้าพักในรีสอร์ทโฮเทลทั้งสามแห่ง จะได้รับชุดของที่ระลึกสุดพิเศษ และสำหรับผู้ที่เข้าพักระหว่างวันที่ 19-28 เมษายนนี้ สามารถพบกับมหกรรมอีสเตอร์แสนวิเศษ (Easter Magicarnival) ร่วมเล่นเกมและกิจกรรมกลางแจ้งและเพลิดเพลินไปกับปราสาทเป่าลม ซุ้มเกมต่าง ๆ ที่จะสร้างความสนุกสนานให้ผู้เข้าพักทุกคน

สิทธิพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวไทย
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ขอมอบประสบการณ์การผจญภัยในโลกดิสนีย์ที่น่าจดจำ ด้วยข้อเสนอประจำฤดูกาล และพิเศษยิ่งขึ้น! กับ ข้อเสนอสองเท่าประจำเดือนเกิด (Birthday Month Double Promotion)สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยโดยเฉพาะ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Hongkongdisneyland
นอกจากนี้เพื่อให้การเดินทางมายังฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น สามารถเลือกใช้บัตรผ่านประตูดิสนีย์ Priority Special ในราคา HK $199 ประมาณ 800 บาท  หรือ บัตรผ่านประตูดิสนีย์ Priority Special Plus ในราคา HK $299 ประมาณ  1,200 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษในการผ่านประตูได้โดยไม่ต้องเข้าคิวที่ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HongkongdisneylandSP
 
เกี่ยวกับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทมอบประสบการณ์พิเศษในเอกลักษณ์เฉพาะของดิสนีย์อันน่าจดจำแก่ผู้มาเยือนทุกวัยและทุกสัญชาติ ที่สวนสนุกดินแดนแห่งเวทมนตร์นี้เต็มไปด้วยเรื่องราวและคาเเรคเตอร์ดิสนีย์ที่ทุกคนโปรดปรานโดยเล่าผ่านดินเเดนทั้ง 7 ของสวนสนุก ซึ่งเป็นแหล่งรวมเครื่องเล่นและความบันเทิงที่แปลกใหม่และคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย ยิ่งกว่านั้นยังมีโรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูพร้อมให้บริการซึ่งจะทำให้การผจญภัยของคุณในครั้งนี้สมบูรณ์ที่สุด สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและวันหยุดพักผ่อนที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ hongkongdisneyland หรือโทร (852) 3550-3388
สามารถอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ผ่านแอพพลิเคชั่น
แอพพลิเคชั่นสำหรับมือถือนี้เป็นแอพลิเคชั่นสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการรับ ข่าวสารความเคลื่อนไหวและความน่าตื่นเต้นที่เกิดขึ้นภายในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ตั้งแต่เวลาเปิด-ปิด ไปจนถึงตารางการแสดง และความบันเทิงต่างๆ สามารถใช้แผนที่ระบบ GPS เพื่อนำทางในสวนสนุก หรือจองโต๊ะรับประทาน อาหารที่ร้านอาหารต่างๆ ด้วยการสัมผัสที่หน้าแอพพลิเคชั่นเพียงเท่านั้น ใช้ค้นหาคาเเรคเตอร์ตัวโปรดของคุณว่าจะปรากฏตัวที่ไหนและเมื่อไหร่ นอกจากนี้ยังสามารถดูเวลาที่ต้องรอคอยสำหรับแต่ละเครื่องเล่นได้ภายในแอพพลิเคชั่นเพื่อทำให้ทุกวินาทีของคุณมีค่าที่สุด ทั้งหมดนี้เพื่อทำให้แขกคนพิเศษของเรามีช่วงเวลาวิเศษอันน่าจดจำที่สุดในสวนสนุกของเรา
ดาวน์โหลดแอพมือถือสำหรับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ฟรี ได้ที่นี้