K.Productions NAGORAIAR ฮีโร่ไทย

นาโกไรอาร์ คาแรคเตอร์ไทยโดย K-Productions

Home / การ์ตูนไทย, ข่าวการ์ตูน, หนังสือนิทาน / นาโกไรอาร์ คาแรคเตอร์ไทยโดย K-Productions

ผลงานของคนไทยแนวสัตว์ประหลาดตัวใหม่พร้อมปรากฏสู่สายตาแฟนๆ มาแล้ว

คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก วลีนี้เรื่องจริงเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการ์ตูน อนิเมชั่น หรือวงการเกม ก็มีคนไทยไปแทรกตัวอยู่ในทุกๆ วงการของเวทีระดับโลก เมื่อมีผลงานใหม่ๆ ออกมาแบบนี้เราต้องติดตามกันซะหน่อย ดูจากลายเส้นและโครงเรื่องแล้วน่าสนใจมากครับ

นาโกไรอาร์

NAGORAIAR (นาโกไรอาร์) คาแรคเตอร์ไทยโดย K-Productions  สตูดิโอผู้ผลิตงานลิมิเต็ดลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์ชั้นนำและผลักดันคาแรคเตอร์ไทยสู่ระดับสากล ซึ่งเคยมีผลงานอย่าง น้องมะลิวันเดอร์เกิร์ล จากศิลปินไทย, สลัดอวกาศคอบร้า หรือ คินนิคุแมน ซึ่งได้ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่นในการผลิต คราวนี้มาพบกับไคจูยักษ์สายพันธุ์ไทย นาโกไรอาร์ จากการสรรสร้างของ Garayann ศิลปินผู้มากประสบการณ์ซึ่งเคยอยู่เบื้องหลังผลงานอนิเมชั่นชั้นนำต่างๆ ของญี่ปุ่นและไทยรวมถึงงานดีไซน์คาแรคเตอร์การ์ตูนและเกมต่างๆ อีกด้วย

นาโกไรอาร์

นาโกไรอาร์ จากวันวานสู่ปัจจุบัน ผลงานการออกแบบอันเกิดจากความชอบของศิลปินที่มีต่อหนังสัตว์ประหลาดยักษ์และเหล่าไคจูในอดีต จนทำให้เกิดแนวคิดที่อยากจะสร้างผลงานแนวสัตว์ประหลาดไคจูของคนไทยขึ้นมาบ้าง

นาโกไรอาร์

เรื่องย่อ KAIJU (ไคจู)

ไคจู สิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ที่อาศัยอยู่ใต้โลกเมื่อครั้งบรรพกาล พวกมันถูกค้นพบครั้งแรกในการสำรวจขั้นที่ 3 ของหลุมน้ำเงินครามแห่งเบลิซ (Great Blue Hole of Belize) หลังการยุบตัวครั้งใหญ่จนเผยให้เห็นหลุมที่เป็นโพรงถ้ำเบื้องล่างที่ถูกซ่อนไว้ นาโกะไรอาร์ ศึกปะทะภัยลับแห่งดวงจันทร์ เรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าสัตว์ประหลาดยักษ์ไคจู จากผู้รุกรานที่เกิดจากความผิดพลาดโดยน้ำมือมนุษย์ ภายหลังโลกที่ไคจูปรากฏตัวขึ้น ทำให้หลายๆ สิ่งหลายๆอย่างเปลี่ยนไป มนุษย์ค้นพบแล้วว่าเราไม่ได้เป็นสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนโลกใบนี้ แม้จะไม่มีเหตุการณ์เลวร้ายเกิดขึ้นหลังจากที่เหล่าไคจูขึ้นมาอยู่บนผิวโลกก็ตาม แต่ความหวาดระแวงของมนุษย์ต่อสิ่งที่มีพลังอำนาจยิ่งใหญ่กว่าตัวเองนั้น ก็ทำให้เหล่าผู้นำประเทศต่างๆ จับมือกันร่วมพัฒนามนุษยชาติให้พร้อมที่จะรับมือ กับเหตุร้ายที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตโดยไคจู ภัยที่เราไม่อาจสามารถคาดเดาได้ดั่งภัยพิบัติทางธรรมชาติอื่นๆ จึงทำให้เกิดหน่วยงาน KAIJU WATCH หน่วยงานทางการทหารที่คอยดูแลสอดส่องความเป็นไปได้และหาทางป้องกัน เกี่ยวกับวิกฤตการณ์ไคจูที่อาจเกิดในอนาคต

นาโกไรอาร์

พวกเขาได้ค้นคว้าวิจัยและพัฒนาอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ ทั้งที่เปิดเผยต่อสาธารณะและงานวิจัยอย่างลับๆ และหนึ่งในโปรเจคลับของพวกเขาก็คือ งานวิจัยตัวอย่างเป็นๆ ของสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ใต้ทะเลลึกชนิดหนึ่งที่ฐานวิจัยบนดวงจันทร์ เพื่อจำลองความสามารถในการเอาชีวิตรอดของพวกมันในสภาวะแวดล้อมแรงกดดันต่างๆ แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับเป็นสิ่งที่ไม่คาดถึง ทีมวิจัยต้องถอนกำลังออกจากดวงจันทร์และเดินทางกลับมายังโลกโดยปิด เรื่องนี้เป็นความลับ แต่ทว่าการเดินทางกลับมาของพวกเขาครั้งนี้ ได้นำพาหายนะครั้งใหญ่กลับมาสู่โลกใบนี้ด้วย

นาโกไรอาร์

ไม่ธรรมดาเลยนะครับ กับผลงานแนวสัตว์ประหลาดฝีมือคนไทยเรื่องนี้ เราสามารถติดตามเรื่องราวการเผชิญระหว่างเหล่าสัตว์ประหลาดยักษ์ไคจูสายพันธุ์ไทยเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ planetga18 ได้เลย และเตรียมพบกับ Nagoraiar ; Against the terror of the moon ในรูปแบบคอมมิคสีโดยศิลปิน Garayann ได้เร็วๆ นี้ครับ

ลองดูผลงานอื่นๆ จากฝีมือคนไทยได้ที่นี่–>[click]

ติดตามเรื่องราวสนุกของการ์ตูนได้ที่ Cartoon Mthai

Facebook Cartoon Mthai