Hentai Kamen เทพบุตรหลุดโลก

Home / eighteenplus, หนังสือนิทาน, เซ็กซี่ฮีโร่ / Hentai Kamen เทพบุตรหลุดโลก

hentai kamen เทพบุตรหลุดโลก

การ์ตูน Hentai Kamen เทพบุตรหลุดโลก การ์ตูน ในตำนานสิบกว่าปีมาแล้ว ที่มีข่าวว่าจะทำเป็นภาพยนตร์ คนแสดง (เฮ้ย แล้วจะแต่งตัวยังไงเนี่ย มันโป๊)

ตัวอย่างแรก หนังใหม่ เทพบุตรหลุดโลก ฉบับคนแสดง ฮาหนัก โหดหนัก

เป็น การ์ตูน ผู้ชายอ่าน ซึ่งถ้าเป็นปัจจุบันจะดูเหมือนการ์ตูนชาวสีม่วงซะเหลือเกิน เนื่องจากพระเอกของเรื่องโชว์หุ่นตลอดเวลา มีการเกงในรัดเป้าอันกระจิ๊ดนึง และเนื้อเรื่องเรียกได้ว่า “ขำ+อุบาทว์” แท้ๆ แต่ที่แปลกคือ ภาพที่ออกแนว โป๊ เป็นแนว โป๊ เพื่อขำ แต่ไม่มีเปลือยหน้าอกในแนวยั่วยวนเลย (จะเอาขำอย่างเดียว)

hentai kamen เทพบุตรหลุดโลก

เจอนางเอกทีไร มีเรื่องเปิ่นๆทุกที

เนื้อเรื่องมาจาก พ่อพระเอกสุดหล่อ “เคียวสุเกะ” แต่ทึ่มๆ มีวิชาป้องกันตัว (ยูโด อากิโด) แม้จะดูเรียบร้อย แต่ลึกๆแล้วเขาเป็นคนโรคจิตเล็กๆ คือ ชอบกางเกงในผู้หญิง และชอบใส่ถุงน่องผู้หญิง ซึ่งคาดว่ามาจากเลือดของแม่ที่มีอาชีพ S&M Mistress (สาวที่ช่วยสร้างความสุขของคนอื่นด้วยการฟาด เฆี่ยน) ซึ่งคุณแม่ก็มาแนวขำอีกเช่นกัน ที่เวลาเจอพระเอกจะเฆี่ยน หรือไม่ก็จับมัดเชือก (bondage) เพื่อให้ตนเองมีความสุข

hentai kamen เทพบุตรหลุดโลก

คุณแม่จอมซาดิสม์

วันนึงพระเอก จะต้องช่วยนางเอก คือ ไอโกะจัง จากผู้ร้ายก็เลยปลอมตัวเผลอเอากางเกงในผู้หญิงมาครอบหน้า ใส่ถุงน่องผู้หญิงที่ใครไม่รู้ทิ้งไว้ แล้วพบว่ามีพลังเพิ่มขึ้น มีกล้ามเนื้อทรงพลัง เคลื่อนไหวว่องไว (เลยเพิ่งรู้ว่าตนเองโรคจิตตั้งแต่นั้นเป็นตนมา) และตั้งชื่อตนเองว่า Hentai Kamen (hentai แปลว่า perverted หรือโรคจิต หรือ วิปริตเรื่องเพศ ส่วน kamen แปลว่า หน้ากาก)

ในขณะที่นางเอกก็แสนซื่อเช่นกัน เพราะสงสัยว่า ไอ้หน้ากากกางเกงใน กับ เคนสุเกะ คือคนเดียวกันหรือเปล่า แต่ก็หลงใหลในกล้ามเนื้อล่ำของไอ้หน้ากากเกงในนี้เหลือเกิน (โรคจิตไม่แพ้กันเลยนะเนี่ย)

hentai kamen เทพบุตรหลุดโลก

ท่าไม้ตายเป้ากระแทกหน้า (คิดได้ไง)

ส่วนการใส่กางเกงรัดรึงเป้านั่น มาจากการใส่กางเกงในธรรมดาๆนี่แหละแต่ดึงสายขึ้นมาพาดคอ เพื่อให้ดูอุบาทว์ขบขัน ซึ่งบวกกับการปรากฎตัว โพสท่าเซ็กซี่อุบาทว์ๆนั้นจะทำให้เหล่าร้าย หัวเราะจนไม่เป็นอันต่อสู้ พระเอกเราก็เลยชนะทุกครั้ง (หลังจากนั้นอีก เกือบสิบปี ทางฝรั่งก็มีแฟชั่น mankini ออกมาถอดแบบชุดนี้เลย ถ้าใครได้ดูหนังตลกเรื่อง Borat ไม่รู้ใครเลียนแบบใคร)

hentai kamen เทพบุตรหลุดโลก

ท่าโพสอุบาทว์ที่ทำให้ ผู้ร้าย ไม่ขำขี้แตกขี้แตน ก็เหวออ้วกแตกทั้งนั้น

mankini borat

mankini จากหนัง Borat

และท่าไม้ตายสุดท้ายก็คือ การเอาเป้าคร่อมหน้าตัวร้าย (เฮ้ย!) ซึ่งบทแปลภาษาอังกฤษเรียกท่านี้ว่า พวงสวรรค์แห่งความยุติธรรม

จัดว่าเป็นการ์ตูนอันตรายมากๆเหมือนกัน เพราะเนื้อหามีการคาบเกี่ยวเรื่องเพศ (แม้จะไม่มีอะไรโป๊ว่าชุดรัดเป้าของพระเอกอีกแล้ว) แต่พฤติกรรม เช่น การขโมยกางเกงใน การระบายอารมณ์เชิงซาดิสม์ ก็ดูไม่ค่อยดีนัก แต่โดยเนื้อหาหลักแล้ว พระเอกของเรื่องกลับพยายามจะขจัดเหล่าร้ายที่ พยายาม ปล้น จี้ ลวนลาม ให้พ่ายแพ้ไป สรุปคือ พระเอกโรคจิตบ้าเซ็กซ์กับตัวเองไม่เดือดร้อนใคร และได้พยายามจะต่อสู้กับพวกโรคจิตอื่นๆที่ก่อความเดือดร้อนกับชาวบ้าน

hentai kamen เทพบุตรหลุดโลก

ถ้ามองเรื่องที่การ์ตูนนี้สร้างคุณธรรมก็พอได้อยู่ (ด้วยการต่อสู้แบบ “ประหลาดๆ”) ซึ่งเด็กผู้ชาย (สิบกว่าปีก่อน) ที่ได้อ่านอุทานเหมือนๆกันว่า อุบาทว์สัส… แต่ก็อดหัวเราะไม่ได้

ถ้าอ่านเอาขำ และโตๆกันแล้วก็ว่าไป ถ้าให้เด็กเล็กๆอ่านเกรงว่าจะปลูกฝังพฤติกรรมไม่งามนะครับ

เรียบเรียงโดย Mthai Cartoon

อ้างอิงเนื้อหา จาก

Wikipedia http://en.wikipedia.org/wiki/Ky%C5%ABkyoku!!_Hentai_Kamen

I-Mockery http://www.i-mockery.com/weeklies/weekly.php?type=comics&id=85