Zetman ฮีโร่พันธุ์โหด เส้นทางของฮีโร่ร่างอสูรที่แสนมืดมนได้เริ่มขึ้นแล้ว

Home / Japan Cartoon, ดูคลิปการ์ตูน, เรื่องย่อการ์ตูน / Zetman ฮีโร่พันธุ์โหด เส้นทางของฮีโร่ร่างอสูรที่แสนมืดมนได้เริ่มขึ้นแล้ว
Anti-Hero Siam Inter Comics TIGA ZETMAN อ.มาซาคาสึ คัตสึระ เรื่องย่อการ์ตูน

หนึ่งคืออสูร หนึ่งคือฮีโร่ เส้นทางที่คล้ายจะสวนทางกัน ทว่ากลับเดินกันไปอย่างคู่ขนาน!

Zetman ฮีโร่พันธุ์โหด ผลงานของ อ.มาซาคาสึ คัตสึระ โดยอาจารย์ได้แรงบันดาลใจมาจาก American Hero ซึ่งในเรื่อง Zetman นี้ อาจารย์ได้ผสมผสานการเดินเรื่องแบบญี่ปุ่นเข้าไปด้วย จึงทำให้เกิดเป้น ดราม่าแอ็คชั่นฮีโร่ เรื่องนี้ขึ้นมา ด้วยเนื้อเรื่องแบบมืดมนหมองหม่น สไตล์ Anti Hero ค้นหาแสงสว่างแห่งขีวิตเป็นอะไรที่แฟนๆ ชอบมาก และคาแร็คเตอร์ดีไซน์ของ Zet นั้น ใครเป็นแฟนผลงานของอาจารย์จะรู้ทันที ว่ามาจาก Batman เต็มๆ ซึ่งเป็นฮีโร่ที่อาจารย์ชอบมากเป็นพิเศษอยู่แล้ว

อ.คัตสึระ มีผลงานดังๆ มามากมาย เช่น Wingman, Pantenon, Vander, Lemon, VDO Girl, Shadow Lady, DNA และ I’S ถือว่าเป็นนักวาดการ์ตูนอีกท่านหนึ่งที่มีผลงานหลากหลาย เช่น Wingman นั้น ทุกวันนี้ก็ยังมีโมเดลออกมาให้สะสมกันอยู่เรื่อยๆ VDO Girl โรแมนติกดราม่าที่วัยรุ่นยุคดิจิทัลอ่านไปก็คงไม่เข้าใจแล้ว แต่ในยุคที่ทุกบ้านมี VDO นั้น เรื่องนี้ถือว่าเป็นตำนานเลยทีเดียว

ในบ้านเรา SIC เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ของ Zetman แบบมังงะอยู่ มีจำนวนทั้งสิ้น 20 เล่มจบ และในส่วนของอนิเมะ TIGA เป็นผู้ดูแลลิขสิทธิ์อยู่ ส่วนในญี่ปุ่นเองก็ได้รับความนิยมสูงมาก มีการนำกลับมา remaster ใหม่เป็น Blu-ray Box Set ด้วย

zetman

▼ ปกเวอร์ชั่น LC โดย SIC

 zetman-sic

เรื่องย่อ Zetman ฮีโร่พันธุ์โหด

จิน คันซากิ เด็กหนุ่มผู้สามารถเปลี่ยนร่างเป็นสิ่งมีชีวิตเหนือมนุษย์ที่เรียกกันว่า “Zetโคกะ อามากิ เป็นชายหนุ่มธรรมดาที่รักในยุติธรรม และอาศัยเทคโนโลยีในการต่อสู้โดยใช้ชื่อว่า “Alphas” ชะตามกรรมของชายหนุ่มทั้ง 2 ต้องพัวพันกับการต่อสู้เพื่อปกป้องมนุษยชาติ และทำลายสัตว์ประหลาดที่เรียกกันว่า “Player” ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างโดย “อามากิ คอร์ปอเรชั่น” บริษัทที่สร้างขึ้นโดยปู่ของโคกะนั่นเอง! เส้นทางแห่งฮีโร่ร่างอสูรอันสุดจะมืดมนได้เริ่มขึ้นแล้ว

สามารถรับชม Zetman ฮีโร่พันธุ์โหด ได้ที่นี่เลยครับผม

Zetman EP 1 ตอน ความรู้สึกที่อ่อนไหว P1/3

Zetman EP 2 ตอน วางเพลิง P1/3

Zetman EP 3 ตอน น้ำตา P1/3

Zetman EP 4 ตอน ภัยพิบัติ P1/3

Zetman EP 5 ตอน อัลฟาส P1/3

Zetman EP 6 ตอน ตัวประกัน P1/3

Zetman EP 7 ตอน วงแหวนแห่งการเปิดโปง P1/3

Zetman EP 8 ตอน ครอบครัวที่ปกติธรรมดา P1/3

Zetman EP 9 ตอน หนทางจากของดูต่างหน้า P1/3

Zetman EP 10 ตอน ปาร์ตี้ P1/3

Zetman EP 11 ตอน หุ่นเชิด P1/3

Zetman EP 12 ตอน หินสีแดง P1/3

Zetman EP 13 ตอน งานศพ P1/3

ที่มา youngjumptigatime