การ์ตูน การ์ตูนญี่ปุ่น โดราเอมอน

6 โปสเตอร์ใหม่!! โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ 2019 : การสำรวจดวงจันทร์ของโนบิตะ ที่ดูละมุนนุ่มนวลสุดๆ

Home / ข่าวการ์ตูน / 6 โปสเตอร์ใหม่!! โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ 2019 : การสำรวจดวงจันทร์ของโนบิตะ ที่ดูละมุนนุ่มนวลสุดๆ

กำลังจะเข้าฉายในญี่ปุ่นแล้ว ในวันที่ 1 มีนาคม 2562 สำหรับ โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ 2019 ในชื่อตอนว่า のび太の月面探査記 (Nobita no Getsumen Tansaki) ที่แปลเป็นไทยได้ประมาณว่า การสำรวจดวงจันทร์ของโนบิตะ ส่วนชื่ออย่างเป็นทางการยังไม่ออกมา เนื่องจากจะเข้าโรงบ้านเราก็เดือนตุลาคมนู้น

Doraemon The Movie : Nobita no Getsumen Tansaki  เป็นโดราเอมอนฉบับภาพยนตร์ ลำดับที่ 39 ซึ่งได้ Shinnosuke Yakuwa มาเป็นผู้กำกับ และเขียนบทโดย Mitsuki Tsujimura

ก่อนภาพยนตร์จะเข้าฉายในญี่ปุ่น ก็ได้มีการปล่อยโปสเตอร์ใหม่ถึง 6 ภาพออกมา เพื่อใช้ประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์ ซึ่งเป็นภาพวาดแบบสีอะคริลิค ดูแปลกตา นุ่มละมุน เหมือนโปสเตอร์แอนิชั่นจากทางค่าย Ghibli เลย

 

 

โดยมีติดอยู่ที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน 3 แห่ง ได้แก่ ชินจุกุ ริปปงงิ และฟุทาโกะ ทะมะงะวะ จนถึงวันที่ 4 มีนาคม ใครไปญี่ปุ่นช่วงนี้ อย่าลืมแวะไปถ่ายรูปนะ

เนื้อเรื่องย่อ

โนบิตะ ได้ดูข่าวว่ามีการค้นพบจุดสีขาวบนดวงจันทร์ แล้วเขาเชื่อมั่นเหลือเกิน ว่ามันคือกระต่ายบนดวงจันทร์แน่ๆ หากแต่ไม่มีใครเชื่อแบบนั้น เพื่อนๆ ต่างหัวเราะเยาะ โนบิตะ เลยได้ขอให้โดราเอมอนช่วย ซึ่งได้เข็มกลัดชมรมต่างความคิดมา ทำให้ขึ้นไปบนดวงจันทร์ได้ และโนบิตะ ก็ได้พบกับอาณาจักรกระต่าย แล้วยังมีนักเรียนใหม่ผู้ลึกลับย้ายเข้ามา ชื่อว่า ลูกะ เขาก็ได้ตามโนบิตะและเพื่อนๆ ขึ้นไปบนดวงจันทร์ด้วย แล้วพวกเขาก็ได้พบกับเหตุการณ์ต่างๆ เป็นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ที่ทำให้พวกเขาเติบโตไปอีกขั้น

 

 

 

ติดตามรายละะเอียดเกี่ยวกับโดราเอมอนเพิ่มเติมได้ที่
https://dora-world.com/
dorachan_official