ร่วมสร้างประวัติศาสตร์กับ กิจกรรม “Cosplay Break the Record”

Home / หนังสือนิทาน / ร่วมสร้างประวัติศาสตร์กับ กิจกรรม “Cosplay Break the Record”

ร่วมสร้างประวัติศาสตร์กับการรวมชาวคอสเพลย์ที่มากที่สุดในประเทศไทย!!!

 

Cosplay Break the Record

กับกิจกรรม “Cosplay Break the Record” by Newspace นำทีมโดย KONOMI AKIRA ตัวแทนคอสเพลย์จากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับรางวัล World Cosplay Summit ปี 2007 และปี 2010

สำหรับชาวคอสเพลย์ 2 ท่านผู้โชคดี
ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าผ่าน IG หรือ Facebook Japan Festa
ร่วมลุ้นรับรางวัลบินตรงสู่ประเทศญี่ปุ่น เข้าร่วมงาน Tokyo Game Show 2014      ระหว่างวันที่ 19-22 กันยายน 2557 นี้ พร้อมตะลุยดินแดนแห่งคอสเพลย์ในย่าน Harajuku !!!   จับรางวัลทันทีหลังการถ่ายภาพประวัติศาสตร์ ในงาน Japan Festa in Bangkok 2014

พร้อมกัน ณ จุดรวมพลหน้าลานเซ็นทรัลเวิร์ล
วันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม 2557 เวลา16.00 น

—-กติกาการสมัครเพื่อลุ้นรับรางวัลบินตรงสู่ญี่ปุ่น—–
1. ถ่ายรูปตัวเองในชุดคอสเพลย์ชุดใดก็ได้ โพสต์รูปผ่าน Instagram หรือ Facebookแล้ว#JFestaCosplay ภายในวันที่ 25 สิงหาคม 2557 รูปที่สมัครไม่จำเป็นต้องเป็นชุดเดียวกับวันที่ใส่มาในงาน
2. ยืนยันสิทธิ์และรับหมายเลขลุ้นรางวัล ณ จุดลงทะเบียน”Cosplay Break the Record” ในงาน Japan Festa on Bangkok 2014 วันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป
3. รางวัลที่ได้รับรวมตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักและอาหารเช้า+ตั๋วเข้างาน Tokyo Game Show 2014 (ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้)
4.ผู้ที่มิสิทธิ์ได้รับรางวัล จะต้องเป็นผู้ที่สวมใส่ชุดคอสเพลย์และอยู่ภายในกิจกรรมวันงานเท่านั้น!!
5.สำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะร่วมถ่ายภาพประวัติศาสตร์ในกิจกรรม “Cosplay Break the Record” by Newspace สามารถลงชื่อ ณ จุดลงทะเบียนภายในงาน แต่ไม่มีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับรางวัลเเพคเกจทัวร์

>>ร่วมสร้างภาพประวัติศาสตร์รวมพลังคนรักคอสเพลย์ร่วมกัน<<