Anime top 10

10 อันดับตัวละครที่เร็วที่สุดในอนิเมะ ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นเค้าเหล่านี้!!

Home / หนังสือนิทาน / 10 อันดับตัวละครที่เร็วที่สุดในอนิเมะ ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นเค้าเหล่านี้!!

ตัวละครอะนิเมะที่รวดเร็วเหล่านี้แสดงให้คุณเห็นว่ามีความเร็วมากขึ้นกว่าที่เราดูอนิเมะเป็นไหนๆ เมื่อพวกเขาได้ปลดขีดจำกัดและความเร็ว

เรามาดู 10 ตัวละครที่เร็วที่สุดที่เราจะไม่อยากแข่ง พวกเขาเร็วมากจนบางคนอาจใช้ทัวร์รอบจักรวาลในช่วงเวลาเพียงเล็กน้อย!

อันดับที่ 10. Nice (Hamatora)

ไนซ์เป็นผู้ร่วมก่อตั้งสำนักงานนักสืบที่มีชื่อว่า ฮามาโทระ ขึ้นมา ไนซ์เป็นคนดื้อรั้น และหุนหันพลันแล่น แต่เขาก็เป็นอัจฉริยะนักคิด และมีความสามารถในการประเมินข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

อันดับที่ 9. Ichigo Kurosaki (Bleach)

ตัวละครเอกของเรื่อง นักเรียนมัธยมปลายที่มีความสามารถมองเห็นและสื่อสารกับวิญญาณได้และเป็นคนที่มีพลังวิญญาณมหาศาล(แต่ควบคุมไม่เป็น) อิจิโกะได้รับถ่ายทอดพลังของยมทูต(ชินิกามิ)จึงต้องทำหน้าที่เป็นยมทูต(ชินิกามิ)แทนจนกว่าลูเคียจะได้พลังของตนกลับคืนมา

อันดับที่ 8. Sonic (Sonic X)

โดยพื้นฐานแล้วโซนิคเป็น “เม่นเร็วที่สุดในโลก” ความสามารถพื้นฐานของเขาคือการวิ่งและอัตราเร่งที่สูงกว่ารถแข่งซะอีก นอกจากนั้นแล้วโซนิคยังสามารถวิ่งถอยหลังได้เร็วพอๆกับการวิ่งปกติด้วย

อันดับที่ 7. Killua (Hunter x Hunter)

เด็กหนุ่มในตระกูลนักฆ่าโซลดิ๊กที่มีชื่อเสียงเรื่องการลอบสังหาร ถูกเลี้ยงดูมาอย่างนักฆ่าตั้งแต่เล็ก ฝีมือการลอบสังหารเข้าขั้นอัจฉริยะจึงถูกครอบครัวคาดหวังไว้มาก แต่เจ้าตัวอยากใช้ชีวิตในแบบของตน จึงเข้าสมัครสอบฮันเตอร์และได้พบกับกอร์น คุราปิก้าและเลโอลีโอจนเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่นั้น

อันดับที่ 6. Koro-sensei (Assassination Classroom)

มีรูปร่างสูงประมาณ 3 เมตร มีความเร็วถึง 20มัค เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความฉลาด ว่องไว แต่ถึงกระนั้นกลับมีจุดอ่อนเต็มไปหมด.. เริ่มต้นเรื่อง เขาประกาศว่ามีเป้าหมายจะทำลายโลกในเดือนมีนาคมปีถัดไป โดยเขาได้เสนอตัวเข้าไปนอนหนังสือให้กับเด็กม.3 ห้อง E โรงเรียน คุนุกิกาโอกะ ก่อนจะถึงเวลานั้น

อันดับที่ 5. Kizaru (One Piece)

คิซารุ มีความสามารถจาก ผลปีศาจ ผลแสงสว่าง (ผลพิกะ พิกะ) สาย โลเกีย เขาสามารถปล่อยให้วัตถุผ่านทะลุตัวของเขาได้โดยไม่ได้รับบาดเจ็บ และสร้างตัวขึ้นใหม่จากอนุภาคเล็กๆได้ เขามีความเร็วเทียบเท่ากับแสง การโจมตีทั้งหมดของเขามาจากธาตุแสงทั้งสิ้น เช่น ปล่อยแสงออกจากปลายนิ้วหรือปลายเท้า โดยที่พลังที่ปล่อยออกมามีความรุนแรงมาก ทำให้เกิดการระเบิดและสามารถทำลายตึกได้อย่างง่ายดาย

อันดับที่ 4. Saitama (One Punch Man)

ไซตามะเป็นฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ในทุกๆครั้ง เขาจะสามารถสยบคู่ต่อสู้ได้ภายในหมัดเดียว เขาเป็นผู้ชายอายุ 25 มีหัวโล้น เนื่องจากการฝึกแสนหฤโหดเพื่อที่จะได้มาเป็นฮีโร่ ไซตามะเป็นคนที่รักความยุติธรรม เขาได้ช่วยคนบริสุทธิ์จากเหล่าสิ่งมีชีวิตประหลาด และช่วยโลกมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แต่เขาไม่เคยได้รับผลตอบแทนสักนิดเดียว ปัจจุบันไซตามะก็ยังค้นหาคู่ต่อสู้ที่แข็งเกร่งพอที่จะสามารถต่อสู้กับเขาได้

อันดับที่ 3. The Gold Saints (Saint Seiya)

กลุ่มนักสู้ที่ทำหน้าที่รับใช้ และต่อสู้เพื่ออาเธน่า เสมือนเป็นทหารของอาเธน่า โดยนักสู้กลุ่มนี้จะได้รับสิ่งที่เรียกว่า”คลอธ”(อังกฤษ:Cloth) คลอธนั้นมีรูปร่างและระดับต่างกันไป โดยจะถูกจัดตามระบบจักรราศี และในหมู่พวกเซนต์จะถูกจัดระดับเป็นขั้นตามความสามารถ โดยลำดับสูงสุดคือ”โกลด์เซนต์”(อังกฤษ:Gold Saint) รองลงมาคือ”ซิลเวอร์เซนต์”(อังกฤษ:Silver Saint) ลำดับต่ำสุดคือ”บรอนซ์เซนต์”(อังกฤษ:Bronze Saint)

อันดับที่ 2. Minato Namikaze (Naruto: Shippuden)

 ในโลกนินจามินาโตะได้ชื่อว่าเคลื่อนไหวได้รวดเร็วที่สุดโดยใช้คุไนที่ลงอักขระไว้เป็นจุดหมายในการเคลื่อนย้ายหรือบางครั้งก็ใช้วิธีลงอักขระไว้ที่ตัวศัตรู แม้แต่ไรคาเงะที่เป็นธาตุสายฟ้ายังตามความเร็วไม่ทัน

อันดับที่ 1. Whis (Dragon Ball Super)

 Whis นั้นถือเป็นตัวละครที่เร็วที่สุดในบรรดาตัวละครที่คัดมาในวันนี้เลยก็ว่าได้เนื่องจากเป็นถึงอาจารย์ของเทพแห่งการทำลายล้างเลยนะเออ เรื่องสเกลพลังนี่คงไม่ต้องพูดถึง หากใครอยากรู้ความสามารถของเค้าคงต้องไปชมในอนิเมะ Dargonball Super รับรองมีอึ้ง !!

ที่มา : http://orzzzz.com/

เปิดตำนานไอ้มดแดงยุคโชวะกับเรื่องราวที่คุณอาจไม่รู้มาก่อน ตอนที่ 2 -X