มาสค์ไรเดอร์

มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ซูเปอร์เซนไต อภิมหาศึกรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ มาแล้ว~!!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ซูเปอร์เซนไต อภิมหาศึกรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ มาแล้ว~!!!

รวมพลังกับเหล่าสุดยอดฮีโร่กว่า 100 คนร่วมศึกกู้โลก

ได้เวลาพบกับ “ปรากฎการณ์” ภาพยนตร์การรวมพล มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ “ซูเปอร์เซนไต” ไว้มากที่สุดกว่า 100 คน เพื่อยับยั้งมหันตภัยร้ายที่กำลังจะทำลายล้างโลก!! เมื่อบริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] นำภาพยนตร์ มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ซูเปอร์เซนไต อภิมหาศึกรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ (Kamen Rider x Super Sentai : Chou Super Hero Taisen) เข้ามาฉายในประเทศไทยแบบซูเปอร์เอ็กซ์คลูซีฟ 22 – 23 กรกรฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่ร่วมรายการ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2515-5555

เรื่องย่อ มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ซูเปอร์เซนไต : อภิมหาศึกรวมพลซูเปอร์ฮีโร่

วันหนึ่ง “แอนดอร์เจเนซิส” ป้อมปราการลอยฟ้าขนาดยักษ์จากเกม “XEVIOUS” (เซวิอุส) ที่เคยโด่งดังในยุค 1980 จากโลกเกมมาปรากฏในโลกจริง และโจมตีใส่ทุกพื้นที่บนโลก เนื่องจากมีใครบางคนทำให้เกม “มหาสงครามซูเปอร์ฮีโร่” เชื่อมต่อกับโลกจริง เมื่อรู้ดังนั้น พวกเอมุ หรือ มาสค์ไรเดอร์ เอ็กเซด จึงต้องเข้าไปในเกมเพื่อชักชวนให้เหล่าฮีโร่ 100 คน มาร่วมกันต่อสู้ปกป้องโลก อภิมหาศึกครั้งใหญ่แบบซูเปอร์เอ็กซ์คลูซีฟกำลังจะอุบัติขึ้นแล้วใน “มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ซูเปอร์เซนไต อภิมหาศึกรวมพลซูเปอร์ฮีโร่” 

ตัวละครหลัก

โฮโจ เอมุ / มาสค์ไรเดอร์เอ็กเซด

นักศึกษาแพทย์ในโรงพยาบาลสังกัดมหาวิทยาลัยเซโตะ ปัจจุบันทำงานฝ่ายกุมารเวชและ CR (ศูนย์กู้ภัยด้านไซเบอร์) อีกโฉมหน้าของเขาคือ “M เกมเมอร์อัจฉริยะ” ได้รับเข็มขัด Gamer Driver ทำให้สามารถแปลงร่างเป็นมาสค์ไรเดอร์เอ็กเซดได้ เพื่อต่อสู้กับบักสเตอร์ไวรัสและช่วยชีวิตคนไข้ผู้ติดเชื้อ ในครั้งนี้เขาได้เข้าไปในโลกของเกม “อภิมหาศึกรวมพลซูเปอร์ฮีโร่” เพื่อรวบรวมพวกพ้องเข้าร่วมต่อสู้ในศึกชิงความเป็นสุดยอดโกไรเดอร์

มาสค์ไรเดอร์เดนโด ซอร์ดฟอร์ม / โมโมทารอส

อิมาจินจาก “มาสค์ไรเดอร์เด็นโอ” บังคับให้เอมุเลือกตัวเองเข้าร่วมทีมในฐานะฮีโร่สีชมพู แม้ว่าร่างกายจะเป็นสีแดงก็ตาม มีคำพูดติดปากว่า “พระเอกมาแล้ว”

มาสค์ไรเดอร์โซลด้า / คิตาโอกะ ชูอิจิ

สุดยอดทนายจาก “มาสค์ไรเดอร์ริวคิ” ผู้กลับดำให้เป็นขาวได้ เคยสร้างชื่อเสียงเอาไว้ไม่น้อยในภาคทีวีซีรีส์

ชิชิเร้ด / ลัคกี้

ชายหนุ่มผู้มีดวงที่โชคดีที่สุดในจักรวาลจาก “ขบวนการอวกาศคิวเรนเจอร์” ผู้ปกป้องจักรวาลจากจักรวรรดิที่ชั่วร้ายจาร์คแมทเทอร์

อาโอนินเจอร์ / คาโต้ คลาวด์ ยาคุโมะ

นินจานักเวทจาก “ขบวนการดาวกระจายนินนินเจอร์” จุดเด่นคือชอบพูดญี่ปุ่นคำอังกฤษคำ

บีทบัสเตอร์ / จิน มาซาโตะ

นักสู้จาก “ขบวนการสายลับโกบัสเตอร์” ถูกยาคุโมะชวนเข้ามาร่วมทีมด้วยเหตุผลบางอย่าง เวลาเรียกชื่อคนอื่นมักชอบเติมคำว่า “ริน” ต่อท้าย

คุโจ คิริยะ / มาสค์ไรเดอร์เรซเซอร์

ปรากฏตัวในฐานะบุคคลในโลกของเกม ผู้นำทีมเหล่าฮีโร่ในเกมเข้าต่อสู้กับกองทัพเอเลี่ยนจากเกมกาแล็กเซี่ยนที่โผล่มาในโลกแห่งความเป็นจริง

อุสึเซมิมารุ / เคียวริวโกลด์

ผู้กล้าแห่งอัสนีจาก “ขบวนการผู้กล้าไดโนเสาร์เคียวริวเจอร์” เป็นบุคคลในโลกของเกม แต่ทนเห็นอามุถูกเล่นงานไม่ได้จึงเข้ามาช่วยต่อสู้

คิริโนะ เอโตะ

เด็กชายที่เคยเป็นคนไข้ของฮิอิโระ ป่วยเป็นโรคที่ทำให้ร่างกายเปลี่ยนสภาพเป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ และกลายเป็นบุคคลในโลกของเกมไป

อามุ / จูโอไทเกอร์

เจ้าแห่งทุ่งหิมะจาก “ขบวนการสัตว์ป่าจูโอเจอร์” หลังได้รับการรักษาโดย CR ก็ตัดสินใจต่อสู้ร่วมกับเอมุในโลกของเกม

นากา เรย์ / เฮบิสึไคซิลเวอร์

นักสู้ผู้เงียบขรึมจาก “ขบวนการอวกาศคิวเรนเจอร์” รู้สึกสนใจในตัวเอโตะที่ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกเหมือนตนเอง

บาลานซ์

นักสู้จอมลีลาจาก “ขบวนการอวกาศคิวเรนเจอร์” ใช้ความสามารถในการบังคับเครื่องจักรของตน ตรวจสอบเรื่องราวในอดีตของเอโตะ

หัวหน้าช้อคเกอร์รุ่นที่ 3

ตัวละครที่เป็นบอสในโบนัสสเตจ “อภิมหาศึกช็อคเกอร์” ต้องการเล่นงานเหล่าฮีโร่เพื่อแก้แค้นให้บรรพบุรุษ

ฮิอิโระ (ในโลกเกม)

ผู้นำของเหล่าฮีโร่ในโลกของเกม “อภิมหาศึกรวมพลซูเปอร์ฮีโร่” มีความเกี่ยวข้องอย่างลึกล้ำกับเอโตะ และด้วยเหตุนั้นเขาจึงแสดงท่าทีเป็นศัตรูกับฮิโระในโลกจริง

ภาพยนตร์การรวมพล “มาสค์ไรเดอร์” ปะทะ “ซูเปอร์เซนไต” 22 – 23 กรกรฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่ร่วมรายการ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2515-5555