Dex Fairy Tail

Fairy Tail The Movie Dragon Cry พร้อมเปิดศึกเวทมนตร์รอบพิเศษวันเดียวกับญี่ปุ่น 4 วันเท่านั้น!

Home / Anime, Japan Cartoon, ตัวละครการ์ตูน, หนังสือนิทาน / Fairy Tail The Movie Dragon Cry พร้อมเปิดศึกเวทมนตร์รอบพิเศษวันเดียวกับญี่ปุ่น 4 วันเท่านั้น!

เมื่อสัญชาตญาณถูกปลุก โลกและทุกกิลด์…เตรียมแหลกเป็นจุณ

Fairy Tail The Movie Dragon Cry หรือในชื่อไทยว่า แฟรี่เทล ศึกจอมเวท พันธุ์มังกร ปรากฏการณ์ปลดปล่อยความมันส์ขั้นสุดที่แฟนการ์ตูนทั่วโลกกำลังหาคำตอบต้อนรับเปิดเทอม โดยครั้งนี้ บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] ร่วมกับ  สตาดิโอ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จับมือ เซอร์ไพรส์แฟนๆ นำสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเข้ามาฉายวันเดียวกับประเทศญี่ปุ่น เมื่อพลังที่แท้จริงได้ตื่นขึ้น พลังนั้น จะเป็นความหวังหรือหายนะ พร้อมเปิดศึกเวทมนตร์รอบพิเศษวันที่ 6, 7, 13, 14 พฤษภาคม 2560

ตั๋วชมภาพยนตร์ทุกที่นั่ง ราคา 350 บาท

▼แฟรี่เทล ศึกจอมเวท พันธุ์มังกร : Official Trailer #1

พิเศษ!! กว่าครั้งไหนๆ กับตั๋วแรร์ไอเทมรูปทรงพิเศษ “กิลด์จอมเวทแฟรี่เทล” จัดทำขึ้นมาด้วยวัสดุพลาสติกใสหาซื้อที่ไหนไม่ได้ มาพร้อมกับ หนังสือการ์ตูน แฟรี่เทล ดราก้อนคราย ฉบับบภาษาไทย ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น แถมเต็มอิ่มจุใจกับเวอร์ชั่นพากย์ไทย และออริจินัลซาวแทรคเสียงญี่ปุ่น

▼ตั๋วแรร์ไอเทมรูปทรงพิเศษ “กิลด์จอมเวทแฟรี่เทล

รายละเอียดโรงภาพยนตร์ และรอบฉายพิเศษ

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เทอร์มินอล 21
  • วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 รอบเวลา 12:00 น. / 14:00 น. [JP]
  • วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 รอบเวลา 12:00 น. [JP] / 14:00 น. [TH]
  • วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 รอบเวลา 12:00 น. [TH] / 14:00 น. [JP]
โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์
  • วันที่ 6 – 7 พฤษภาคม 2560 รอบเวลา 12:00 น. / 14:00 น. [JP]

เรื่องย่อ

เล่าถึงเมื่อกิลด์จอมเวท “แฟรี่เทล” ได้รับคำร้องขอให้ช่วยนำ “ดราก้อนคราย” กลับคืนมา “นัตสึ”, “ลูซี่”, “แฮปปี้”, “เกรย์”, “เอลซ่า”, “เวนดี้” และ “ชาร์ล” จึงออกไล่ตาม “ซัช” โดยลอบเข้าไปในราชอาณาจักรสเตลล่า และในขณะที่กำลังตามแย่งชิง “ดราก้อนคราย” นั้น พวกเขาก็ได้พบกับ “โซเนีย” จอมเวทข้ารับใช้ของ “อานิมุส” กษัตริย์แห่งราชอาณาจักร

ท่ามกลางความสับสนกิลด์ “แฟรี่เทล” กำลังเผชิญหน้ากับวิกฤติของโลก “อานิมุส” ต้องการเป็นเจ้าของ “ดราก้อนคราย” เพื่อเป้าหมายอะไรกันแน่ “โซเนีย” ปรารถนาอยากช่วยอาณาจักรของตน เก็บซ่อนความลับอะไรไว้ และในระหว่างการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ สัญชาตญาณแท้จริงของนัตสึก็ตื่นขึ้น!?

ดราก้อนคราย คือ ไม้เท้า หรือ คฑา ที่สถิตพลังความโกรธเกรี้ยวของเหล่ามังกรในอดีต ถูกประดิษฐานอยู่ที่วิหารในราชอาณาจักรฟิโอเร่ โดยมีพลังระดับทำลายล้างโลกแอบแฝงอยู่

รู้จักกิลด์จอมเวท “แฟรี่เทล”

แหล่งรวมตัวของเหล่าจอมเวทที่คอยรับเรื่องร้องทุกข์สารพัด ตั้งแต่ตามหาของจนถึงปราบปิศาจ โดยในบรรดากิลด์จอมเวทเหล่านั้น กิลด์ที่มีชื่อเสียงและเต็มไปด้วยเหล่าจอมเวทที่ไม่เหมือนใครมากที่สุดคือ “กิลด์แฟรี่เทล” นำโดย “นัตสึ” จอมเวทดราก้อนสเลเยอร์ ผู้ควบคุมเวทแห่งอัคคี เขากับ “แฮปปี้”  แมวคู่หูสุดซี้ และผองเพื่อนร่วมกิลด์อย่าง “ลูซี่” , “เอลซ่า” และ “เกรย์” มักได้รับคำท้าทายและคำร้องขอ ให้เข้าเผชิญหน้ากับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่กำหนดชะตาชีวิตของพวกเขาอย่างมากมายอีกด้วย!!

ทำความรู้จักกับเหล่าสมาชิกกิล FAIRY TAIL

นัตสึ ดรากูนีล 

https://cartoon.mthai.com/app/uploads/2017/02/natsu_sub-300×206.png

เด็กหนุ่มหัวชมพูจอมเวทดราก้อนสเลเยอร์ กับฉายาซาลามานเดอร์ (Salamander) แห่งกิลด์แฟรี่เทล ที่มีความสามารถในการใช้ไฟในการต่อสู้  ในอดีตตัวเขาถูกเลี้ยงดูมาจากอิกนีล  ราชาแห่งมังกรไฟ  เป็นเด็กหนุ่มที่หัวใจแข็งแกร่ง  มีความมุ่งมั่นเพื่อกิลด์แฟรี่เทล  ทั้งยังรักพวกพ้องอย่างมากๆ

ลูซี่ ฮาร์ทฟิเลีย

เด็กสาวผมทองทรงโต  เป็นจอมเวทแห่งกิลด์แฟรี่เทล  เดิมนั้นเธอเป็นลูกสาวของตระกูลฮาร์ทฟิเลียผู้ร่ำรวยที่สุดของอาณาจักรฟิโอเร่  ก่อนหน้านี้… เธอถูกคุณพ่อของตัวเองบังคับให้แต่งงาน  จึงได้ตัดสินใจมาอยู่ที่กิลด์แฟรี่เทล  เป็นผู้ใช้เวทอัญเชิญเทพแห่งดวงดาว  ผ่านกุญแจประตูแห่งดวงดาว

เกรย์ ฟูลบัสเตอร์ 

เด็กหนุ่มผมดำ  จอมเวทผู้ใช้น้ำแข็งแห่งกิลด์แฟรี่เทล  ผู้มีความสามารถในการใช้เวทน้ำแข็งสร้างอาวุธในการต่อสู้ขึ้นมาใช้งานได้อย่างอิสระ  ตอนวัยเด็กเขาเป็นลูกศิษย์ของอุล  จอมเวทผู้ใช้น้ำแข็งผู้สอนวิชาให้แก่เขา  ตัวเขากับนัตสึมักจะชอบทะเลาะกันบ่อยๆ และคืนดีกันอย่างรวดเร็วเมื่ออยู่ต่อหน้าเอลซ่า  แถมยังมีนิสัยประหลาดคือ “ชอบแก้ผ้า” จนเหลือแต่กางเกงในให้เห็นอยู่ตลอด

เอลซ่า สการ์เล็ต

เด็กสาวผมยาวสีแดง  จอมเวทระดับกิลด์มาสเตอร์ของกิลด์แฟรี่เทล ในรุ่นที่ 7 กับฉายา “เจ้าหญิงไททาเนีย” ผู้มีความสามารถในการเปลี่ยนชุดเกราะเป็นอะไรก็ได้ตามใจนึก  ในอดีตเธอเคยเป็นเป็นทาสที่ถูกกดขี่ในหอคอยสวรรค์  ก่อนที่จะหนีออกมาได้  เธอมีความสัมพันธ์บางอย่างกับเจราล  มีนิสัยเป็นคนที่เข้มงวด  จริงจังกับทุกๆ เรื่อง  แต่ก็มีความอ่อนโยนในแบบผู้หญิงให้เห็นอยู่เหมือนกัน

เวนดี้ มาร์เวล

เด็กผู้หญิงที่เป็นจอมเวทดราก้อนสเลเยอร์สายมังกรฟ้า  แห่งกิลด์แฟรี่เทล  มีความสามารถในการใช้เวทสายฟื้นฟูและเพิ่มพลังในการต่อสู้ได้  ในอดีตถูกเลี้ยงดูมาจากแกรนดีเน่  มังกรฟ้า  แม้เธอจะมีนิสัยขี้กลัว  แต่พอมาอยู่กิลด์แฟรี่เทลก็สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองไปได้มาก  มีเพื่อนคนสำคัญที่เป็นแมวตัวเมียเผ่าเอ็กซ์ซีดที่ชื่อ “ชาร์ล”

แฮปปี้

แมวตัวผู้สีฟ้า  สัตว์แห่งเผ่าเอ็กซ์ซีด  คู่หูคนสำคัญของนัตสึ  ในอดีตนัตสึเก็บเขามาได้ตอนที่ยังอยู่ในไข่และเคยหลงคิดว่าอาจจะเป็นไข่ของมังกร  เขาแอบชอบชาร์ลที่เป็นเผ่าเอ็กซ์ซีดเหมือนกัน  มีความสามารถในการบินอนาคตและเวทแปลงร่างได้

ชาร์ล

แมวตัวเมียสีขาว  สัตว์แห่งเผ่าเอ็กซ์ซีดเช่นเดียวกันกับแฮปปี้  คู่หูคนสำคัญของเวนดี้  เธอเป็นบุตรีของชาร์กอต  ราชินีแห่งเผ่าเอ็กซ์ซีด  แม้ว่าตอนแรกจะมีนิสัยเชิดหยิ่งตามประสาลูกคุณหนู  โดยเฉพาะกับแฮปปี้… แต่นานวันเข้าเธอก็สามารถเข้ากับแฮปปี้ได้  มีความสามารถในการทำนายอนาคตและเวทแปลงร่างได้

ราชา อานิมุส

ชายที่เป็นผู้ปกครองของอาณาจักรสเตลล่า

ซอนย่า

หญิงสาวที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กๆ ของราชาอานิมุส

ซาส ไคน์

ชายที่เป็นรัฐมนตรีแห่งอาณาจักรสเตลล่า  ที่วางแผนจะช่วงชิงเอาไม้เท้า หรือ คฑา  Dragon Cry จากอาณาจักรฟิโอเร่

แล้วเจอกันในที่โรงภาพยนตร์กับ Fairy Tail The Movie Dragon Cry หรือในชื่อไทยว่า แฟรี่เทล ศึกจอมเวท พันธุ์มังกร เปิดศึกเวทมนตร์รอบพิเศษวันที่ 6, 7, 13, 14 พฤษภาคม 2560 แน่นอน