เกมส์แห่งความตายกับ Sword Art Online ปฐมบทสู่โลก Gun Gale Online

Home / หนังสือนิทาน / เกมส์แห่งความตายกับ Sword Art Online ปฐมบทสู่โลก Gun Gale Online

หลังจากที่ภาคแรกและภาค 2 ได้จบลงไป สำหรับ Sword Art Online สำหรับในภาคแรกเป็นเรื่องกลุ่มผู้เข้าเล่นเกมส์แล้วถูกขังไว้ในเกมส์ถึง 10,000 คนและไม่สามารถออกจากเกมส์ไปได้ทำให้ผู้คนภายในเกมส์ต้องหาวิธีในการพิชิตปราสาทโดยขึ้นไปถึงชั้นที่ 100 ให้ได้ แต่ระหว่างนั้นการเก็บเลเวลไปเรื่อยก็ย่อมมีการสูญเสียคนไประหว่างผ่านชั้นสูงขึ้น ทีละคนสองคนตลอดทาง จนเหลือจำนวนไม่มากพอที่จะชนะบอสได้

เกมส์แห่งความตายกับ Sword Art Online ปฐมบทสู่โลก Gun Gale Online

Sword Art Online

Sword Art Online

โดยพระเอกของเราได้ขึ้นไปจนถึงชั้นที่ 90 นั่นเอง และทำให้ทุกคนได้รู้ความจริงว่า ผู้สร้างเกมส์ได้อยู่ในกลุ่มผู้เล่นด้วยกัน แถมยังเป็นบอสชั้นที่ 100 อีกด้วยหลังจากที่เอาชนะได้ เกมส์ Sword Art Online ได้จบลงไปและผู้รอดชีวิตในเกมส์อีกประมาณ 6,000 คนกลับไปสู่โลกแห่งความเป็นจริงอีกครั้งแต่ทว่า อาสึนะกลับไม่ฝืนขึ้นมาในโลกแห่งความจริงจึงทำให้ คิริโตะออกตามหาข้อมูล

Sword Art Online

Sword Art Online

ต่อมาคิริโตะได้ข่าวเกี่ยวกับข้อมูลของเกมส์ ALfhiem Online ว่ามีคนหน้าคล้ายอาสึนะอยู่ในเกมส์ ALfhiem Online จึงทำให้ คิริโตะ ตัดสินใจเข้าไปสู่โลกของ ALfhiem Online นั่นเอง เพื่อที่จะเข้าไปเช็คข่าวว่าเป็น อาสึนะจริงหรือไม่ แต่ทว่าด้วย ตัวเกมส์ ALfhiem Online เป็นการกอปปี้ข้อมูลของ Sword Art Online มาจึงทำให้ตัวละครของ คิริโตะ นั้นยังมี LV เท่าเดิม

Sword Art Online

Sword Art Online

แต่ไอเทมเก็บทั้งหมดเสียหายและ เออเรอร์ เกือบทั้งหมด ยกเว้นสะแต่ ไอเทมที่เรียกยุ้ยออกมาได้ จึงทำให้รู้เกี่ยวกับข้อมูลของเซฟเวอร์และเกมส์ทั้งหมดได้ ต่อมาคิริโตะได้พบกับ รีฟา น้องสาวของคิริโตะ โดยที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้ว่าเป็นใคร ในขณะที่รีฟาถูกโจมตี คิริโตะ ได้เข้าไปช้วยไว้นั่นเองต่อจากนั่นก็มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายจน สามารถช้วย อาสึนะได้ในที่สุด

Sword Art Online

Sword Art Online

เนื้อเรื่องยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เมื่อมีเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นเมื่อผู้เล่นภายในเกมส์ Gun Gale Online ถูกฆ่าตาย จึงทำให้ต้องมีการสืบสวนหาความจริง โดยมีเจ้าหน้าที่มาขอร้องให้คิริโตะเข้ามาช้วยในการสืบส่วนหาตัวคนฆ่าภายในเกมส์อีกครั้ง โดยได้มีการเตรียมเครื่องไว้ให้ภายในโรงพยาบาลและมีการคุ้มกันโดยพอประมาณ จนได้ทราบว่าคนที่เป็นมือสังหารในเกมส์เป็นผู้รอดชีวิตจาก Sword Art Online เหมือนกันและมาจาก

Sword Art Online

Sword Art Online

กิลฆาตกร ภายในเกมส์ที่ถูกจับได้แต่ก็ต้องมีผู้เสียชีวิตจำนวนมากในการจับกุมครั้งนั่น แต่ทว่าไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลได้เนื่องจากตัวเกมส์นี้เป็นของต่างประเทศ จึงทำให้ยากที่จะตรวจสอบ ข้อมูลภายในเกมส์ โดยหลังจากที่เข้าเกมส์ไปก็ ได้พบกับผู้เล่นมากมาย และได้รับการช้วยเหลือจากผู้เล่นคนนั่น โดยเป็นผู้หญิง ใช้ชื่อว่า ชิออน นั่นเอง  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามดูกันไปครับ ซึ่งในตอนนี้มีออกมาแล้ว14-15 ตอนแล้วมั้ง หาเอาเดอร์

Sword Art Online

Sword Art Online

เรื่องย่อ

หนึ่ง ปีผ่านไปหลังจากเกิดคดีใน Sword Art Online คิริโตะได้รับการไหว้วานจาก คิคุโอกะ เซจิโร่ แห่ง “กองเวอร์ชวล” กระทรวงกิจการภายในและการสื่อสาร ในการค้นหา “Death Gun” ที่อยู่ในโลกของ Gun Gale Online ซึ่งผู้เล่นใดก็ตามที่ถูกอวาตาร์ลึกลับยิงด้วยปืนสีดำจะต้องสูญเสียชีวิตใน โลกแห่งความเป็นจริงไปด้วย คิริโตะเองไม่ได้ปักใจเชื่อว่าผลกระทบของโลกเสมือนจริงนี้จะส่งผลต่อชีวิต ของผู้เล่นในโลกจริงได้ การเดินทางเพื่อตามหาเบาะแสของ “Death Gun” จึงได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่งการผจญภัยครั้งนี้คิริโตะได้เพื่อนร่วมเดินทางเป็นมือปืนสไนเปอร์สาวนาม ว่า ชินอน ด้วยความช่วยเหลือของเธอในครั้งนี้ คิริโตะจึงได้ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมในการแข่งทัวนาเม้นท์ “Bullet of Bullets” เพื่อคัดเลือกผู้ใช้ปืนที่ทรงพลังที่สุดในโลก Gun Gale Online เพื่อที่จะได้เป็นเป้าหมายของอวาตาร์ลึกลับผู้ใช้ “Death Gun”