godzilla

ตัวอย่างล่าสุดของ Godzilla Kaijuu Wakusei เผยให้เห็นส่วนหัวที่ดูชั่วร้าย!

Home / Anime, Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน, หนังสือนิทาน / ตัวอย่างล่าสุดของ Godzilla Kaijuu Wakusei เผยให้เห็นส่วนหัวที่ดูชั่วร้าย!

17 พฤศจิกา! การต่อสู้ของมนุษยชาติกับเหล่าไคจูจะอุบัติ!

นอกจากนี้ยังมีสัตว์ประหลาดตัวใหม่ที่จะปรากฏในหนังเป็นครั้งแรกอีกด้วย ยังปล่อย visual art ของโปสเตอร์โปรโมทภาพยนตร์ตัวที่ 2 ออกมาแล้ว เรียกว่าจัดเต็มกันจริงๆ

เรื่องย่อ

ในฤดูร้อนสุดท้ายของศตวรรษที่ 20 มนุษยชาติก็ได้ตระหนักว่า มิได้มีเพียงตนเท่านั้นที่เป็นผู้ปกครองโลกใบนี้

การปรากฏตัวของสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ หรือที่เรียกกันว่า “Kaiju” มันคือสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมาที่เกิดมาเพื่อล้างทุกเผ่าพันธ์ให้สิ้นสูญ Godzilla ได้ต่อสู้กับเหล่า Kaiju มากมายมากว่าครึ่งศตวรรษ แต่ไม่ว่าฝ่ายใดจะชนะเหล่ามนุษยชาติจะเป็นผู้แพ้อยู่ร่ำไป ดังนั้นมนุษยชาตจึงตัดสินใจที่จะละทิ้งมาตุภูมิไปสู่แสงแห่งความหวังที่ฟากฟ้า ในปี 2048 มีเพียงผู้ที่ถูกเลือกจาก A.I. ของ Central Government เท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ได้รับการอพยพด้วยยานอวกาศ Aratrum เพื่อไปยัง Tau Cetus e ดวงดาวที่ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ของมนุษยชาติ ดาวดวงนี้อยู่ห่างไกลจากโลก 11.9 ปีแสง การเดินทางนั้นล่าช้ากว่ากำหนดจนกินเวลาไปถึง 20 ปี และสิ่งที่พวกเขาได้พบก็คือสภาพแวดล้อมของดาวดวงนี้นั้นเลวร้ายกว่าโลกมากเกินกว่าที่มนุษย์จะอยู่อาศัยได้…

Sakaki Haruo (ฮารุโอะ) เด็กหนุ่มที่ได้รับการอพยพมาจาก Project นี้ด้วย ฮารุโอะในวัย 4 ขวบได้เห็นครอบครัวของตนเองถูก Godzilla ฆ่าตายต่อหน้าต่อตา สิ่งเดียวที่ลุกโชนอยู่ในใจของเขามาตลอด 20 ปีนั่นก็คือความแค้นที่มีต่อ Godzilla เขาได้เข้าร่วมกับกลุ่ม “Earth Returnists” ที่มีอุดมการณ์หมายจะทวงคืนโลกที่เป็นมาตุภูมิของมนุษยชาติคืน และด้วยการตัดสินใจของกลุ่มนี้ ทำให้เหล่าหนุ่มสาวได้เดินทางกลับมายังโลกอีกครั้ง และเมื่อพวกเขากลับมาถึงก็ได้พบว่า เวลาบนโลกนั้นผ่านไปถึง 20,000 ปีแล้ว และสภาพแวดล้อมของโลกก็ได้ถูกเปลี่ยนเป็นอะไรที่มนุษย์ไม่รู้จัก มันกลายเป็นดวงดาวที่มีระบบนิเวศน์ที่ทุกสิ่งถูกปกครองด้วย Godzilla ไปเสียแล้ว…

แนะนำตัวละคร

Sakaki Haruo (CV:Miyano Mamoru)

 รับบทเป็น Metphies (CV:Sakurai Takahiro)

Tani Yuko (CV:Hanazawa Kana)

Martin Lazzari (CV:Sugita Tomokazu)

Adam Bindewald (CV:Kaji Yuuki)

Mulu-Elu Galu-gu (CV:Suwabe Junichi)

Eliott Leland (CV:Ono Daisuke)

Rilu-Elu Belu-be (CV:Miyake Kenta)

Unberto Mori (CV:Horiuchi Kenyuu)

Halu-Elu Dolu-do (CV:Nakai Kazuya)

Endurph (CV:Yamaji Kazuhiro)

ไคจูตัวใหม่ Servum

สำหรับ Godzilla Kaijuu Wakusei จะเป็นภาคแรกในไตรภาคอนิเมชั่น ซึ่งมีกำหนดฉายที่ญี่ปุ่นวันที่ 17 พฤศจิกายน 2017 และจะฉายทั่วโลกทาง Netflix แฟน ๆ ของ Godzilla ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

โปสเตอร์แบบที่ 2

โปสเตอร์แบบแรก

ที่มา akibatan animenewsnetwork