โรส มีเดีย บุกขุมนรกกับนายอิจิโกะ ส่ง บลีช เดอะมูฟวี่ ศึกโลกันตร์ ลงแผ่น

Home / ข่าวการ์ตูน / โรส มีเดีย บุกขุมนรกกับนายอิจิโกะ ส่ง บลีช เดอะมูฟวี่ ศึกโลกันตร์ ลงแผ่น

   โรส มีเดีย บุกขุมนรกกับนายอิจิโกะ ส่ง บลีช เดอะมูฟวี่ ศึกโลกันตร์ ลงแผ่น

 โรส มีเดีย ขอเชิญทุกท่านมาระเบิดความมันระดับพระกาฬ กับการต่อสู้บทใหม่ของ คุโรซากิ อิจิโกะ เมื่อนักโทษในดินแดนอันแสนโหดร้ายที่เรียกว่า ขุมนรก ได้คุกคามโลกมนุษย์และลักพาตัวคนที่เขารักไป ถึงเวลาครั้งสำคัญที่เขาและมิตรสหาย จะบุกนรกอเวจีและพร้อมกำราบอสูรร้ายให้ราบคาบ ติดตามผลงานฉบับจอเงินล่าสุดของการ์ตูนสุดมันส์แห่งปี

บลีช เทพมรณะ เดอะ มูฟวี่ ศึกผ่าโลกันตร์   

Bleach  the Movie : The Hell Verse

ผู้กำกับ                   อาเบะ โนริยูกิ

ให้เสียงพากย์        มาซาคาซึ โมริตะ, นาคะอิ คาซึยะ, โอริคาซะ ฟุมิโกะ

สตูดิโอผู้สร้าง        โตโฮ

อนิเมชั่นจอเงินล่าสุดที่สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี Bleach เทพมรณะ กับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าเทพวิญญาณ เมื่อนักโทษในขุมนรกที่เรียกว่า โทกะบิโตะ นำโดย ชูเร็น ก่อการปฏิวัติและหนีมายังเมืองคาราคุระ แห่งโลกมนุษย์  คุโรซากิ อิจิโกะ และพรรคพวกซึ่งอาศัยยู่อย่างสงบ จึงตัดสินใจต่อสู้กับพวกมันจนถูกโค่นล้ม ซ้ำร้าย ยูซึ และคาริน น้องสาวของอิจิโกะก็ถูกลักพาตัวไป จนกระทั่งชายลึกลับนามว่า โคะคุโต ได้เข้ามาช่วยเหลือ    คาริน และพาอิจิโกะ พร้อมมิตรสหาย นำเข้าสู่ดินแดนอันแสนโหดร้ายแสนสาหัสที่เรียกว่า   นรกอเวจี ซึ่งอิจิโกะ ต้องทำทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือคนที่เขารัก แม้กระทั่งการถูกฮอลโลว์  ครอบงำ ชูเร็นจึงฉวยโอกาสใช้พลังฮอลโลว์ของอิจิโกะ ทำลายประตูนรกเพื่อครอบครองโลกมนุษย์ไว้เบ็ดเสร็จ การต่อสู้ของอิจิโกะจะสำเร็จหรือไม่ อย่าพลาด บลีช เทพมรณะ  เดอะ มูฟวี่ ศึกผ่าโลกันตร์

 

เรื่อง บลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ ศึกผ่าโลกันตร์ (Bleach the movie : The Hell Verse)   วันนี้ ในรูปแบบวีซีดีและดีวีดี ตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ พิเศษสุด ดีวีดี Limited Edition สองแผ่น แถมฟรี โปสเตอร์ตัวการ์ตูนสุดเท่ตามแบบที่ญี่ปุ่น เตรียมจับจองได้แล้ว วันนี้ ทาง Rose Delivery โทร 089-200-9988

สนับสนุนโดย