การ์ตูนคลับชาแนล เพิ่มช่วงเวลาพิเศษ Teen Cartoon Club ดูจุใจ 1 ชม. พร้อม 3 การ์ตูนใหม่

Home / ข่าวการ์ตูน / การ์ตูนคลับชาแนล เพิ่มช่วงเวลาพิเศษ Teen Cartoon Club ดูจุใจ 1 ชม. พร้อม 3 การ์ตูนใหม่

ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ การ์ตูนคลับชาแนลเอาใจแฟนการ์ตูนวัยโจ๋กับช่วงเวลาพิเศษ Teen Cartoon Clubเพิ่มเวลาให้ดูกันอย่างจุใจ 1 ชั่วโมงเต็ม พร้อม 3 การ์ตูนใหม่!!! ที่คนรักการ์ตูนไม่ควรพลาด เริ่ม 1 เมษายนนี้

 


Highlight of The Month

 

เมื่อฮิราซาว่า ยุย เด็กสาวสุดเอ๋อที่ไม่รู้เรื่องดนตรีอะไรสักนิด ได้ตัดสินใจสมัครเข้าชมรม เค-อง (ชมรมดนตรีเครื่องเล่นเบา) เพราะเข้าใจผิดว่าเป็นชมรมที่ทำอย่างมากก็แค่การดีดนิ้ว ผิวปากเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วที่นี่เป็นชมรมดนตรีที่เล่นในลักษณะวงสตริงเล็ก ๆ แล้วสาวเอ๋ออย่างยุยจะสามารถปรับตัวเข้ากับชมรมใหม่นี้ได้อย่างนั้นหรอ?? พลาดไม่ได้…เค-อง ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ที่การ์ตูนคลับชาแนล

 

  
“คามิโจ โทมะ”
นักเรียนชั้น ม.4 ที่ดวงซวยอยู่เสมอ ๆ ก็ได้พบกับซิสเตอร์ปริศนา “อินเดกซ์” ที่มีความสามารถในการจดจำคัมภีร์เวทย์นับแสนเล่มไว้ในหัวของเธอได้ ซึ่งการพบกันครั้งนี้ทำให้โทมะและอินเดกซ์ได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ของผู้ใช้พลังเวทย์มนต์อันแสนลึกลับและผู้มีพลังพิเศษที่เกิดขึ้นจากวิทยาศาสตร์ ติดตามชมเรื่องราวความสนุกของทั้งคู่ได้ใน “อินเดกซ์ คัมภีร์คาถาต้องห้าม ( Toaru Majutsu No Index)” ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 21.00 น. ที่การ์ตูนคลับชาแนล

 

ปี ค.ศ.2307 ประเทศบนโลกแบ่งออกเป็น 3 ขั้วอำนาจ คือ AEU, ยูเนี่ยน และสหพันธปฏิรูปมนุษยชาติ ซึ่งทำให้โลกยังคุกรุ่นด้วยไฟสงคราม วันหนึ่งได้มี MS ลึกลับนาม “GUNDAM” ปรากฏตัวขึ้น พร้อม ๆ กันนั้นก็มีประกาศ “เราจะยุติสงครามด้วยการกำจัดต้นตอของความขัดแย้ง” จากองค์กร Celestial Being กระจายไปทั่วโลก อะไรกำลังเกิดขึ้นกับผู้คนบนโลก และ 3 ขั้วอำนาจกันแน่ ติดตามชมได้ใน Mobile Suit Gundam 00 ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 22.30 น. ที่การ์ตูนคลับชาแนล

 

สนับสนุนโดย