ประมวลภาพความสนุก Kingdom Come งานสะสมของเล่นสุดอลัง

Home / หนังสือนิทาน / ประมวลภาพความสนุก Kingdom Come งานสะสมของเล่นสุดอลัง

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2557 – Kingdom Come ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอททอยส์ แบรนด์ของเล่นคุณภาพสูงเพื่อการสะสม ร่วมกับศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค จัดงานแสดงของเล่นและของสะสม Kingdom Come 1st Exhibition โดยมีผู้ให้ความสนใจและแฟนตัวยงของเล่นสะสมเป็นจำนวนมากและคึกคักตลอดทั้งสามวัน

kingdom-come-021114-1

เริ่มต้นด้วยการเปิดคิวจำหน่ายและจองสินค้าพิเศษเฉพาะภายในงานที่สร้างปรากฎการณ์เข้าแถวต่อคิวข้ามวันข้ามคืนบริเวณหน้าห้าง

ต่อด้วยวันที่สองของงานกับการระดมเหล่าคนดัง กูรู และศิลปิน ผู้นิยมการสะสมของเล่นแนวฟิกเกอร์เสมือนจริงอาทิ เฮนรี่ ทราน, จิ๊บ วสุแสง สิงห์แก้ว, ตั้น พิเชษฐ์ ชัยผลดี, ก้อง การุณ ซอโสตถิกุล, บี๋ ธีรพงศ์ และอินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ ที่ทำให้เหล่าแฟนๆมารอปลื้มกันแน่นห้าง

และวันสุดท้ายกับ 2 กิจกรรมประกวด งานดัดแปลงฟิกเกอร์ไอรอนแมนตามจินตนาการ ที่มีผู้ร่วมส่งผลงานประกวดที่รวมกว่า 30 ชิ้นซึ่งเทียบเท่ากับงานประกวดระดับใหญ่ในสากล และการประกวดคอสเพลย์แนวซูเปอร์ฮีโร่ ที่สามารถเรียกเสียงเชียร์จากผู้ชมได้อย่างต่อเนื่องตลอดงาน

ปิดท้ายงานด้วยพิธีมอบรายได้จากการจำหน่ายเสื้อทีเชิ้ตการกุศล ดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่นจากค่ายคอมิกส์ชื่อดัง มาเวล ดีซี ผลิตจำนวนจำกัด 600 ตัวเท่านั้น! โดยมีผู้แทนจากทางสภากาชาดไทยให้เกียรติมาร่วมพิธีรับมอบอย่างเป็นทางการ งานนี้อิ่มใจกันทั่ว ทั้งคนจัด ทั้งคนร่วม ทั้งคนชมงาน